Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mỗi công ty đều có các phòng chờ dùng để tiếp khách nên một vật quan trong như ghế sofa không thể nào để bị bẩn hay rách được. Vậy nên, khi chiếc ghế sofa ở văn phòng Trần Đăng Ninh bị bong một ít, quản lý ở đó đã liên hệ với Vinaco để bọc lại cả hai chiếc ghế sofa ở phòng chờ – bọc ghế sofa.

Bọc ghế da cho phòng chờ Trần Đăng Ninh

Hai chiếc ghế da màu xám ở Trần Đăng Ninh còn khá mới và hầu như không có bất cứ vấn đề gì về khung, đệm, đường may,… điều duy nhất bộ ghế nhày mắc phải đó là một chiếc ghế đã bị bong mất một lớp da và chỗ đó biến thành màu trắng đối lập trên tông xám vốn có.

Hai chiếc ghế phòng chờ ở Trần Đăng Ninh:

Hai chiếc ghế sofa tại văn phòng ở Trần Đăng Ninh

Trên đây chính là hình của hai chiếc ghế phòng chờ được nhân viên của Vinaco đến khảo sát chụp lại, có thể thấy mặt da cũng đã trùng lại và nhăn ở một số chỗ.

Hai chiếc ghế sau khi bọc lại vỏ mới:

Hai chiếc ghế sau khi được bọc lại – bọc ghế sofa Vinaco

Hai chiếc ghế đã được bọc hoàn tất với chất da công nghiệp (giả gia) có màu nâu mà quản lý đã chọn trước đó. Các bề mặt của ghế đều đã được bọc căng bóng không để lại nếp gấp.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên nhận bọc lại các loại ghế sofa: sofa góc, sofa đơn, sofa salon, ghế massage,… tại Hà Nội và nhận đặt các loại đệm ghế gỗ trên toàn quốc.

Nếu ban đang cần bọc lại bộ ghế nhà mình mà vẫn băn khoăn chưa biết chọn màu nào hay giá hết bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

 

4.95 sao của 2114 đánh giá
Bọc ghế phòng chờ tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
Bọc ghế phòng chờ tại Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
Bọc ghế văn phòng 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409