Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đa số các món đồ nội thất được làm từ chất liệu da đều rất dễ bị nổ da, bong chóc vì điều kiện khí hậu nóng ẩm thất thường của Việt Nam không thích hợp với các đồ làm từ chất liệu da. Tuy vậy thì vẫn có rất nhiều gia đình chọn ghế sofa và ghế ăn bằng da để việc vệ sinh trở lên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức với lại nó cũng đem đến cho không gian phòng ăn sang hơn. Vậy khi da của những chiếc ghế này bị nổ thì làm sao? Dịch vụ bọc ghế ăn của Vinaco sẽ giải quyết hết các vấn đề của bạn! Bộ ghế ăn ở Ciputra ở Tây Hồ sẽ cho bạn thêm chi tiết về dịch vụ bọc ghế ăn này của chúng tôi.

Công trình bọc ghế ăn bị nổ da tại Ciputra Tây Hồ

Bộ ghế ăn của khách hàng ở khu đô thị Ciputra được bọc từ da PU, nhìn bên ngoài thì có vẻ khá dày dặn và đẹp mắt nhưng khi bộ ghế bắt đầu nổ da thì có thể nhìn thấy rõ được là phần da này vô cùng mỏng. Gần như chỉ tráng một lớp nhựa mỏng lên bề mặt vậy. Cả bộ ghế đã bị bong da như vậy đã khá lâu và khi Vinaco đến khảo sát thì da toàn thân ghế đều đã bị bong đến sần sùi, rất mất tính thẩm mỹ.

Chiếc ghế ăn da bị nổ của gia đình khách hàng Ciputra Tây Hồ
Toàn thân của chiếc ghế đều bị nổ nham nhở rất xấu

Qua thời gian sử dụng, mỗi chiếc ghế không hề bị bong rách to hết một mảng như các bộ ghế trước đây Vianco đã xử lý mà là bị nổ từng lỗ da nhỏ rồi dần dần to ra (vì da quá mỏng), khi ngồi lên thường xuyên bị vụn da bám vào quần áo rồi rơi vãi ra nhà khiến cho gia đình khá khó chịu.

Một trong những lý do khiến gia đình khách hàng vẫn giữ lại bộ ghế này là vì khung ghế vẫn còn chắc chắn và đệm không bị xẹp, bỏ đi mua bộ mới thì sẽ khá lãng phí mà còn phải tốn thêm khá nhiều chi phí để mua mới.

Và Vinaco đã được liên hệ để bọc lại bộ ghế ăn này:

Chiếc ghế ăn đã được bọc da công nghiệp mới màu trắng
Cả bộ ghế ăn đã được làm mới toàn bộ nhờ dịch vụ bọc ghế ăn của Vinaco

Bộ ghế ăn đã được bọc lại bằng chất da mới đông thời vẫn giữ nguyên phom dáng như lúc đầu, các đường gân chia ô cũng được may y hệt như mẫu cũ. Bộ ghế đã được làm mới chỉ trong chưa đầy một tuần.

Bạn có muốn biết ưu điểm lớn nhất khiến các khách hàng luôn chọn dịch vụ bọc ghế ăn của Vinaco không?

Là việc cho khách hàng tự tay chọn mẫu tại nhà miễn phí, mức giá bọc ghế tốt nhất hay là vì được bảo hành 1 năm,… Đó chỉ là một phần nhỏ so với việc Vinaco đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bọc ghế và có rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số các công trình bọc ghế mà Vinaco đã làm bạn có thể xem thêm tại đây: /danh-muc/boc-ghe-sofa/

Và hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tư vấn bọc ghế:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2419 đánh giá
Bọc ghế ăn da bị nổ bong chóc ở khu đô thị Ciputra Tây Hồ
Bọc ghế ăn da bị nổ bong chóc ở khu đô thị Ciputra Tây Hồ
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409