Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có thể bạn không biết nhưng bất cứ món đồ nội thất nào đều có thể bọc được: từ bọc ghế sofa là phổ biến nhất sau đó đến bọc ghế ăn, bọc đầu giường, bọc bàn,… Và gần đây nhất Vinaco có nhận được một yêu cầu đến từ gia đình ở Thụy Khuê là bọc chân ghế ăn. Có thể bạn sẽ cảm thấy khá kì lạ, tại sao chân ghế phải bọc để làm gì? Có sử dụng đến chân ghế bao giờ đâu mà phải bọc cho tốn kém? Câu trả lời chính là trong bài viết này!

Bọc da ghế ăn và bọc chân ghế tại Thụy Khuê, Tây Hồ

Bộ ghế ăn 8 chiếc của gia đình khách hàng ở Thụy Khuê là một bộ ghế ăn rất phổ biến và có thể bắt gặp ở rất nhiều gia đình, ghế bọc đệm da, chân kim loại. Khác với các công trình bọc ghế ăn trước của Vinaco hầu hết là bị rách hoặc hỏng vỏ ngoài thì bộ ghế này không hề bị làm sao cả và vẫn còn rất mới.

Bộ ghế ăn bọc da màu xám của gia đình ở Thụy Khuê

Vậy lí do mà gia đình muốn bọc lại? Không chỉ bọc mình thân ghế ăn mà còn bọc cả chân ghế không dùng đến bao giờ? Lí do bọc lại bộ ghế ăn trong khi còn mới đó là vì gia đình không còn thích màu xám lúc đầu nữa, còn việc bọc chân ghế sẽ giúp cho cả thân ghế và chân ghế trở thành một thể thống nhất, quan trọng hơn là sẽ bảo quản được chân ghế không bị bám bẩn rỉ sét.

Có thể xem thành quả sau khi bộ ghế ăn được bọc da mới:

Bọc da ghế ăn với vỏ da mới màu đen đồng thời bọc chân ghế
Dịch vụ bọc ghế ăn của Vinaco đã giúp tăng độ sang trọng của bộ ghế

Tuy chỉ bọc lại da mới nhưng bộ ghế này giống như đã được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới, màu đen được trải full toàn thân khiến cho bộ ghế trở nên sang trọng và thu hút hơn hẳn lúc ban đầu.

Và đó chính là hiệu quả mà ban đầu chủ nhà muốn hướng tới! Gia đình rất hài lòng về dịch vụ của Vinaco đã đem lại bọ bàn ghế như mới

Nhìn qua thì việc bọc chân ghế ăn có vẻ rất lãng phí và vô ích nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ đến vậy! Bạn có ý tưởng gì về việc bọc da ghế ăn để thay đổi bộ ghế nhà mình không? Liên hệ với Vinaco để thực hiện ngay hôm nay nhé!

Dịch vụ bọc da ghế ăn của Vinaco rất hân hạnh được đón tiếp!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 3187 đánh giá
Bọc da ghế ăn, bọc chân ghế tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bọc da ghế ăn, bọc chân ghế tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409