Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế ăn là một phần không thể thiếu của căn bếp, không những giúp cho việc ngồi ăn hàng ngày trở lên thuận tiện thoải mái mà còn khiến cho căn bếp của bạn đẹp hon bao giờ hết  và sang trọng hơn khi có được một bộ ghế ăn phù hợp. Tuy vậy, ghế ăn lại rất dễ bị bẩn do những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, các loại thức ăn bám vào, càng kinh khủng hơn là qua thời gian lớp này chồng lên lớp khác khiến cho cả bộ ghế bị đổi màu. Có thể bạn không tin nhưng đây là một công trình bọc lại ghế ăn của Vinaco tại Long Biên, cùng xem để thấy bộ ghế này có thể thay đổi như thế nào sau khi bọc da mới.

Công trình bọc lại ghế ăn ở Long Biên

Bộ ghế ăn của gia đình khách hàng ở Long Biên được bọc đệm bằng da – một chất liệu dễ làm sạch nhất nhưng không hiểu sao bộ ghế này lại bám bẩn nhiều đến vậy. Nếu mặt tựa lưng ít khi chạm tới cũng ố vàng loang lổ thì mặt ngồi hoàn toàn cáu bẩn đen sì, có thể xem rõ hơn ở hình ảnh mà nhân viên của Vinaco gửi về:

Bộ ghế ăn bị bám bẩn toàn bộ vỏ bọc da đệm

Tuy mặt da bọc đệm đều bị bẩn hết cả nhưng phần khung gỗ lại rất đẹp và bóng, đó cũng là lí do gia đình không vứt bỏ mà lại gọi Vinaco đến để bọc lại bộ ghế này.

Đây là bộ ghế ăn sau khi bọc da mới:

Bộ ghế ăn ở Long Biên đã được bọc lại bằng bộ vỏ mới
Chất da bọc ghế ăn mới được tự tay gia đình khách hàng tự chọn
Bộ ghế đã được biến trở về như mới với dịch vụ bọc lại ghế ăn của Vinaco

Từng chi tiết đường may của vỏ bọc mới đều được gia công bên công ty Vinaco rất tỉ mỉ và mang lại một kết quả rất bất ngờ. Cả bộ ghế ăn gần như được quay trở lại lúc mới mua với chất da dày và sạch sẽ.

Gia đình cũng rấ hài lòng khi mà dịch vụ bọc lại ghế ăn có thể bọc giống mẫu cũ đến như vậy!

Tiêu chí đặt ra của Vinaco là luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong phạm vi có thể và công trình bọc ghế ăn lần này cũng đã giúp cho gia đình ở Long Biên có được một bộ ghế ăn đẹp như mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc lại bộ ghế ăn hoặc ghế sofa nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đâyu để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Viêt Nam

VPGD: Số A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

 

Xem thêm các bộ ghế ăn khác mà Vinaco đã bọc lại cho khách hàng tại đây: /danh-muc/boc-ghe-ban-an/

4.85 sao của 3560 đánh giá
Bọc lại ghế ăn siêu bẩn ở Long Biên, bọc ghế ăn giá rẻ Hà Nội
Bọc lại ghế ăn siêu bẩn ở Long Biên, bọc ghế ăn giá rẻ Hà Nội
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409