Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với một blog mới của chúng tôi về các mẫu vải. Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu vải đẹp và đa dạng từ các mẫu vải trang trí nội thất đến các mẫu vải thời trang, giúp bạn có thêm những lựa chọn mới cho dự án của mình một cách ấn tượng hơn.

MẪU VẢI

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vải trang trí nội thất mới nhất của chúng tôi. Mẫu vải nỉ trơn là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm nội thất gia đình

Nếu bạn muốn một phong cách mát mẻ và sang trọng hơn thì mẫu vải nhung là rất phù hợp

Nếu bạn muốn sỏ hữu một phong cách hiện đại với các tông màu trung tính thì có thể lựa chọn chất liệu vải thô này

Ngoài ra chúng tôi cũng có các mẫu vải chống thấm, chống bạc màu dùng cho không gian ngoài trời đảm bảo cho bạn sự thuận tiện và an toàn cho sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu vải thời trang mới nhất thì chúng tôi cũng có gợi ý cho bạn. Với xu hướng thời trang hiện nay các mẫu vải có họa tiết, hoa văn vintage kiểu đơn giản đang trở thành xu hướng.

Để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các mẫu vải của chúng tôi, chúng tôi có sẽ cung cấp mẫu cho khách hàng nếu như khách hàng có nhu cầu xem và sờ trực tiếp chất liệu. Để khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Facebook)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.55 sao của 1529 đánh giá
VẢI
VẢI
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409