Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

Vì ghế ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên rất dễ bị vấy bẩn, không chỉ vậy, ghế ăn còn bị bám mùi trong quá trình nấu nước và chúng ta cũng hiếm khi để ý đến việc vệ sinh ghế ăn. Đối với ghế ăn bọc vải thì càng khó vệ sinh nên khi chúng đã quá xuống cấp thì chúng ta nên thay thế cho chúng lớp vỏ bọc mới bằng dịch vụ bọc ghế bàn ăn của Nội thất VINACO.

Việc bọc ghế ăn sẽ giúp bạn có không gian ăn uống đầy phấn khởi và hứng thú hơn. Căn phòng tích cực sẽ mang đến cho bạn những năng lượng tốt, giúp các bữa ăn bạn luôn cảm thấy ngon miệng hơn.

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Dịch vụ bọc ghế ăn tại Hà Nội với chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh chỉ có tại Nội thất VINACO

Vì nhu cầu sự thoải mái khi ngồi dùng cơm của khách hàng, mặt ngồi hoặc thậm chí là cả tựa lưng của ghế ăn tại các nhà hàng hoặc bộ bàn ăn trong nhà thường được bọc nệm. Với những bộ ghế bàn ăn giá rẻ thì lớp nệm này thường có độ bền không cao, rất nhanh xẹp, và lớp vải bọc ghế bên ngoài cũng mau rách hoặc bị hư hỏng. Còn những bộ ghế ăn cao cấp thường cho độ bền lâu hơn nhưng giá thành cũng cao hơn rất nhiều nên khiến khách hàng đắn đo rất nhiều.Ghế bọc vải tồn tại để giữ cho ngôi nhà đẹp, có nghĩa là chúng đòi hỏi sự chú ý thường xuyên để duy trì sự xuất hiện.
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
 
 
Bên cạnh đó, khi ghế bàn ăn nhà quý khách đã sử dụng lâu năm và nệm lót ghế bắt đầu xuống cấp. Vải đã sờn và có nhiều vết bẩn, nệm mút xẹp, không cho cảm giác êm ái khi ngồi lâu. Lớp da bọc bên ngoài đã có hiện tượng nứt và rách nhiều chỗ hay thậm chí tự hủy, bong tróc xuống nền nhà, gây mất thẩm mỹ cũng như không an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Quý khách có nhu cầu bọc lại đệm ghế bàn ăn hay thay nệm ghế ăn, bọc ghế sofa có thể liên hệ đến chúng tôi. Công ty chuyên may đệm ghế, bọc lại ghế giúp khách hàng có nhu cầu thêm nhiều sự lựa chọn.
 
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
 
Chúng tôi sử dụng chủ yếu các loại đệm mút và bông ép làm vật liệu đệm ngồi vì ghế ăn chiếm diện tích nhỏ nên đệm thường được làm dày khoảng 5 cm, chất liệu là da hoặc vải tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi gia đình . 
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
 
Cùng với yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì hiện nay chất lượng dịch vụ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến rất nhiều. Khách hàng luôn lựa chọn các công ty nào có dịch vụ uy tín,chất lượng cao nhiều hơn. Nhưng giá thành dịch vụ cũng là một yếu tố thu hút khách hàng đến với công ty. Hiện nay dịch vụ bọc ghế sofa và bọc ghế sofa bàn ăn của Nội thất VINACO được rất nhiều khách hàng sử dụng trên khắp các địa bàn , các quận huyện tại Hà Nội. 
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Trước
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Sau
Trong nhiều năm hoạt động, với đội ngũ thi công và sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào đã thực hiện rất nhiều công trình bọc ghế sofa mới, bọc lại ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế ăn, bọc ghế nhà hàng,,... Đa dạng kiểu dáng và chất liệu, cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có các dịch vụ dành cho ghế ăn như: bọc đệm mới, may đệm ghế, bọc lại đệm ghế,..
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ được thực hiện tại nhà để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn dịch vụ để hoàn thiện thêm nội thất và không gian nhà của mình. 
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

Chất lượng của đệm bọc ghế ăn tốt là gì?

