Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong bài viết dưới đây, Vinaco chúng tôi muốn chia sẽ với quý khách hàng hình ảnh bọc ghế sofa của Vinaco chúng tôi. Tiến hành bọc ghế sofa tại quận 6 đường Hồng Bàng tại gia đình chị Xuân. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời minh chứng cho công sức của chúng tôi. Ngay sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi rất mong đợi hoàn tất sản phẩm để mau chóng chụp lại kết quả sản phẩm cho quý vị cùng tham khảo.

Quy trình bọc lại ghế sofa tại quận 6 của Vinaco

Bộ ghế sofa ở phòng khách gia đình chị Xuân là một trường hợp rất đặc biệt. Bộ ghế sofa của chị Xuân rất cũ, nhưng qua quá trình trao đổi chúng tôi nhận thấy, chị Xuân là một người rất am hiểu về gỗ. Chị Xuân chỉ muốn thay mới bọc ghế sofa và giữ nguyên phần khung vì chiếc ghế nhà chị là chiếc ghế có gỗ xoan rất hiếm. Ngày trước chị mua bộ ghế này với giá thành cao, nay chị muốn sử dụng dịch vụ bọc ghế để thay áo mới cho bộ ghế sofa nhà mình. Chị Xuân muôn tìm một đơn vị bọc lại mới ghế sofa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và có thể tư vấn cho chị các loại chất liệu bọc ghế, nệm mút và lò xo..v.v Và những phụ kiện liên quan để bọc lại ghế sofa. Trong quá trình làm việc với Chị Xuân được biết anh là người rất kỹ tính trong mọi vấn đề. Trong quá trình làm, có những chi tiết rất nhỏ khiến chị rất chú ý làm chúng tôi phải nỗ lực và cố gắng hơn mong đợi. 
 
bọc ghế sofa quận 6 của Vinaco
 
bọc ghế sofa quận 6 của Vinaco
 
Sau khi nhân viên chúng tôi gửi mẫu bọc ghế cho chị Xuân, chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn mẫu bọc phù hợp nhất với khung gỗ hiện tại. Chúng tôi bám rất chắc những yêu cầu về chất lượng cũng như ý muốn của chị Xuân và được chị Xuân duyệt ở bước cuối cùng. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi mới tới nhà chị Xuân để tiến hành dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà cho chị Xuân.
 
bọc ghế sofa quận 6 của Vinaco

bọc ghế sofa quận 6 của Vinaco

bọc ghế sofa quận 6 của Vinaco

Đơn vị bọc ghế sofa tại các quận huyện TP. Hồ Chí Minh

Công ty Vinaco không chỉ cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại quận 6, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn muốn nhân viên chúng tôi sẽ cos mặt ngay tại nơi, sắp xếp thời gian đến nhà quý vị. Trực tiếp tư vấn và lắng nghe yêu cầu khách hàng. Bằng kiến thức của mình chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu ghế sofa đẹp và ưng ý nhất cho gia đình của bạn. 
 
4.55 sao của 1341 đánh giá
Thực tế bọc ghế sofa tại nhà quận 6 của gia đình chị Xuân
Thực tế bọc ghế sofa tại nhà quận 6 của gia đình chị Xuân
Công trình thực hiện 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409