Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế sofa hiện nay của công ty VINACO đang được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn vì mang lại nhiều lợi ích, mẫu mã, chất liệu, màu sắc cho chiếc ghế sofa của họ. Bên cạnh đó, VINACO còn có dịch vụ làm đệm ghế gỗ, may vỏ bọc ghế,...đặc biệt là đóng ghế sofa theo yêu cầu đáp ứng những mong muốn của khách hàng, giúp các chu cầu của khách hàng được phục vụ tốt nhất 

 
Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ bọc ghế dưới đây:
 
Bảng báo giá bọc ghế ăn của Vinaco
Bảng báo giá bọc ghế ăn của Vinaco
Bảng báo giá bọc ghế sofa vải Vinaco
Bảng báo giá bọc ghế sofa vải Vinaco
Bảng báo giá bọc ghế sofa da Vinaco
Bảng báo giá bọc ghế sofa da Vinaco
 
Làm thế nào để xác định xem một chiếc ghế sofa có đáng để bọc lại hay không ?
 
Bọc ghế Sofa thay vì mua mới nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng chi phí thường không phải là yếu tố quan trọng nhất của quyết định. May một cái bọc tốt có thể đắt gần như mua một món đồ mới, vì vậy những thứ làm cho công việc đó có giá trị cá nhân hơn - như giá trị tình cảm của ghế sofa, phù hợp với không gian và chất lượng đồ cổ của bạn.
 
bang-bao-gia-boc-ghe-sofa
 
Dịch vụ bọc ghế Sofa tại nhà cũng giúp khung ghế của bạn trở lại nguyên bản nếu hư hỏng nhẹ, chúng tôi có thể chỉnh sửa khi thay bọc ghế. Tuy nhiên, nếu ghế sofa rẻ và chất lượng thấp để bắt đầu, thì việc bọc lại nó có lẽ là một cách sử dụng tiền kém.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
1. Xác định xem ghế sofa có hơn 10 năm tuổi không. Nếu bạn mua nó từ một đại lý đồ nội thất đã sử dụng, hãy hỏi người bán về lịch sử của mảnh. Còn nếu bạn được tặng lại, hãy hỏi người tặng xem nó đã được mua bao lâu. Đồ nội thất được sản xuất trong 10 năm qua thường không đủ chắc chắn để ảnh hưởng việc bọc lại, nhưng những món đồ cũ thường có chất lượng tốt hơn. Nếu nó được sử dụng trong 10 đến 15 năm và không bị sụp đổ về mặt cấu trúc, đó cũng là một dấu hiệu tốt.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
2. Lắc mỗi cánh tay và lưng ghế sofa. Kiểm tra xem nó có lắc lư hoặc cảm thấy không ổn định hay không. Nếu vậy, nó có lẽ không phải là một chiếc ghế sofa đủ tốt để bọc ghế. Nếu cảm thấy nó đủ mạnh mẽ và được làm tốt, nó có thể là một ứng cử viên tốt.
 

bang-bao-gia-boc-ghe-sofa

 

3. Kiểm tra khung. Để ghế sofa có giá trị bọc lại, khung nên được làm bằng gỗ cứng với tương đối ít nút thắt, và các khớp nên được bảo đảm bằng chốt và keo dán chứ không phải là ghim. Nếu bạn không chắc khung có phải là gỗ cứng hay không, hãy tháo tất cả các đệm và cố gắng nâng ghế sofa. Nếu cảm thấy nặng về kích thước của nó, nhiều khả năng nó có chất lượng cao; Nếu cảm thấy nhẹ, gỗ có lẽ không đủ chắc chắn để giữ.

 

Bảng báo giá bọc ghế sofa

 

4. Nhìn vào lò xo trong khung. Ghế sofa chất lượng cao có lò xo cuộn được buộc bằng dây bện theo mô hình hoa thị trên nền tảng. Nếu ghế sofa có các tấm cao su thay vì lò xo hoặc lò xo có hình chữ "s" thay vì cuộn, thì chiếc ghế đó có lẽ không đáng để bọc lại. Nếu bạn không chắc chắn liệu lò xo có bị cuộn hay bạn không thể nhìn thấy chúng, hãy vỗ vào mặt dưới của ghế sofa và cảm nhận xem lớp phủ bụi có bị căng ra không. 

