Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa là món đồ nội thất có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi rất hiệu quả. Tuy nhiên, độ bền và độ bền mà bộ ghế sofa mang lại trên thực tế chỉ khoảng 3 đến 5 năm. Khi đó chiếc ghế sofa của bạn xuống cấp, và đây là lúc bạn nên tìm kiếm một đơn vị bọc ghế sofa uy tín để bọc lại những món đồ nội thất cũ hỏng. 

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

Giá bọc ghế sofa bao nhiêu? 

Ngược lại với các dịch vụ khác, dịch vụ thay mới ghế sofa luôn có bảng giá. Vậy làm cách nào để xác định được chi phí bọc lại ghế sofa? Sáu yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc ghế sofa. Bọc Sofa Vinaco muốn chia sẻ 6 yếu tố cơ bản mà các nhà cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa thường truyền tải đến khách hàng của mình. 
 
Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?
 • Phân loại ghế sofa: Có nhiều loại ghế sofa, chẳng hạn như ghế sofabọc (hai chỗ, ba chỗ, bốn chỗ), bọc ghế sofa văn phòng, bọc ghế sofa nhà hàng. Tùy từng loại sofa mà hình dáng, kích thước sẽ khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Xem thêm: Kích thước sofa: Kích thước tiêu chuẩn theo danh mục-có hình ảnh dễ nhận biết. 
 • Kết cấu sofa: Những bộ bàn ghế như vậy rất có giá trị, đặc biệt là những bộ sofa cao cấp hoặc nhập khẩu vì thường có nhiều họa tiết nhỏ được phác họa rất đẹp mắt. Việc thay thế những chiếc ghế sofa chất lượng cao này cần phải có đội ngũ thợ lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Kết quả là giá thường rất cao. 
 • Chất liệu da hoặc nệm để trang trí ghế sofa: Chất liệu bọc ghế sofa ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành ghế sofa dịch vụ bọc. Vật liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Điều này là do thay thế ghế sofa có nghĩa là thay thế toàn bộ da hoặc nệm ở mặt cắt ngang. 

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

Dịch vụ Bọc ghế Sofa Vinaco tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với cả xu hướng thời trang và sản phẩm của khách hàng. Tuy nhiên, chất liệu bọc ghế sofalà sự lựa chọn của khách hàng theo thị hiếu, túi tiền và nhu cầu của họ. Nhận yêu cầu và mẫu mã bộ ghế sofa mà khách hàng cần bọc. Chúng tôi phân tích và tư vấn các giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Ví dụ: Một bộ sofa trang trí lại, màu da, vải, nệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa. Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa. Hợp đồng được tạo ra theo yêu cầu của khách hàng như:
 • Chất liệu và màu sắc được sử dụng để trang trí ghế sofa, bọc ghế sofa tại nhà của khách hàng hoặc xưởng Sofa Vinaco. 
 • Đặt chỗ và thay đổi ghế sofa. 
 • Bảo hành và bảo trì sau khi bàn giao ghế sofa.

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

Những lý do nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại Vinaco

 • Sofa Vinaco đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về phong cách thời thượng, thẩm mỹ và công nghiệp. 
 • Sản xuất bọc ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng. Bọc ghế sofa tại nhà. 
 • Thay thế bộ ghế sofa của bạn bằng chất liệu cao cấp. 
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Tp.HCM. 

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

 • Tiêu chuẩn của ghế sofa, Vinaco luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng khi khách hàng đến với chúng tôi. 
 • Bọc ghế không chỉ là lớp vỏ mới cho bộ ghế sofa mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian gia đình. 
 • Chất lượng sản phẩm là điều tối quan trọng. Chúng tôi cam kết sử dụng những chất liệu cao cấp để thay thế đồ nội thất của bạn. Giá Cá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường: Xem Bảng Giá Bọc Ghế Sofa Cho Nhà Khách Hàng. 

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

Các dịch vụ do Bọc Ghế Sofa Vinaco cung cấp

 • Bọc ghế sofa theo loại ghế như bọc ghế sofa góc , bọc ghế sofa văng , bọc ghế sofa đơn, bọc ghế gỗ, ga trải giường sofa, bọc ghế sofa cổ điển. Bọc ghế sofa theo ngành dịch vụ như bọc ghế sofa gia đình, bọc ghế sofa văn phòng, bọc ghế sofa nhà hàng, bọc ghế sofa khách sạn, bọc ghế sofa spa, bọc ghế sofa resort ... Bọc ghế sofa theo chất liệu yêu cầu của khách hàng: Da-Nệm-Vải hoặc chất liệu khác tùy theo theo yêu cầu của khách hàng.  
 • Đóng ghế sofa theo yêu cầu: Sofa Vinaco nhận đóng mới tất cả các mẫu bàn ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng và nhận đóng mới ghế sofa cho nhiều công trình lớn. Giường được bọc nệm theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng Bọc ghế sofa Vinaco là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bọc ghế sofa và đóng mới toàn bộ ghế sofa các loại. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ sẽ thấu hiểu và tư vấn những giải pháp tốt nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.  

Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?

 Dịch vụ Bọc ghế Sofa Vinaco luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với cả xu hướng thời trang và sản phẩm của khách hàng, nhưng chất liệu bọc ghế sofa là do khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào thị hiếu, túi tiền và nhu cầu của khách hàng. Sofa Vinaco công bố những thông tin này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về mức giá chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 
4.75 sao của 2190 đánh giá
Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?
Sửa chữa bọc ghế sofa tại công ty Vinaco giá bao nhiêu?
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409