Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng giúp khách hàng có được 1 bộ sofa đẹp và hợp ý mình nhất. Những mẫu bán sẵn tại cửa hàng có rất nhiều nhưng chưa chắc bạn đã thích. Khi đã thích thì màu sắc lại không hợp, kích thước không vừa với chỗ kê… Trong khi nếu làm theo yêu cầu riêng quý khách có thể chọn làm theo mẫu mã, màu sắc mình thích, kích thước hợp chỗ kê. Một bộ sofa có thể dùng tới tận vài chục năm, vì vậy nếu không phù hợp thì sẽ rất khó chịu.

 

Tại sao lại phải đặt làm theo yêu cầu khi hàng bán sẵn rất nhiều?

Có cả trăm cửa hàng bán ghế sofa trên thị trường và cả ngàn mẫu có sẵn để chọn. Càng nhiều càng phân vân khó chọn. Mỗi cửa hàng bán vài mẫu, đi hết chỗ này qua chỗ khác khá mệt và tốn nhiều thời gian.
 
Đôi khi bạn chọn được một mẫu mình thích thì màu sắc lại không thích, không hợp mệnh… Rồi kích thước chưa chắc đã hợp với chỗ kê nhà bạn. Mỗi phòng mỗi hình dáng, kích thước to nhỏ khác nhau. Điều này vẫn thường xuyên sảy ra.
 
Điều gì xảy ra nếu bạn mua một bộ sofa không phù hợp. Nên nhớ sofa thường bền khoảng 4-10 năm tùy bộ. Điều đó có nghĩa nếu không hợp thì bạn sẽ “khó chịu” cả 4-10 năm chứ không ít. Sofa dài quá chiếm mất đường đi, sofa nhỏ quá thì lọt thỏm không gian sẽ không đẹp…
 
Đó là lý do chúng ta cần đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất để có được một sản phẩm ưng ý.
 
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Những lợi ích khi đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng

Như đã nói ở trên, làm sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sẽ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý. Dùng nhiều năm vẫn thích và hài lòng. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

Mẫu mã thiết kế như ý bạn muốn

Có 2 cách đơn giản để có mẫu ưng ý.
  • Một là bạn có thể tìm một mẫu bất kỳ trên google image hay ở đâu đó. Chỉ cần có hình ảnh là xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ đóng ghế sofa theo yêu cầu cho bạn.
  • Thứ 2 là, bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng của Vinaco. Ở các cửa hàng thường có khoảng trăm bộ sofa có sẵn. Bạn có thể xem trực tiếp, ngồi thử và cảm nhận. Từ đó dễ hình dung hơn về một mẫu sofa mình thích nhất. Có thể mua hàng có sẵn nếu thích hoặc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu của bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Đóng ghế sofa theo yêu cầu bạn có thể chọn màu sắc mong muốn

Màu sắc sofa thường được chọn theo 3 xu hướng: sở thích cá nhân, căn cứ theo màu sắc gam màu phòng, hoặc dựa theo phong thủy. Mỗi người sẽ muốn chọn 1 màu và đôi khi mẫu thiết kế có sẵn lại không phải màu sắc đó. Khi đó bạn hãy đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng.

Kích thước sofa hợp khít với chỗ kê, đẹp và cân đối

Thực tế mỗi phòng khách sẽ có diện tích, hình dáng khác nhau. Một bộ sofa quá to và dài sẽ chiếm không gian, làm nhỏ lối đi lại rất bất tiện. Trong khi bộ sofa mà nhỏ và ngắn quá thì lọt thỏm, mất cân đối, chỗ trống còn lại làm bạn trướng mắt… Khi đó giải pháp làm sofa theo yêu cầu riêng sẽ giải quyết đơn giản vấn đề.
 
Trước khi đi mua bạn nên ướm trước vị trí kê, chiều kê sofa và đo đạc kích thước diện tích dài rộng phòng. Từ đó xác định được kích thước sofa mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh vị trí kê cùng đo kích thước để nhờ nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn.
 
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng, làm nhanh giá rẻ

Làm sofa theo yêu cầu thì mất bao nhiêu ngày và có nhanh không? Câu hỏi này ai cũng quan tâm. Nhất là khi bạn đã định ngày giờ sẽ làm lễ tân gia về nhà mới và rất cần có sofa để căn hộ đẹp tươm tất đón khách.
 
Trưng bình thời gian đóng ghế sofa theo yêu cầu khoảng 3-6 ngày. 
 
