Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế ăn 5 chiếc cho nhà chị Hảo ở Văn Quán, Hà Đông

Những chiếc ghế ăn có đệm được bắn đinh dính vào mặt ghế thường thì sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ phát hiện được loại ghế này khá là bất tiện. Nếu như phần đệm có bị bẩn thì phải vác cả chiếc ghế đi cọ, còn nếu như vỏ bị bong chóc giống như nhà chị Hảo (khách hàng của Vinaco) thì chỉ còn đường vứt đi hoặc cố ngồi nốt đến lúc hỏng. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi đã có dịch vụ bọc ghế ăn dành riêng cho kiểu ghế này.

Bọc ghế ăn tại Văn Quán, Hà Đông

Không chỉ riêng gia đình chị Hảo mà có có rất nhiều các gia đình khác khi chọn ghế ăn đều chọn loại ghế có đệm bọc da, không chỉ đỡ bị bẩn khi rơi rớt thức ăn mà còn không bị thấm nước, rất dễ vệ sinh.

Nhưng loại da có chất lượng tốt thì không sao, còn nếu ghế của bạn là loại da mỏng không đảm bảo chất lượng thì sẽ rất nhanh sẽ bị nổ bề mặt và bong chóc giống bộ ghế ăn của gia đình chị Hảo.

Bộ ghế ăn 5 chiếc bị bong da của chị Hảo ở Văn Quán:

Chiếc ghế ăn bị bong da của chị Hải ở Văn Quán, Hà Đông

Loại da của chiếc ghế ăn này khá là mỏng, gần như là chỉ tráng một lớp mỏng lên bề mặt vải lót nên phần da này rất nhanh bị nổ và bong chóc. Không chỉ vậy, các mảng da nhỏ khi bong ra còn bám vào quần áo rồi rơi rải rác ra nhà khiến chị cảm thấy khó chịu.

Nhưng khung ghế lại rất chắc chắn và còn rất mới, chính vì thế mà chị không muốn bỏ bộ ghế ăn này mà tìm đến dịch vụ bọc ghế ăn của Vinaco để tân trang lại bộ ghế của gia đình.

5 Chiếc ghế ăn sau khi đã được bọc lại:

Bọc ghế ăn 5 chiếc đã hoàn thành

Vẵn là da màu đen nhưng là loại da công nghiệp chất lượng tốt, có thời gian bảo hành 1 năm. Bộ ghế ăn đã trở về với hình dáng ban đầu chỉ trong vài tiếng bọc lại.

Bộ ghế ăn của gia đình bạn có đang gặp tình trạng tương tự như thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nha A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 859 đánh giá
Bọc ghế ăn 5 chiếc cho nhà chị Hảo ở Văn Quán, Hà Đông
Bọc ghế ăn 5 chiếc cho nhà chị Hảo ở Văn Quán, Hà Đông
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409