Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh
Nếu nó được làm từ những chất liệu phù hợp và tốt nhất, bạn sẽ thích bộ sofa da của mình trong nhiều năm. Trên thực tế, có hàng trăm kiểu dáng sofa da, nhưng bạn đã biết “ nên mua sofa da loại nào” chưa? Nếu chưa, hãy truy cập trực tiếp bài viết này. Nếu bạn biết hãy xem bài viết này để xem mình đã đủ kiến ​​thức chưa nhé: Kinh nghiệm lựa chọn bọc ghế sofa cho phòng khách
 
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM
 
Sofa da là tên gọi chung của các sản phẩm sofa được bọc từ chất liệu da. Trong đó, chất liệu da được chia làm nhiều loại. Chúng tôi cũng có các tầng giá, chất lượng và các cấu trúc khác nhau. Với những người đầu tiên biết đến sofa da, thì sẽ không phân biệt được sofa da có những loại nào. Số người am hiểu cơ bản sẽ chia sofa ra làm hai loại chính là sofa da bò thật và sofa da công nghiệp. 

Sofa da bò thật là gì? 

Da bò thật là chất liệu phổ biến để bọc ghế sofa da. Do đó, nó luôn có giá cao hơn so với các loại sofa khác. Một bộ sofa da bò thật chất lượng tốt có giá hơn 12.000 USD (khoảng 275 triệu đồng). Nói cách khác, bạn có thể nhận biết bằng cách nhìn vào ghế sofa da.Đây có thể là da thật hoặc hàng giả kém chất lượng. Nhìn chung mỗi chiếc ghế sofa da bò tiếp xúc chứa khoảng trên 50% là da bò thật trong tổng hợp ghế sofa. 
 
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Sofa Da cao cấp là gì?

Da cao cấp hay cũng là da giả chất lượng. Có nghĩa nó là chất liệu giả da cao cấp gần giống với da thật. Tạo từ các trùng lặp phản hồi, nhựa PVC và polyurethane,… Con người tạo ra nó giống y như da thật. Các phần mềm thuộc tính, được xử lý để chúng tôi cảm nhận nó như da thật. This dòng sinh ra để thay thế cho da thật, tiết kiệm chi phí và nó cũng là môi trường bảo vệ. Da có ưu điểm khó bong bóng, không thấm nước, dễ làm sạch, bay màu chậm, ít chất độc ra môi trường như các loại chất liệu khác nhau của PVC. 

Ghế sofa da bò thật và da công nghiệp 

 Ghế sofa da bò thật và da công nghiệp thường bị nhầm lẫn, vì vậy Vinaco mách bạn một số mẹo nhỏ trong cách phân biệt giữa ghế sofa da thật và sofa da công nghiệp.  
 • Đối với bạn, mùi là cách tốt nhất để phân biệt giữa da thật và da công nghiệp. Da thật có mùi đạm quen thuộc, nhưng da PU cũng có mùi này do sử dụng nhiều loại da vụn. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng nó không thể được tạo chính xác.  
 • Da công nghiệp là loại bột giấy kết hợp hóa chất nên có mùi nhựa khá đặc trưng. 

Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

 • Những loại da không được tốt như simili ta có thể dễ dàng nhận ra mùi của nó. Nhìn Da thật là tự nhiên chất liệu được làm từ động vật. Mặt cấu trúc nên sẽ không hoàn toàn đồng nhất. Chính vì thế nó sẽ có những điểm không hoàn toàn từ trùng lặp côn trùng. Với sofa da thật nguyên tấm thì nó còn nhiều khuyết điểm dễ nhận hơn. Lỗ chân lông không quán triệt là một điều gì đó nữa mà bạn nên kiểm tra. 
 • Da công nghiệp: Da công nghiệp nhất vì nó thường bị chìm trong máy. Tiết kiệm quá đều chính là phần báo cáo nó là da công nghiệp. Không thành sự thật: Da thật là một dòng tự nhiên, khi bạn lướt tay trên đó bạn sẽ không cảm thấy hoàn toàn trơn tru. Click ngón tay vào da - mặt sẽ căng và một chút.Nó giống như đẩy da. Tuy nhiên, da thật thường kém chất lượng và không được sử dụng.  
 •  Da công nghiệp: Có cảm giác lạnh. Đồng đều một cách bất thường. Hình dạng không thay đổi ngay cả khi có áp lực lên bề mặt. 

Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Chọn ghế sofa phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn

Chọn da chất lượng cao  

Mỗi loại da có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nhưng sự khác biệt giữa một chiếc ghế sofa tốt và một chiếc ghế sofa làm cho đêm giao thừa là chất lượng. Không thể phủ nhận rằng cấu tạo của ghế cũng đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, nói đến tính xấu của sofa, điều mà người ta nghĩ ngay đến là bề mặt da bị xẹp và bong tróc. Với tư cách là đại lý và tiếp thị các loại sofa da, TanA khuyên bạn không nên lựa chọn sofa da công nghiệp giá rẻ. Sau khi được tư vấn, họ sẽ luôn hướng dẫn bạn cách chọn da tốt hơn phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Nhưng bạn sẽ thấy một số chiến lược tiếp thị khác với mức giá tuyệt vời. Không phủ nhận điều này, vì có đến 90% người tiêu dùng trên thị trường hiện nay thích mua hàng với giá rẻ hơn. Vì vậy, để rút ngắn khoảng cách với khách hàng và hướng dẫn, tư vấn, chúng tôi buộc phải làmtiếp thị giá rẻ. Nhưng đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. 
 
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Chọn loại da phù hợp với gia đình 

 • Luôn luôn có một số thuật ngữ phân loại để xem xét khi tìm kiếm một bộ sofa da cho ngôi nhà của bạn.  
 • Chúng có nghĩa là kết cấu hoặc các thông tin khác có thể cho bạn biết sản phẩm có phù hợp với gia đình bạn hay không. Đối với những ngôi nhà thường bừa bộn vì thiếu thời gian, một chiếc sofa mỏng có tiết diện là phù hợp nhất để giảm bớt bụi bẩn. Ngoài ra, sofa da công nghiệp có lớp bảo vệ mỏng trên bề mặt giúp chống bám bụi bẩn tốt.Nó cũng là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình có trẻ em. Sofa da thật có thiên hướng tránh xa rượu vang, cafe. Nó có thông thoáng tốt, phát triển lớp bọc cổ điển theo thời gian. Càng tiếp xúc với dầu cơ thể hao mòn và ánh sáng mặt trời thì nó càng đẹp. 

Sofa da không thân thiện thú cưng

Nếu bạn nuôi thú cưng đặc biệt là mèo thì không nên chọn mua sofa da. Theo một nghiên cứu, mèo có xu hướng gãi da. Và bộ sofa da êm ái của bạn không có chỗ nào để trầy xước. Và chiến tích của họ được để lại trên chiếc ghế sofa thân yêu của bạn. 
 
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Chọn ghế sofa da tối ưu nhất

Hầu hết chúng ta không có một danh sách cụ thể về những chiếc ghế sofa phù hợp hoàn hảo. Vì vậy, hãy là một thẩm phán cân nhắc các ưu tiên của bạn. 
 • Thẩm mỹ 
 • Chất lượng 
 • Giá thành
 • Phù hợp với cá nhân
Chúng tôi đã đi qua phân loại và cách ưu tiên các loại chất liệu phù hợp. Nhưng như vậy không đủ muốn chọn bọc ghế sofa tại hà nội, chúng ta cần chọn kiểu dáng, phong cách và cả kích thước của họ. 
 
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Địa chỉ mua sofa da đẹp giá rẻ 

Để mua sofa da loại tốt bên ngoài kiến ​​thức trên bạn cần tìm cho mình địa chỉ mua ưu tú. Nếu bài viết hữu ích, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Vinaco. Và cho chúng tôi cơ hội được tư vấn, về quy trình sản xuất ghế sofa chất lượng tốt nhất. 
 • Có đa dạng các dòng sofa da khác nhau về các kiểu dáng màu sắc. 
 • Sofa da nội địa có nguồn gốc sản xuất tại có thể đặt theo yêu cầu. 
 • Đa dạng chất liệu, bạn có thể chọn da phù hợp. 
 • Đặc biết ghế da Hàn Quốc chúng tôi khá tự tin về vẻ đẹp của nó. 

Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM

Sofa da nhập khẩu được lọc chọn từ hai nước nổi tiếng là Malaysia và Đài Loan. Sofa da nhập tại hai nước này đẹp và tương đối rẻ. Được sự ưa chuộng của nhiều gia đình tại Việt Nam. Bảo mật chế độ, tương thích bảo dưỡng, bảo mật tốt, hài lòng tư vấn rõ ràng, tận tâm Vận chuyển chế độ được tối ưu hóa theo nhiều hình thức phù hợp Hy vọng bài viết có phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức mua sofa da loại nào tốt.
4.85 sao của 1893 đánh giá
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM
Bạn nên mua ghế sofa da loại nào? Nơi bán và bọc ghế sofa nổi tiếng tại HCM
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409