Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Những chiếc ghế gỗ cứng thường là vấn đề đáng lo ngại khi ngồi vì mặt gỗ quá cứng khiến chúng ta có cảm giác ngồi không thoải mái mà lại cón ảnh hưởng không tốt tới cột sống của chúng ta. Đây cũng là lý do có rất nhiều khách hàng đã đến Vinaco và đặt một bộ đệm ghế cho riêng mình, từ các hộ gia đình đặt đệm ghế sofa gỗ, đệm ghế ăn,… đến các công ty doan nghiệp đặt đệm ghế văn phòng, đệm ghế phòng họp. Bài viết ngày hôm này là về công trình bọc đệm ghế ăn tại Emeralda Bà Triệu.

Bọc đệm ghế ăn ở Emeralda Bà Triệu, Hai Bà Trưng

Công ty Emeralda ở Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng có những chiếc ghế ăn bằng gỗ đã được bọc một lớp đệm 7cm khá dày và đẹp, không chỉ ngồi êm mà còn trang trí thêm cho bữa ăn trưa hàng ngày.

Bộ đệm ghế ăn cũ tại Ameralda Bà Triệu

Bộ đệm ghế ăn này có lẽ sẽ dùng rất tốt nếu như không bị bị bám bẩn do dùng trong thời gian dài, không để cho ghế ăn bị bẩn ảnh hưởng đến bữa ăn của nhân viên thì công ty đã liên hệ với Vinaco để bọc lại vỏ mới cho toàn bộ ghế ăn ở đây.

Toàn bộ đệm ghế ăn đã được bọc vỏ mới:

Bộ ghế ăn đã được bọc lại vỏ đệm mới
Liên hệ dịch vụ bọc đệm ghế ăn của Vinaco để được tư vấn chi tiết nhất

Tất cả ghế ăn đều đã được làm mới nhờ dịch vụ bọc ghế ăn của công ty Vinaco, chất liệu vải vẫn được giữ nguyên còn màu cam lúc đầu đã được thay đổi thành màu be tối có thể giữ được sạch trong thời gian dài hơn.

Các loại ghế, đặc biệt là ghế ăn là loại ghế nhanh bị bẩn nhất do thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ thức ăn đôi khi bị bắn (đổ) lên. Có thể bạn nghĩ là có thể tự mình làm sạch nhưng thực tế đa phần các loại đệm ghế ăn đều được bọc liền với thân gỗ, do việc tháo ra để giặt vỏ ngoài là điều không thế. Mà nếu mang cả vỏ cả đệm giặt thì lại rất lâu khô, dẫn đến nấm mốc vi khuẩn có cơ hội làm tổ và phát triển rất có hại cho sức khỏe.

Ngoài ra thì còn một giải pháp có lẽ bạn cũng nghĩ đến, đó là liên hệ đến công ty chuyên giặt ghế sofa, nhưng giá thì cũng cao không khác gì bọc lại bằng vỏ mới cả.

Vì thế nên tại sao bạn không gọi ngay tới Vinaco để sử dụng dịch vụ bọc ghế ăn của chúng tôi, thay vỏ mới cho bộ ghế ăn của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1906 đánh giá
Vinaco bọc đệm ghế ăn tại Emeralda Bà Triệu
Vinaco bọc đệm ghế ăn tại Emeralda Bà Triệu
Bọc ghế bàn ăn 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409