Khi bạn đang trong quá trình thực hiện hoặc thay đổi vỏ bọc đệm của đồ nội thất, bạn có thể thấy mình phải thay thế bọt đệm bên trong. Có lẽ chiếc ghế không mềm như nó có thể hoặc nó mất đi sự mềm mại quá nhanh. Dù lý do là gì, bạn có thể muốn thay thế bọt đệm. Vấn đề là có rất nhiều sản phẩm bạn có thể sử dụng, điều này có thể khiến việc mua hàng dường như dễ dàng này trở nên khó khăn hơn nhiều so với nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định những gì làm cho một bọc tốt hay xấu.
 • Sự lựa chọn của bạn là dày hay mỏng
Bạn sẽ đến để tìm hiểu khá nhanh rằng độ dày của bọt đệm rất đa dạng. Việc sử dụng cuối cùng của đồ nội thất sẽ xác định độ dày của bọt. Ví dụ, bọt đệm sử dụng ghế phòng ăn thường thích bọt mềm vừa (xếp hạng 2,8) nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn thì bạn luôn có thể đi mềm hơn nhiều nếu muốn. Đệm lưng ghế thường chắc chắn hơn nhiều so với đệm ghế, vì vậy hãy nhớ rằng khi có ghế bọc.
 • Chi phí của bọt bọc
Giá của bọt bọc dựa trên tấm có một kích thước và trọng lượng cụ thể cũng như độ dày trong một số trường hợp. Tại Nội thất VINACO, bạn sẽ được cung cấp kích thước tùy chỉnh và giá cả cho bọt đệm.
 • Mật độ bọt
Bọt đệm được đánh giá theo mật độ bằng một số có hai chữ số từ 18 đến 35 với điểm thập phân giữa hai số, vì vậy bọt # 18 sẽ là 1,8 bọt. Điều này được xác định bởi hai yếu tố: urethane và không khí. Càng nhiều urethane có trong bọt có nghĩa là bọt sẽ có mật độ cao hơn. Một bọt # 18 sẽ chuyển thành 1,8 pound urethane trong mỗi khối bọt tương đương 12 x 12 x 12 inch. Bọt mật độ này sẽ không phổ biến như đệm ghế vì nó quá mỏng nhưng có thể tạo ra một đệm lưng đẹp. Bọt đệm phổ biến nhất là như sau:
 • 1.8 (thêm mềm, dùng làm đệm lưng)
 •  
 • 2.4 (đệm thoải mái, mềm mại hơn)
 •  
 • 2.7 (Ghế mềm, đệm mềm nhưng đệm lưng chắc chắn)
 •  
 • 2.8 (ghế mềm vừa, mềm vừa)
 •  
 • 2.7 (ghế trung bình, vừa)
 •  
 • 1.9 (công ty trung bình)
 •  
 • 2.8 (chắc chắn, thường là ghế phòng ăn dày 2 inch)
 •  
 • 3.2 (thêm công ty)
Sự lựa chọn cuối cùng là tùy thuộc vào bạn.
 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Trước
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Sau

Các bước bọc lại ghế ăn

Thêm một chiếc đệm mới và bọc đệm mới vào một chiếc ghế gỗ cũ là một cách tuyệt vời để đưa nó trở lại với cuộc sống. Dưới đây là cách để bọc lại chiếc ghế ăn của bạn
 1. Rút chân ghế ra khỏi khung ghế. Nếu cơ sở ở trong tình trạng tốt, loại bỏ vải cũ và mặt hàng chủ lực bằng dùi và kìm.
 2. Tạo một chỗ ngồi mới từ ván ép 1/2 inch. Hoặc theo dõi cơ sở cũ, hoặc đo khung ghế và đánh dấu gỗ với kích thước trừ đi khoảng 1/8 inch xung quanh. Cắt gỗ bằng ghép hình.
 3. Cắt đệm ghế từ bọt mật độ cao dày ít nhất một inch. Dán đệm vào gỗ bằng keo xịt khô nhanh. Làm tròn các cạnh bằng cách phun các cạnh bằng keo và gấp chúng lại để dính vào đế ghế.
 4. Phủ bọt bằng một lớp vải polyester Dacron 1/2 inch. Bắt đầu bằng cách ghim gậy vào giữa mỗi bên của ghế, sau đó di chuyển xung quanh, kéo chặt gậy khi bạn đi.
 5. Cắt vải theo kích thước của chân ghế cộng với 1/4 inch xung quanh. Nếu bạn sử dụng một mô hình, tập trung nó trên ghế trước khi cắt vải.
 6. Kéo vải càng căng càng tốt, gắn nó vào đế ghế bằng súng bấm ghim giống như cách bạn gắn gậy.
 7. Cắt một tấm che bụi cho kích thước của ghế ra khỏi vải cambric đen và ghim vào mặt dưới của nó.
 8. Vặn ghế xuống khung ghế.

Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

Cách vệ sinh ghế phòng ăn

 
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Trước
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Sau
 
Đệm ghế ăn có thể là một trong những đồ nội thất phức tạp nhất để làm sạch trong gia đình, do nó gần gũi của chúng với các sản phẩm gây ố và gây mùi. Dưới đây là một số cách hữu ích về làm sạch ghế phòng ăn.
Ghế ăn bằng vải đặt ra nhiều thách thức để làm sạch hơn so với các đồ nội thất gia đình khác, khi nó ngồi trong khu vực xung quanh của thực phẩm và đồ uống. Mọi người có thể tìm thấy bất kỳ sự cố tràn nào, cho dù đó là rượu hoặc nước sốt cà chua,.. tất cả đều nhúng mình vào bọc đệm ghế một cách ngoan cố, nhưng may mắn là chúng có thể được làm sạch.
Khi chúng bị vết bẩn dính vào hoặc một vài sự cố làm dơ bề mặt đệm, mọi người đã có sẵn một số cách làm sạch cho chúng. 

Đừng sử dụng những sản phẩm khắc nghiệt

Thechairpeople đã xác định năm loại chất làm sạch sau đây nên tránh sử dụng trên ghế vải:
 1. Axit mạnh
 2. Amoniac
 3. Chất kiềm
 4. Sản phẩm làm sạch mài mòn (Chất tẩy rửa kem)
 5. Chất tẩy trắng

Hút bụi

Hút bụi là phương pháp làm sạch đồ nội thất, nhà cửa,..đơn giản nhất và vì hầu hết các mẫu máy hút bụi đều được trang bị vòi phun bọc nên nó phù hợp cho các loại ghế sofa, ghế phòng ăn,..
Quá trình này giúp loại bỏ bụi, bụi bẩn và vụn khỏi đường vào vải, từ đó ngăn ngừa vi khuẩn gây dị ứng phát triển.
Làm sạch đồ nội thất phòng ăn cũng sẽ giúp giữ cho phần còn lại của ngôi nhà ở trạng thái tốt nhất.

Vệ sinh chuyên nghiệp

Ghế ăn đã được dọn dẹp trong một thời gian có thể đòi hỏi bạn một sự liên lạc với công ty chuyên nghiệp. Đồ nội thất chất lượng cao nên được gửi tới công ty vệ sinh uy tín ít nhất hai lần một năm. Các chuyên gia sẽ sử dụng các công cụ và hóa chất khác nhau, tùy thuộc vào vải của ghế.
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

