Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tất cả các loại vải chống thấm đều có mục đích chung đó là giữ cho vật liệu bên dưới hoặc bên trong nó khô ráo và ngăn nước thấm vào bên trong. Đây là những chất liệu vải được làm từ chất liệu chịu lực, có độ bền cao, và đặc tính là chống thấm nước. Loại vải này thường được sử dụng trong việc sản xuất quần áo, túi chống thấm, đệm ngoài trời, và nhiều sản phẩm khác

Sử dụng vải chống thấm làm đệm ngoài trời

Sử dụng vải chống thấm cho đệm ghế ngoài trời là một ý tưởng cực tốt để đảm bảo độ bền và khả năng chống thấm của sản phẩm. 

Vải chống thấm có độ dày và cứng vừa phải nên khi người sử dụng ta vẫn cảm thấy được sự thoải mái của chất liệu vải này. Có khả năng chống thấm và chống tia UV tốt để đảm bảo đệm bên trong khỏi bị ẩm và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Không vì tính năng của chất liệu vải chúng ta cũng cần phải lưu ý cách bảo quản đệm ngoài trời để nó có thể sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, vải chống thấm nước thường có giá thành khá cao so với các loại vải thông thường do đó đệm sử dụng vải chống thấm nước cũng có giá thành cao hơn. Bạn có thể xem xét và lựa chọn chất liệu vải này cho bộ đệm của mình để vừa có thể sử dụng trong và ngoài ngôi nhà.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

VPGD: Số A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 - 0968 932 398

 

 

 

Những tin tức mới nhất về nội thất mà bạn cần phải nắm được, đặc biệt là ghế sofa ở trung tâm phòng khách, nơi tiếp xúc nhiều nhất với khách đến chơi cũng như các thành viên trong gia đình.
4.95 sao của 3128 đánh giá
Sử dụng vải chống thấm làm đệm ngoài trời
Sử dụng vải chống thấm làm đệm ngoài trời
Tin tức 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409