Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa văn phòng tại Huyện Đông Anh

Một văn phòng tiếp khách thì tất yếu không thể thiếu một bộ ghế sofa đẹp, sang trọng, hãy liên hệ với dịch vụ bọc ghế văn phòng của Vinaco ngay hôm nay để làm mới lại bộ ghế sofa cũ của bạn với chi phí rẻ và chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một công trình bọc ghế văn phòng cho khách hàng ở Đông Anh.

Bọc ghế sofa văn phòng tại Đông Anh

Bộ ghế sofa tại văn phòng Đông Anh chuyên dùng để tiếp khách hàng nên có kiểu dáng thiết kế rất sang trọng, kết hợp từ da màu đen và khung gỗ. Tuy đã sử dụng được nhiều năm nhưng trông bên ngoài vẫn như với và không hề có bất cứ hư hao gì, chỉ có lớp da hơi bị nhăn do độ đàn hồi đã giảm theo thời gian.

Bộ ghế sofa tại văn phòng Đông Anh

Có thể thấy rõ nhất tình trạng da của bộ ghế sofa cũ này đang dần bị mài mòn khi so sánh với mặt sau của ghế hoặc chiếc đôn ghế bên cạnh: chất da vốn có của bộ ghế này không phải loại da bóng nhưng do cọ sát nhiều năm dẫn đến việc da mỏng đi đồng thời cũng trở lên bóng loáng như hiện tại. Bóng không có gì là không tốt cả nhưng việc da bị trùng và nhăn lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ của bộ ghế cũng như bộ mặt của văn phòng. Đó chính là lí do mà Vinaco đã có mặt để bọc lại một lớp vỏ mới cho bộ ghế này!

Đã bọc xong bộ ghế văn phòng ở Đông Anh:

Công trình bọc ghế sofa văn phòng ở Đông anh đã được hoàn thành

Một chất da màu đen giống mẫu cũ đã tìm thấy trong bộ sưu tập chất liệu da của Vinaco và đã được quản lý lựa chọn làm vỏ bọc ghế mới. Và chưa đến một tuần thì bộ ghế văn phòng ở Đông Anh đã được đổi một bộ vỏ hoàn toàn mới, các vết nhăn trùng nhão đã biến mất đồng thời màu sắc cũng đã được đồng đều hơn, không còn chỗ bóng chỗ không.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa văn phòng của Vinaco đã thay đổi rất nhiều bộ ghế văn phòng tại Hà Nội, giúp cho rất nhiều văn phòng có lại được một bộ ghế đẹp như ý.

Một văn phòng đẹp không thể không có một bộ ghế sofa đẹp, và để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất cho văn phòng của mình thì tại sao không tận dụng và cải tạo bộ ghế sofa cũ sẵn có cũng Vinaco.

Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như như cầu tư vấn, báo giá,… quý khách xin vụi lòng liên hệ với Vinaco qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

5.05 sao của 2741 đánh giá
Bọc ghế sofa văn phòng tại Huyện Đông Anh
Bọc ghế sofa văn phòng tại Huyện Đông Anh
Bọc ghế văn phòng 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409