Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế cắt tóc giá rẻ, bọc da ghế cắt tóc của Vinaco đã được rất nhiều các Salon chọn đến. Dịch vụ này không chỉ giúp cho các chiếc ghế cắt tóc bị rách da thay được vỏ mới mà còn có thể thay toàn bộ cả ruột đệm bên trong nếu đệm đã bị xẹp hoặc không sử dụng được nữa. Chúng tôi có rất nhiều loại da bọc ghế cắt tóc khác nhau nên có thể đưa ra một giá tốt nhất cho khách hàng có như cầu bọc ghế cắt tóc tại Hà Nội.

Dịch vụ bọc ghế cắt tóc giá rẻ tại Hà Nội của Vinaco

Những chiếc ghế cắt tóc bọc da ở các quán cắt tóc không còn xa lạ gì nếu bạn đã từng đi làm tóc, gội đầu ở tiệm. Ghế được bọc đệm sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái thư giãn, vỏ bọc da không thấm nước không bám bẩn sẽ giúp cho chủ quán dễ dàng vệ sinh mà không lo nước bị thấm vào bên trong đệm. Đó chính là sự tiện dụng mà vỏ da và đệm mang đến khi được áp dụng vào ghế cắt tóc.

Nhưng vấn đề là khi mà da ghế bên ngoài bị rách và khiến cho bụi bẩn cùng nước thường xuyên thấm vào đệm mút bên trong. Chắc chắn không chỉ mình chủ tiệm đau đầu về việc hong khô + làm sạch mà đến khách hàng cũng không muốn ngồi xuống một chiếc ghế như vậy.

Chiếc ghế sofa bị rách và bẩn ở một salon tóc tại Nguyễn Trãi

Chiếc ghế này là một trong số các chiếc ghế cắt tóc đã bị bong da của salon tóc ở Nguyễn Trãi. Các vết rách có ở hầu hết bề mặt của ghế, từ đệm ngồi đến hai tay vịn đều bị rách từ lâu và đã bị bẩn chuyển từ trắng thành xám. Gần đây các vết đó lại bị rách to hơn, nếu cứ để như vậy thêm một tuần nữa thì chắc chắn đệm bên trong sẽ bị bẩn rồi mục hỏng hết cả chiếc ghế, hơn hết là khiến cho khách cảm thấy salon không chuyên nghiệp, mất hình ảnh của tiện trong lòng khách hàng.

Chủ salon cũng đã ý thức được vấn đề nầy nên đã tìm thông tin về các cơ sở bọc ghế cắt tóc trên mạng và đã chọn Vinaco.

Bọc ghế cắt tóc đẹp giá rẻ cùng Vinaco

Những chiếc ghế cắt tóc bong chóc trong cửa tiệm đã được bọc lại toàn bộ với giá rẻ bất ngờ!

Chiếc ghế rách lúc đầu đã được bọc da mới che đi hết những vết bẩn rách, ngoài ra thì không hề có bất cứ hay đổi gì ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

Một tiệm làm muốn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng không chỉ cần nghiệp vụ giỏi mà còn cần đến không gian đẹp, ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ. Và để đạt được điều này thì bạn không nên để cho chiếc ghế cắt tóc quan trọng bị rách hay bẩn được.

Hãy liên hệ với Vinaco ngay nếu bạn đang có như cầu tư vấn bọc ghế cắt tóc giá rẻ, bọc da ghế cắt tóc tại Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Tham khảo thêm Dịch vụ bọc ghế sofa cũ tại nhà chất lượng cao

4.85 sao của 2284 đánh giá
Bọc ghế cắt tóc giá rẻ, bọc da ghế cắt tóc tại Hà Nội
Bọc ghế cắt tóc giá rẻ, bọc da ghế cắt tóc tại Hà Nội
Bọc ghế văn phòng 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409