Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Vinaco Việt Nam chuyên bọc ghế văn phòng, từ ghế ngồi cho nhân viên đến ghế cho giám đốc, ghế sofa tiếp khách với chất lượng cao và có độ uy tín tại Hà Nội.

Lý do nên bọc ghế văn phòng

Với những chiếc ghế làm việc đã cũ, mặt ghế bong chóc, nứt nẻ thì hiệu quả làm việc của nhân viên cũng theo đó mà giảm đi, giảm năng suất làm việc, giảm tính sáng tạo trong công việc dẫn đến ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

Hay đối với những bộ ghế sofa da dùng để tiếp khách, được sử dụng trong thời gian dài với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Hà Nội thì cũng sẽ bị dạn nứt, da bị trùng,… để lại ấn tượng rất xấu trong lòng khách hàng ghé qua.

Khi xuất hiện vấn đề này , đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc mua mới. Nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu là ghế đơn của nhân viên, thì không chỉ là ghế của một nhân viên mà là ghế của tất cả nhân viên trong công ty, trường hợp này nếu thay mới sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Còn trường hợp thứ hai là bộ ghế sofa da để tiếp khách, trên thị trường hiện nay một bộ ghế sofa da giá trung bình từ vài chục đến cả trăm triệu một bộ ghế mà chưa chắc đã phù hợp được như bộ ghế bạn đầu.

Vậy câu hỏi đặt ra là phải làm như thế nào với những chiếc ghế này?

Vấn đề này có một hướng giải quyết rất đơn giản đó là bọc lại toàn bộ ghế – chi phí thấp lại giữ nguyên khung ghế quen thuộc ban đầu.

Dịch vụ bọc ghế văn phòng hiện nay được rất nhiều công ty sử dụng nhưng tìm được một công ty uy tín chất lượng cao thì rất khó. Vinaco tự hào là đơn vị bọc ghế uy tín tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm trong nghề đã làm hài lòng hơn 2000 khách hàng tại Hà Nội. Vì vậy, nếu như công ty bạn có nhu cầu bọc lại ghế cho văn phòng thì liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Địa chỉ: Số A3 – 2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: http://www.facebook.com/bocghesofavinaco/

Website:

Email: vinacohome@gmail.com

Bọc ghế văn phòng tại Hà Nội chất lượng cao, giá cả phải chăng
Dịch vụ bọc ghế giám đốc tại văn phòng
Bọc ghế sofa tiếp khách trong văn phòng uy tín
4.75 sao của 2153 đánh giá
Bọc ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín chất lượng cao
Bọc ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín chất lượng cao
Bọc ghế văn phòng 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409