5 mẹo để giữ cho ghế ăn bọc trắng đẹp và sạch sẽ

Tất cả chúng ta đều có những giấc mơ về một bộ phòng ăn đẹp với những chiếc ghế ăn bọc nệm màu trắng thanh lịch. Tuy nhiên, dường như nhiều người sợ giữ sạch sẽ. Trên hết, bọc ghế bằng loại nhựa đánh bại toàn bộ mục đích của việc có ghế ở cái nhìn đầu tiên. Các vỏ đệm rất khó chịu và dính để ngồi. Đối với hầu hết mọi người, không có vấn đề gì nếu họ có những đứa trẻ dường như phá hoại bất kỳ đồ bọc nào họ thấy bằng mì spaghetti, bút chì màu và bất cứ thứ gì họ có thể có được bàn tay dính vào. Thú cưng là một vấn đề khác hoàn toàn.
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn
Vấn đề là, làm thế nào chúng ta có thể có những chiếc ghế ăn bọc ghế màu trắng đẹp và giữ cho chúng sạch sẽ, không cần vỏ nhựa?
Bạn đừng lo lắng, Nội thất VINACO sẽ giúp bạn bảo quản chiếc ghế bọc đệm trắng của mình ! 
 • Bắt đầu với hút bụi
Rất khó để chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt những hạt bụi và cát bám vào ghê. Khi bạn bắt đầu hút bụi thường, bạn giảm khả năng cọ xát các hạt đó vào vải bọc, làm cho vết bẩn trở nên tồi tệ hơn hoặc làm hỏng vải. Một sức hút bụi nhẹ với đầu hút chuyên dụng cho bọc sẽ làm nên điều kỳ diệu trong việc loại bỏ bụi và các hạt khác.
 • Có lịch vệ sinh thường xuyên
Nếu ghế ăn của bạn mới bị dính vết bẩn , có rất ít cơ hội để chúng chìm vào và trở thành vĩnh viễn. Việc vệ sinh thường xuyên mang đến cho bạn cơ hội trao tình yêu và quan tâm cho những chiếc ghế ăn bọc đệm màu trắng được đánh giá cao của bạn.
 • Tạo sản phẩm làm sạch của riêng bạn
Làm cho chất tẩy rửa của riêng bạn là dễ dàng. Trộn 1 phần bột giặt và 4 phần nước ấm và thử trên một điểm khuất trên ghế. Đợi cho đến khi nó khô, sau đó xem phép thuật mở ra trước mắt bạn! Sản phẩm tự chế này được áp dụng tốt nhất với một miếng bọt biển để dễ dàng sử dụng.
 • Mua một máy làm sạch bằng hơi nước
Nội thất của bạn sẽ cảm ơn bạn sau này. Lấy một máy làm sạch hơi nước quấn với một miếng vải sợi nhỏ. Sau đó chạy chất tẩy rửa trên ghế ăn theo chuyển động giống như lưới. Nếu có thêm vết bẩn, sử dụng hỗn hợp hydro peroxide và nước. (hãy chắc chắn để kiểm tra chất liệu này đầu tiên để đảm bảo phù hợp với vỏ bọc ghế)
 • Sử dụng tấm bọc ghế
Bạn có thể mua một tấm bảo vệ vết bẩn tại bất kỳ cửa hàng đồ nội thất địa phương. Bạn sẽ vui mừng vì bạn đã làm điều này có thể giúp ngăn ngừa vết bẩn trong tương lai. Không có gì tệ hơn là dành nhiều giờ để làm sạch đồ bọc của bạn và có một vết bẩn mới xuất hiện vào ngày hôm sau!
 • Bây giờ bạn có thể đi lấy những chiếc ghế ăn bọc trắng thanh lịch!
Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để giữ cho ghế ăn bọc nệm màu trắng thanh lịch của bạn sạch sẽ, bạn sẽ không có sự ức chế về việc tìm kiếm một số để hoàn thành thiết kế phòng ăn mơ ước của bạn. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích cho thông tin bạn cần tìm
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

Đơn vị bọc ghế bàn ăn tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế bàn ăn tại Hà Nội chuyên nghiệp. Nội thất VINACO cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa, ghế da chất lượng, giá cả cạnh tranh và phong phú về mẫu mã nhất trên thị trường. Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội của VINACO tự hào sẽ mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả từ thẩm mỹ đến chất lượng. Chúng tôi nhận các sản phẩm ghế cũ của quý khách về xưởng hoặc khách hàng yêu cầu dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà đều sẽ được thực hiện đúng và đủ theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, chỉ cần khách hàng yêu cầu, lập tức chúng tôi và những mẫu chất liệu, mẫu sản phẩm sẽ có mặt tại nhà quý khách để tư vấn và đưa ra lời khuyên tham khảo

Vì sao tôi nên chọn Nội thất VINACO? 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên thay vỏ bọc cũ của ghế sofa, ghế ăn,ghế văn phòng,...của gia đình, văn phòng, doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi nhận may vỏ bọc ghế bằng các chất liệu như da, vải, nỉ,... được nhập khẩu cả trong và ngoài nước. Đối với ghế sofa gỗ, chúng tôi nhận làm đệm cho ghế gỗ theo kích thước với mức giá rẻ nhất Hà Nội. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và chọn mẫu chất liệu tại nhà khi liên hệ với chúng tôi.
Dịch vụ bọc ghế bàn ăn hà nội Vải bọc ghế bàn ăn

Liên hệ với chúng tôi 

Nội thất VINACO

Trụ Sở: SN39, Đ.Nhánh 422, Cụm 3, Xã Tân Lập, H.Đan Phượng, HN
VPGD: Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN (Cạnh ngân hàng MB Bank)
Email: vinacohome@gmail.com
Điện Thoại: 0918 593 088
Website: www.sofavinaco.com
 
4.55 sao của 1600 đánh giá
Bọc ghế bàn ăn
Bọc ghế bàn ăn
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409