Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình và là nơi nói lên tính cách của gia chủ, vì thế mà việc tạo điểm nhấn cho phòng khách sẽ làm nổi bật lên phong cách của chủ nhà. Nhưng làm thế nào để tạo điểm nhấn thật nổi bật cho phòng khách của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau nhé!

Mẹo tạo điểm nhấn cho phòng khách nổi bật

Một phòng khách nổi bật chính là một phòng khách đánh được vào thị giác người nhìn, mà việc đánh được vào thị giác người nhìn chỉ có thể là màu sắc. Màu sắc có ở khắp mọi nơi nhưng việc làm một màu nào đó nổi bật nên thực sự không dễ. Vì thế chúng ta cần áp dụng một phương pháp đó là “ Chấm phá điểm nhãn” thường được dùng trong văn chương.

Rèm cửa

Rèm của sổ là một vật khá quan trọng trong việc làm tăng sự nổi bật trong phòng khách nhà bạn. Nó có diện tích lớn nên khi chọn màu sắc, đừng nên e dè mà chọn màu nhạt vì hai lý do:

  • Thứ nhất, rèm dùng để chắn sáng, nên màu không nên chọn màu quá nhạt vì nó chỉ khiến ánh nắng được “rực rỡ ” thêm mà thôi.
  • Thứ hai, rèm có tạc dụng trang trí rất lớn nên không thể lãn phí mà chọn màu nhạt nhòa được, nên làm cho nó thật nổi bật cho căn phòng có điểm nhấn.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu

Ghế sofa:

Ghế sofa chính là vật đập vào mắt đầu tiên khi bước vào phòng khách nên nó có quyết định rất lớn đến căn phòng. Chọn màu nổi bật chắc bạn cũng tự biết làm thế nào. Có thể dùng gối trang trí hoặc chọn sẵn một chiếc ghế sofa có màu nổi bật là bạn đã có thể có một phòng khách có sức hút rồi.

Nếu bạn chọn một bộ ghế sofa gỗ thì lại càng tuyệt vời. Một bộ ghế sofa gỗ vừa có thể làm nơi sinh hoạt, tề tựu của gia đình, vừa là điểm nhấn cho căn phòng và khiến căn phòng trở nên sang trọng, quý phái hơn. Để ngồi thoải mái hơn thì bạn có thể làm đệm ghế gỗ để có trải nghiệm thoải mái nhất.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu

 

 

Tranh treo tường:

Từ thời phong kiến các gia đình lớn nhỏ đa có xu hướng treo tranh trong nhà, bứa tranh càng quý thì càng thể hiện địa vị của gia đình đó. Đến thời nay, người ta cũng treo tranh vì mục đích đó nhưng cũng chú trọng đến yếu tố nghệ thuật hơn.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu

 

 

Những bức tranh này có yếu tố trang trí rất lớn, và có thể làm nhà bạn trở nên nổi bật trong bất kì hoàn cảnh nào, nhưng giá của một bức tranh đẹp thường giá cũng không quá đắt, bất kì bạn đang trong điều kiện nào cũng có thể sắm một vài bức tranh về treo tường.

Thảm trang trí:

Thảm đa số đều đi kèm với ghế sofa, nếu như muốn tạo điểm nhấn phòng khách bằng cách đặt thảm thì có thể giảm tông màu của ghế xuống để nhấn mạnh vào thảm. Với nhiều loại hoạ tiết cùng với đó là nhiều loại kiểu dáng khác nhau, sự đa dạng của thảm trải trang trí là rất lớn và đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu trang trí của bạn.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu

 

 

Thảm trang trí có nhiều loại như: sợi, lông, da,… tùy vào từng kiểu nhà mà nên chọn một kiểu phù hợp.

Để có một phòng khách đẹp cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhưng dù sao cũng chúc bạn thành công!

4.95 sao của 3040 đánh giá
Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu
Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng một số trang trí sắc màu
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409