Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế ăn chị Hồng tại chung cư TSQ – Hà Đông

Chung cư cao cấp TSQ ( Euro Land ) được xây dựng trên diện tích 8.238 m2 tại Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Euro Land nằm giữa hai tuyến đường chính là Quốc lộ 6 và đường Lê Văn Lương kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5 km. Vì có vị trí ở trung tâm thành phố Hà Nội nên có rất nhiều hộ gia đình chọn đây là nơi sinh sống lý tưởng. Vào tuần trước chúng tôi đã nhận được điện thoại của chị Hồng sống tại khu chung cư này yêu cầu bọc lại ghế ăn cho gia đình.

Ngay sau khi chị liên hệ, chúng tôi đã cho nhân viên tư vấn mang các mẫu chất liệu bọc ghế đến nhà cho chị chọn lựa đồng thời xem xét tình hình bộ ghế ăn nhà chị và đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng bộ ghế ăn nhà chị

Đây là hình ảnh bộ ghế ăn nhà chị mà nhân viên chúng tôi chụp được:

Chiếc ghế ăn cũ nhà chị Hồng
Chiếc ghế ăn cũ nhà chị Hồng

Bộ ghế ăn nhà chị gồm 5 chiếc, lớp vỏ ngoàicủa chiếc ghế làm bằng chất liệu giả da màu đen, phần tựa trơn còn phần đệm ngồi được chia múi và đóng núm, khung ghế làm từ sắt đặc vẫn còn rất tốt. Bộ ghế ăn này nhà chị đã dùng được nhiều năm rồi nên trừ khung ghế vẫn còn tốt ra thì các phần đệm còn lại trông rất thảm: da đã bị bong chóc rất nhiều, có chiếc còn bị bong không sót lại ít da nào, tựa ghế rách rất to lòi cả mút bên trong ra ngoài, đệm đã xẹp rất nhiều không còn độ êm, mềm như ban đầu nữa.

Tuy bộ ghế ăn này rất nhìn có vẻ “thảm” nhưng gia đình vẫn không muốn mua mới  mà lại quyết định chọn dịch vụ bọc ghế ăn của chúng tôi để bọc lại toàn bộ là do bộ ghế ăn này đã gắn bó với gia đình quá lâu và có nhiều kỉ niệm đẹp bỏ đi thì tiếc.

Nhưng trước khi may lại lớp vỏ mới để bọc lại cho bộ ghế ăn nhà chị chúng tôi phải cử nhân viên đến tháo lớp vỏ ban đầu mang về xưởng để đạt được độ chính xác khi cắt may lại lớp vỏ mới.

Trong quá trình bọc lại, vì bộ ghế ăn quá xẹp nên chúng tôi đã tư vấn cho chị đệm thêm mỗi chiếc ghế 2cm mút để tạo cảm giác êm ái khi ngồi lên, chỉ trong chưa đến một tuần chúng tôi đã hoàn thành cho gia đình chị Hồng một bộ ghế ăn như mới. Gia đình chị rất hài lòng về bộ ghế ăn sau khi chúng tôi bọc lại, giờ thì cả nhà chị sẽ có những bữa ăn ngon hơn với bộ ghế mới.

Bộ ghế ăn tại Hà Đông sau khi đã bọc lại

Sau khi nhìn thấy bộ ghế ăn sau khi bọc lại của nhà chị Hồng thì chắc bạn sẽ muốn bọc lại bộ ghế nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

 

4.45 sao của 1276 đánh giá
Bọc ghế ăn chị Hồng tại chung cư TSQ – Mỗ Lao – Hà Đông
Bọc ghế ăn chị Hồng tại chung cư TSQ – Mỗ Lao – Hà Đông
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409