Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mua một chiếc ghế sofa hay bọc ghế sofa cho ngôi nhà của bạn là một chút bối rối, đặc biệt là nếu bạn có quá nhiều lựa chọn để xem xét. Vì ghế sofa là một phần không thể thiếu trong phòng khách của bạn, nên quyết định mua phải được đưa ra sau khi cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu vì độ bền của ghế sofa phụ thuộc phần lớn vào chất liệu của nó. Hầu hết mọi người không thể quyết định giữa hai sự lựa chọn phổ biến, vải hoặc da.

Những tiêu chí để lựa chọn bọc ghế sofa da hoặc vải

Cả sofa vải và sofa da đều có những tiêu cực và tích cực riêng. Nhưng câu hỏi đặt ra là cái nào là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc ghế sofa này khác nhau như thế nào và lựa chọn nào sẽ phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

1. Mức độ thoải mái

Khi nói đến sự thoải mái, ghế sofa vải là người chiến thắng rõ ràng. Chúng mềm hơn, sắc hơn, hấp dẫn hơn và thoải mái hơn so với các đối tác bằng da của chúng. Mặt khác, ghế sofa da hấp thụ nhiệt, trở nên nóng và dính vào mùa hè và lạnh trong mùa đông, do đó gây khó chịu cho người ngồi trong thời gian dài. Tuy nhiên, đệm và khung cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thoải mái của ghế sofa.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

2. Tính đa dạng

Sự đa dạng của màu sắc dệt và hoa văn có sẵn trong ghế sofa vải là vô tận trong khi ghế sofa da có sẵn với số lượng hạn chế. Do đó, nếu bạn tin tưởng vào việc thử nghiệm phong cách trang trí phòng khách và sáng tạo với bộ sưu tập đồ nội thất của mình, thì ghế sofa vải sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hướng đến một cái nhìn tinh tế và thanh lịch, thì ghế sofa da là tốt cho bạn.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Tại Nội thất Vinaco, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ, chất lượng. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, sẽ tân trang ghế sofa cũ của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

3. Độ bền bọc ghế sofa

Ghế sofa da có độ bền cao hơn so với sofa vải thông thường bởi chất liệu cao cấp. Không giống như ghế sofa vải bị mất màu sắc ban đầu vì bị hao mòn, ghế sofa da có tuổi thọ cao hơn và giữ được hình dáng ban đầu của họ thậm chí sau nhiều năm. Tuy nhiên, độ bền của ghế sofa cũng phụ thuộc vào việc bảo quản nó.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

4. Bảo trì boc ghế sofa

Việc bảo dưỡng cả ghế sofa vải và da tùy thuộc vào từng loại hộ gia đình. Ghế sofa da dễ bảo trì hơn nếu bạn có trẻ nghịch ngợm ở nhà vì những chiếc ghế sofa này rất dễ làm sạch - bạn có thể lau sạch vết đổ bằng vải và phủ một lớp bụi nhẹ là đủ để giữ cho chúng không bị bám bụi. Mặt khác, bạn không thể loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa vải một cách dễ dàng và việc hút bụi thường xuyên là cần thiết để giữ cho chúng không bị bám bụi.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Việc bảo quản bọc ghế sofa da là không thể nếu bạn nuôi thú cưng ở nhà vì móng vuốt của chúng có thể tạo ra vết xước và làm hỏng đồ nội thất của bạn vĩnh viễn. Ngược lại, nếu mua sofa vải, bạn chỉ cần thay vỏ sofa bằng một bộ khác và tạo cho nó một diện mạo mới.

