Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng

Chắc hẳn khi mùa đông đến bạn sẽ bám riết lấy cái giường và chả muốn hoạt động hay di chuyển vì quá lạnh. Đồ vật trong nhà vẫn giữ nguyên những màu sắc “mát mẻ” của mùa hè và đến mùa đông thì nó vẫn khiến bạn có cảm giác “mát” như vậy.

Nhưng thay vì trốn tránh hiện thực thì hãy biến nó thành động lực để thay đổi toàn bộ căn nhà của bạn băng những gam màu nóng, ấm áp cho mùa đông lạnh giá. Chúng tôi có ba tông màu cơ bản rất “ấm”

Ba tông màu nóng giúp “giữ nhiệt” cho mùa đông

Màu cam

Màu cam giống như màu của lửa và nó đánh mạnh vào thị giác nên cho ta cảm giác rất ấm áp, năng động. Màu này thể hiện cá tính mạnh mẽ nên bạn cần chú ý phối với một số màu khác như trắng, xanh,.. để hạ bớt sự nồng đậm và tránh rối mắt khi sử dụng, giúp căn phòng được hài hòa mà vẫn tạo cảm giác ấm áp.

“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng

 

Vào thời điểm giao mùa như thế này và nhất là vào khoảng thời gian tết đến xuân về, màu cam nóng còn tạo ra cảm giác ấm áp, quây quần khi các thành viên trong gia đình trở về nhà sau một năm làm việc nơi xa. Thêm vào đó, màu đỏ cam cũng khá dễ để vệ sinh nên việc lựa chọn vỏ bọc màu cam vào mua đông - mùa mà việc vệ sinh là khá khó khăn do thời tiết ẩm - là điều nên cân nhắc.

Màu vàng

Màu vàng – màu của nắng ấm áp. Tuy không gay gắt như màu cam nhưng nó cũng tạo hiệu ứng nhiệt tốt không kém. Do gam màu tươi sáng nên màu cam rất dễ phả xạ được ánh nắng mặt trời. Do đó, không chỉ tạo cảm giác ấm áp, màu vàng còn phản xạ ánh nắng mặt trời ra khắp không gian xung quanh làm cho không gian trở nên ấm áp hơn thấy rõ.

“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng

Cũng như trên, lời khuyên dàng cho bạn là không nên để cả căn nhà toàn màu vàng, sẽ gây cảm giác đơn điệu cho người nhìn, đặc biệt là chính bản thân bạn. Hãy lợi dụng nghệ thuật chấm phá điểm nhãn để “chấm” cho nhà bạn thêm sịnh động và đẹp mắt hơn.

Màu đỏ

Màu đỏ rất khó phối nếu như bạn không phải là dân chuyên, nhưng ưu điểm của màu này là nó thật sự nóng bỏng, giúp nâng nhiệt rất tốt.

Muốn đạt được hiệu quả này bạn nên tránh phối nó với những tông màu tối như đen, nâu, tím,… nó sẽ làm nhà bạn trở lên u tối và phản tác dụng trở lên lạnh lẽo hơn. Nên để đèn sáng để màu đỏ được phát huy hết công dụng của nó.

“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng

Nếu như để ý một chút bạn chắc có thể thấy ba màu này có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, chỉ cần kết hợp các món đồ nội thất trong nhà với nhau là bạn đã có thể có được một căn nhà ấm rực cho mùa đông này rồi. Thêm vào đó, việc kết hợp những màu khác nhẹ nhàng hơn như màu xanh nhạt, màu trắng,... sẽ khiến cho căn phòng trở nên sáng hơn và khiến cho căn phòng vừa ấm áp, vừa bắt được ánh sáng.

“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng

Trên đây là một số gợi ý về việc chọn màu để trang trí cho ngôi nhà của mình trong thời điểm giao mùa này. Chúc bạn tìm được kiểu màu ưng ý và thành công khi thiết kế lại nhà mình!

4.85 sao của 2074 đánh giá
“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng
“Sưởi ấm” khi mùa đông đến bằng những gam màu nóng
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409