Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Các mẫu ghế sofa in hoa toàn thân rất phổ biến vẫn không nỗi thời của những thập niên trước thậm chí còn được rất nhiều gia đình yêu thích và mua về. Nhưng những mẫu ghế đó ở hiện tại thì sao? Tuy rằng sử dụng vẫn tốt nhưng có lẽ không hề hợp với phong cách hiện đại của một ngôi nhà chung cư tẹo nào. Vậy tại sao không tân trang lại bộ ghế đó bằng một màu sắc chất liệu hợp hơn bằng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco.

Công trình bọc ghế sofa tại Quận 1

Một công trình bọc ghế vừa mới hoàn tất tại nhà chị Linh tại Quận 1. Bộ ghế của chị tuy kiểu dáng là của ghế sofa L hiện đại nhưng vỏ bọc ngoài thì lại là mẫu vải hoa văn thuộc về phong cách của thập niên trước.

Không chỉ như vậy mà do dùng đã lâu cộng thêm ít vệ sinh nên mặt đệm dưới đều bị ẩm mốc và bụi bẩn bám đầy trên bề mặt ghế.

Đây là bộ ghế sofa của chị Linh:

Công trình bọc ghế sofa chất liệu vải nỉ tại Quận 1

Bộ ghế sofa nhà chị Lình với lớp vỏ hoa của thập niên trước

Và để cho bộ ghế này có thể phù hợp với không gian của căn nhà, đồng thời khiế bộ ghế trả lại được nét mới thì chị đã liên hệ trực tiếp đến dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco.

Được tư vấn nhiệt tình của nhân viên chị đã chọn được mẫu vải nỉ nhung màu xanh cốm làm màu chính của bộ ghế, các khối đệm tựa thì được phối các màu khác nhau để tạo sự năng động cho phòng khách.

Công trình bọc ghế sofa chất liệu vải nỉ tại Quận 1

Bộ ghế đã được dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco tân trang lại toàn bộ

Công trình bọc ghế sofa chất liệu vải nỉ tại Quận 1

Bộ ghế đã đượcthay đổi hoàn tất chỉ trong vài giờ đồng hồ. Từ một bộ ghế in hoa lỗi thời màu tím giời đã trở nên hiện đại và năng động hơn trước rất nhiều.

Một bộ ghế sofa đặt ở trung tâm phòng khách sẽ thể hiện được rất nhiều điều về lối sống, hoàn cảnh của gia chủ nên đừng chủ quan mà để bẩn hay rách.

Hãy đến với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của Vinaco để chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp bọc ghế tiện lợi nhất nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Với nhiều mẫu mã vải nỉ độc đáo, thời trang, Vinaco là điểm đến tin cậy của khách hàng khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại nhà nhưng chất lượng cao của công ty chúng tôi.
4.65 sao của 946 đánh giá
Công trình bọc ghế sofa chất liệu vải nỉ tại Quận 1
Công trình bọc ghế sofa chất liệu vải nỉ tại Quận 1
Bọc ghế sofa nỉ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409