Các đơn hàng đặt đóng sofa theo yêu cầu riêng đều được xử lý tại xưởng sản xuất ở Hà Nội. Việc có 1 xưởng riêng tách biệt chuyên làm hàng đặt là cách để chất lượng được đảm bảo tốt hơn và tiến độ nhanh hơn.
 
Còn về giá làm sofa theo yêu cầu thì mỗi bộ mỗi khác. Phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên, những mẫu ghế sofa được đóng theo yêu cầu của khách sẽ có giá rẻ chỉ tương đương hàng bán sẵn tại kho.

Quy trình đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng

Thi công sofa cơ bản

Trước khi bạn bắt đầu bắt tay vào làm thì điều quan trọng là phải biết những gì cần để việc xây dựng một chiếc ghế sofa tốt. Đồ nội thất chất lượng có xu hướng có mộng và khớp mộng. Loại khớp này kết nối với các mảnh gỗ ở góc 90 độ. Nếu bạn đã làm việc với gỗ, rất có thể bạn đã tạo ra các khớp đặc biệt này cho các dự án khác.
 
Một nền tảng khác của nghề thủ công tốt là các khối góc. Khối góc là những khối gỗ đơn giản được cắt như một hình tam giác vuông. Khi được thực hiện chính xác, các khối này củng cố các mối nối mộng và mộng. Không có các khối góc, bạn có nguy cơ đồ đạc lung lay có thể bị hỏng trong vòng một hoặc hai năm
 
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Đệm và lò xo

Bạn cũng sẽ cần phải có lò xo sẽ hỗ trợ đệm ghế của bạn. Hầu hết các ghế sofa sử dụng serpentine hoặc lò xo. Khi chọn đồ của bạn, điều quan trọng là phải ghi nhớ kích thước của những người sẽ sử dụng đồ nội thất, mức độ thường xuyên sử dụng và kích thước đệm của bạn sẽ là bao nhiêu. Các lò xo tốt nhất được đặt gần nhau và là một thước đo đủ mạnh mẽ để chịu được căng thẳng mà ghế sofa sẽ chịu đựng.
 
Đừng quên đệm của ghế sofa khi bạn lên kế hoạch cho đồ nội thất của mình. Bọt làm đệm ghế cao hơn sẽ kéo dài lâu hơn, nhưng nó có thể cảm thấy quá cứng đối với một số người. Ngược lại, bọt mật độ thấp hơn không tồn tại lâu, nhưng nó mềm hơn khi chạm vào. Bạn thậm chí có thể sử dụng sợi polyester hoặc xuống trong đệm của bạn. Thông thường, một hỗn hợp bọt mật độ cao được bọc trong bọt mật độ thấp sẽ tạo nên mánh khóe, nhưng bất kỳ sự kết hợp nào cũng sẽ làm được.

Xem xét bọc ghế sofa

Từ quan điểm thiết kế, phần quan trọng nhất của ghế sofa là bọc ghế của nó. Nguyên tắc chung là chọn một loại vải bền, nhưng da lộn giả sợi nhỏ cũng cực kỳ phổ biến như một chiếc ghế sofa. Da cũng vẫn là một lựa chọn phổ biến. Bất kể bạn chọn gì, một ý tưởng tốt là lấy các mẫu bạn có thể so sánh về mặt vật lý với các mảnh khác trong phòng nơi ghế sofa sẽ sống để đảm bảo đó là vẻ ngoài bạn muốn trước khi mua mẫu chất liệu vải.
 
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Thiết kế một chiếc ghế

Lựa chọn thiết kế là lý do chính mà hầu hết mọi người chọn để tự làm ghế sofa của họ hoặc lựa chọn đóng ghế sofa giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên, khi bạn đang xây dựng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, tuy nhiên bạn muốn. Có rất nhiều sự tự do trong việc nhận ra rằng đồ nội thất của bạn có thể giống như cách bạn thích nó.
 
Đối với những người là nhà xây dựng chuyên nghiệp, quy trình này là một quy trình quen thuộc. Nếu bạn không lập một kế hoạch phác thảo sống, điều này có thể đáng sợ. Tin tốt cho sở thích của những người tự làm đồ là có rất nhiều kế hoạch và thiết kế đẹp đã được soạn thảo và chờ đợi bạn trên internet.

Đo lường cẩn thận là điều cần thiết

Sau khi các kế hoạch được hoàn thành, và bạn đã thu thập tất cả các tài liệu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đo lường mọi thứ một lần cuối cùng trước khi xây dựng.
Điều này bao gồm đo không gian mà ghế sofa của bạn sẽ ngồi và các hạng mục mà bạn phải xây dựng ghế sofa. Như người xưa vẫn nói, đo hai lần và cắt một lần.
 