 

Bảng báo giá bọc ghế sofa

 

5. Nhấn vào đệm và siết chặt cánh tay đệm và lưng ghế sofa. Nếu cảm thấy chúng khó chịu hoặc bị nén dễ dàng, có lẽ họ đã làm bằng bọt chất lượng thấp, điều này làm cho việc bọc lại ghế sofa trở thành một khoản đầu tư kém. Nếu họ cảm thấy chắc chắn hoặc vón cục, bọc của bạn có thể làm từ các vật liệu để giữ cho ghế sofa thoải mái và có thể sử dụng.

 

Bảng báo giá bọc ghế sofa

 

6. Xem xét bạn thích ghế sofa đó bao nhiêu. Nếu đó là chất lượng tốt nhưng bạn đang ở trên hàng rào về việc chi tiền cho việc bọc lại ghế, hãy tự hỏi liệu bạn có khả năng tìm thấy một phần khác mà bạn thích không. Tìm kiếm hình dạng và kích thước hoàn hảo của ghế sofa cho ngôi nhà của bạn có thể là một thách thức, vì vậy nếu bạn có nó trước mặt và nó chỉ cần sửa chữa một số chỗ và bọc vải mới, bọc ghế sofa tại nhà có lẽ là một lựa chọn tốt.

 

Bảng báo giá bọc ghế sofa

 

Bao nhiêu chi phí để bọc lại một chiếc ghế?
 
Chi phí trung bình để bọc một chiếc ghế dài hai đệm dao động ở mức trung bình, trong khi một chiếc ghế sofa lớn có mức giá khá cao . Chi phí khác nhau tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của ghế và chất liệu vải bọc, phụ kiện và độ khó.  
 
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Tôi nên bọc ghế sofa hay mua mới?
 
Dịch vụ bọc ghế có tiết kiệm chi phí ? Tùy thuộc vào giá gốc của chiếc ghế sofa, đây là một số suy nghĩ để giúp bạn quyết định phải làm gì.
Các vật liệu bọc có thể tồn tại lâu hơn các yếu tố cấu trúc của chiếc ghế sofa.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bất cứ điều gì trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta có thể sửa chữa và tái sử dụng đều tốt hơn đối với hành tinh, đặc biệt là trong trường hợp một cái gì đó lớn như ghế sofa, và bạn có thể muốn phục hồi hoàn toàn.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
                             
(Trước)
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
(Sau)
 
Một chiếc ghế sofa chất lượng tốt nên kéo dài khoảng 20 đến 25 năm.Nếu bạn có một chiếc ghế sofa với khung gỗ cứng, chín lò xo 'được buộc bằng tay 8' trên mỗi ghế (trong đó dây bện mạnh quay trở lại phía trước, một bên sang phía bên kia, và cuối cùng theo đường chéo ở mỗi hướng), và đệm tốt, bạn có một cấu trúc tốt, vững chắc để phục hồi. 
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bạn có muốn một bản sao của những gì bạn đã có trước đây, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách của ghế sofa gỗ trong căn phòng để tạo ra một cái gì đó hiện đại hơn một chút thì làm đệm ghế gỗ cũng rất phù hợp để thay đổi phong cách cho căn phòng của bạn
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Nếu chiếc ghế sofa có giá ở mức rẻ- trung bình, trừ khi bạn có một sự gắn bó tình cảm to lớn với nó, nhiều khả năng bọc lại ghế không đáng giá và sẽ mắc hơn để thay thế ghế sofa.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Còn nếu đó là một chiếc ghế có giá cao thì việc bọc ghế sofa giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Không chỉ bọc ghế sofa mà bạn còn có thể bọc ghế ăn, ghế văn phòng,... để làm cho không gian thêm sinh động, giúp tăng tính sáng tạo cho mọi người và tăng tính thẩm mĩ cho không gian xung quanh bạn.
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Bảng báo giá bọc ghế sofa
 
Hãy liên hệ với ngay với Nội Thất Vinaco để được hôv trợ và tư vấn miễn phí, giúp sự lựa chọn vủa bạn và gia đinh dễ dàng hơn.
4.85 sao của 2773 đánh giá
Bảng báo giá bọc ghế sofa
Bảng báo giá bọc ghế sofa
Bảng giá 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409