Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phòng chờ là nơi dùng để tiếp khách nên bộ ghế sofa cần được đặc biệt chú trọng đến, nhất là trong phòng tiếp khách của trường học viên cảnh sát. Vậy nên chúng tôi đã nhận được một công trình bọc ghế phòng chờ cho Học viện Cảnh Sát ở Cổ Nhuế.

Bọc ghế sofa phòng chờ tại Phạm Văn Nghị, Cổ Nhuế

Bộ ghế tại Học viện Cảnh sát là kiểu ghế sofa có một ghế dài và hai ghế ngắn, có vỏ bọc ngoài bằng vải và có điểm nhấn là hai bên tay vịn bằng gỗ sơn màu vàng nâu. Chính vì vỏ được là từ vải nên sau khi dùng lâu sẽ bám bụi và dính bẩn rất nặng, vải cũng bị sờn rất nhiều.

Bộ ghế sofa tại Học viện Cảnh sát:

Bộ ghế sofa đã bị bám bụi bẩn và bạc màu

Tuy vỏ ngoài có chút bẩn và bọc màu nhưng đệm mút vẫn cứng và độ đàn hồi vẫn tốt nên bọc lại chính là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Và để tình trang bẩn ban đầu không tái diễn thì bộ ghế này đã được bọc lại bằng chất liệu da màu ghi xám.

Bọc ghế hoàn thành tại xưởng:

Bộ ghế sofa đã được bọc lại hoàn thành tại xưởng sản xuất ở Đan Phượng
Bọc ghế sofa với chất liệu giả da màu ghi xám

Vì không gian có hạn nên bộ ghế này đã được vận chuyển về xưởng và bọc lại tại xưởng, sau khi hoàn thành thì đã được vận chuyển trở lại ngôi trường.

Có thể thấy được rằng bộ ghế này sau khi được dịch vụ bọc ghế của bên công ty Vinaco bọc lại đã gần như đổi mới hoàn toàn, chất liệu không chỉ thay đổi mà còn trở lên sang trọng hơn rất nhiều. Đặt ở phòng chờ uống nước nên rất hợp với đặc tính chống thấm nước và chống bẩn của chất liệu giả da.

Các loại ghế sofa, từ ghế sofa phòng khách đến ghế ăn, hay ghế văn phòng đến phòng chờ,… đều có thể thay đổi ngay trong vòng một nốt nhạc với dịch vụ bọc ghế của chúng tôi. Hãy liên hệ và gửi hình ghế cần bọc lại cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá cùng tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2039 đánh giá
Công trình bọc ghế tại Học viện Cảnh sát ở Cổ Nhuế
Công trình bọc ghế tại Học viện Cảnh sát ở Cổ Nhuế
Bọc ghế văn phòng 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409