Nếu bạn chưa tự mình vạch ra các kế hoạch, hãy đảm bảo bạn có tất cả các công cụ cần thiết và làm theo các bước khi chúng được phác thảo cho bạn. Với một số biến thể nhỏ, quy trình xây dựng một chiếc ghế dài bao gồm đóng khung nó, thêm lò xo hộp hoặc lưới, đặt đệm xuống và bọc chúng trong vải.

Xây dựng một chiếc ghế

Sau khi bạn chắc chắn về mọi thứ, phần thú vị bắt đầu: xây dựng. Chúng tôi khuyên bạn nên đo lần cuối trước khi cắt khung gỗ của bạn. Điều quan trọng là phải xếp gỗ cẩn thận nếu sử dụng cưa bàn hoặc dụng cụ điện khác. Khi bạn cắt, giữ áp lực đều trên gỗ và chỉ di chuyển nhanh như bạn thấy thoải mái. Cắt tất cả gỗ của bạn trước khi bạn bắt đầu xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được lỗi khi bạn lắp ráp đồ nội thất.
 
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa

Sofa khớp và góc

Khi bạn xây dựng, hãy chắc chắn để củng cố bất kỳ góc nào mà bạn sẽ làm việc. Các khớp của bạn cần khớp với nhau thật chặt ở góc 90 độ ở chân đế. Sau khi các khớp của bạn được đặt, một khối góc có thể giúp đảm bảo rằng ghế sofa của bạn không có bất kỳ trò chơi nào có thể gây ra lắc lư. Các khối góc nên được gõ nhẹ vào vị trí và phải vừa khít. Đó là lý tưởng để sau đó vít trong các khối góc này, mặc dù trông chúng sẽ không bị lỏng lẻo. Bạn không muốn phải tháo chiếc ghế của mình ra nếu bạn vô tình nhét ngón chân vào một góc.

Sửa ghế

Nếu chiếc ghế dài của bạn bị chùng xuống, bạn không cần phải chi tiền cho một cái mới hoặc chịu đựng những chỗ ngồi không thoải mái. Thay vào đó, bạn có thể giải quyết vấn đề của bạn với ván ép.
 
Để hoàn thành việc khắc phục, bạn nên sử dụng ván ép dày hơn, không phải ván dăm hoặc tấm gỗ dán mỏng. Nếu bạn có thể làm cho nó dày đến vài cm, điều đó là tối ưu, vì nó sẽ khắc phục độ võng của bạn và kéo dài qua hao mòn. Để bắt đầu, bạn cần loại bỏ các đệm ghế để đo bên trong khung của chiếc ghế của bạn. Bạn sẽ muốn có ván ép ngồi trên khung, không chỉ đơn giản là trên đầu của lò xo hộp hoặc lưới của bạn. Đo từ bên này sang bên kia và trước ra sau.
 
Nếu bạn lo lắng về việc gỗ dán dán ngoài chiếc ghế dài của bạn, bạn có thể sử dụng chiều rộng và chiều sâu của đệm ghế làm hướng dẫn, vì chúng có thể ngồi trên ván ép của bạn giống như cách chúng phù hợp với khung.

Sử dụng ván ép để hỗ trợ một chiếc ghế

Trước khi bạn tự cắt một tấm gỗ dán lớn, bạn nên hỏi xem có bất kỳ cửa hàng cung cấp phần cứng hoặc gỗ nào có thể làm điều này cho bạn không. Nhiều cửa hàng phần cứng cung cấp dịch vụ này với một khoản phí tiện lợi nhỏ. Bất kể nơi nào tấm ván được cắt, một khi nó đã sẵn sàng, bạn cần phải đặt nó lên chiếc ghế sofa của bạn. Trượt ván ép của bạn vào vị trí, đảm bảo rằng nó chạm vào khung và tất cả các hỗ trợ một cách khít khao. Từ đó, thay thế đệm của bạn và kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không thể nhìn thấy ván ép từ dưới đệm. Khi đã được chăm sóc, hãy ngồi xuống từ từ trên chiếc ghế sofa của bạn. Nếu ván ép đủ dày, bạn không nên cảm thấy nó di chuyển hoặc dịch chuyển dưới trọng lượng của bạn.
 
Bạn có thể ghé Showroom của Vinaco tại: Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Hotline: 0918 593 088 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về ghế sofa. Vinaco Việt Nam là công ty nội thất chuyên sâu nhất là lĩnh vực ghế sofa. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại Vinaco.
 
4.65 sao của 1815 đánh giá
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa
Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409