Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh
Bài viết dưới đây nội thất Vinaco chúng tôi muốn chia sẽ với quý vị hình ảnh bọc ghế sofa của chúng tôi tại quận Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi đúc kết được trong quá trình thay bọc ghế cho khách hàng. Ngay sau khi chúng tôi chụp lại hình ảnh bọc ghế sofa ở quận Thanh Xuân  thì chúng tôi đã muốn chia sẻ ngay lại những kinh nghiệm này cho khách hàng tham khảo.
 

Quy trình bọc ghế sofa tại quận Thanh Xuân

Bộ ghế sofa ở phòng khách nhà chị Phương là một trường hợp rất đặc biệt. Bộ ghế sofa của chị đã rất cũ và qua trao đổi với nhân viên Vinaco được biết chị cũng là một người am hiểu về ghế sofa, thông qua quá trình trao đổi với chị thì chị rất muốn giữ lại bộ khung ghế sofa bên trong vì trước đây bộ ghế này khi mới rất là mắc tiền. Và Chị Phương mong muốn thay mới bộ ghế bằng việc sử dụng bọc ghế của công ty Vinaco chúng tôi.
 
Bọc ghế Thanh Xuân
 
Chị muốn tìm một đơn vị bọc lại mới ghế sofa uy tín và có thể tư vấn các chất liệu bọc ghế, nệm mút và lò xo...Và những phụ kiện xung quanh quá trình bọc lại ghế sofa. Trong quá trình làm việc thì chị Phương là người rất kỹ tính, đó chính là lý do khiến chúng tôi mong muốn đáp ứng một cách chỉnh chu những yêu cầu của vị khách hàng khó tính này.
 
Bọc ghế Thanh Xuân
 
Bọc ghế Thanh Xuân
 
Bọc ghế Thanh Xuân
 
Bọc ghế Thanh Xuân
 
Bọc ghế Thanh Xuân
Sau khi  chúng tôi gửi chị Phương các mẫu bọc ghế chúng tôi bám sát theo những yêu cầu của chị và được chị hết sức hài lòng và vui vẻ. Nội thất Vinaco chúng tôi không chỉ dừng lại riêng bọc ghế sofa tại quận Thanh Xuân mà các quận huyện thuộc các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 
 
bọc ghế sofa
 
Đội ngũ nhân viên Vinaco đều có thể lên lịch hẹn và sắp xếp thời gian đến tận nhà quý khách hàng. Trực tiếp lắng nghe, tư vấn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để có thể đưa ra tư vấn cụ thể trực tiếp chuyên sâu đúng lĩnh vực bọc ghế của chúng tôi.
4.85 sao của 3329 đánh giá
Thay mới bọc ghế sofa cho chị Phương tại quận Thanh Xuân
Thay mới bọc ghế sofa cho chị Phương tại quận Thanh Xuân
Công trình thực hiện 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409