5. Trị giá

Một chiếc ghế sofa da đắt hơn một chiếc ghế sofa vải trung bình vì da thuộc đắt hơn các loại vải tự nhiên và tổng hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ nội thất có tuổi thọ cao và giữ được vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu, thì sofa da là một món đồ đầu tư tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn linh hoạt với phong cách trang trí của mình bằng cách nâng cấp bộ sưu tập đồ nội thất của mình, thì hãy đầu tư vào một chiếc ghế sofa vải vì nó sẽ tốn ít chi phí hơn và bạn sẽ không cảm thấy tệ khi phải thay mới nó sau vài năm.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Lựa chọn ghế sofa của bạn phụ thuộc phần lớn vào hộ gia đình và loại hình sử dụng. Sử dụng các phân tích so sánh đã đề cập ở trên và quyết định xem một chiếc ghế sofa da là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn hay một chiếc ghế sofa vải sẽ phù hợp nhất với bạn.

Làm thế nào để chọn loại vải bọc ghế sofa tốt nhất

Khi bạn muốn đảm bảo sự thoải mái và vẻ đẹp đồng thời trong phong cách trang trí của mình, thì nội thất bọc là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Có thể là ghế sofa hoặc ghế bành, những món đồ nội thất bọc nệm tạo thêm sự sang trọng và thú vị cho không gian sống của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa những món đồ nội thất đa năng đó, bạn nên cẩn thận chọn loại vải bọc cho chiếc ghế của mình.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Cần phải xem xét nhiều yếu tố trước khi chọn một loại vải bọc phù hợp cho đồ nội thất của bạn. Nếu bạn chưa quen với việc chọn vải, thì hãy đọc bài đăng này để biết cách chọn loại vải tốt nhất cho bọc của bạn.

Độ bền bọc ghế sofa

Độ bền là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn vải bọc ghế sofa. Nó phụ thuộc vào căn phòng mà đồ nội thất đang được sử dụng và nó được sử dụng như thế nào. Ví dụ, nếu bạn có vật nuôi và trẻ nhỏ ở nhà, thì độ bền của vải là rất quan trọng. Trong trường hợp đó, hãy chọn các mẫu dệt vì chúng có số lượng sợi cao hơn (số sợi trên mỗi inch vuông vải) và kiểu dệt chặt chẽ hơn, do đó làm cho nó trở thành một mảnh cứng để chịu được thiệt hại do vật nuôi và trẻ em gây ra. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang sử dụng đồ nội thất trong phòng khách của mình với lưu lượng truy cập cao và sử dụng thường xuyên, thì hãy chọn đồ làm bằng da hoặc vải sợi nhỏ vì nó có thể bền lâu hơn.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Màu sắc bọc ghế sofa

Màu sắc của vải bọc ghế là một yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng đến phong cách trang trí tổng thể của căn phòng. Nó phải được chọn theo kích thước của căn phòng bạn đang đặt đồ nội thất, nơi bạn đặt đồ nội thất và cách phối màu của căn phòng. Chọn vải màu sáng cho những căn phòng nhỏ hơn vì đồ nội thất sáng màu sẽ mang lại vẻ lộn xộn cho không gian của bạn trong khi đồ nội thất có màu trung tính sẽ tạo thêm sự nhẹ nhàng cho phong cách trang trí. Tránh sử dụng màu sáng nếu đồ nội thất sẽ được sử dụng bởi vật nuôi và trẻ em.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Các loại vải bọc ghế sofa tối màu là lựa chọn lý tưởng cho các phòng có tông màu trung tính vì nó sẽ mang lại màu sắc cần thiết cho phong cách trang trí. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho các phòng media vì nó sẽ tạo ra một môi trường giống như rạp hát.

Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?

Lần tới khi bạn định sử dụng bọc ghế sofa cho ngôi nhà của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc về màu sắc, độ bền và khả năng bảo dưỡng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình đang bị dị ứng thì những loại vải ít gây dị ứng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm về các lựa chọn vải và đồ nội thất bọc bền, hãy liên hệ với một cửa hàng đồ nội thất đáng tin cậy chẳng hạn như Nội thất Vinaco. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

4.85 sao của 2262 đánh giá
Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?
Sofa vải với sofa da – Lựa chọn bọc ghế sofa nào là tốt nhất?
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409