Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa vải – Xu hướng nội thất đã trở nên quá đỗi quen thuộc với nhiều người dân ở nước ta. Tuy nhiên, không phải dịch vụ bọc lại ghế sofa ở đâu cũng đáp ứng được 2 tiêu chí vừa đẹp mà lại vừa rẻ cả. Vậy người tiêu dùng nên đến đâu để có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất. Tại sao bạn không đến với chúng tôi sofa Vinaco – nơi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những gói dịch vụ bọc ghế sofa vải có chất lượng tốt nhất.

Mẹo nhỏ chọn vải bọc ghế sofa bền và đẹp

Điều đầu tiên bạn cần phải làm trươc khi tiến hành thực hiện việc bọc lại ghế sofa là kiểm tra một vỏ bọc bất kỳ của ghế xem còn tốt hay không bằng cách kiểm tra kỹ phần tay cầm của ghế, xem phần vải bọc có ôm sát thân ghế và có phẳng phiu không. Các phần tiếp xúc vải bọc giữa phần tay ghế, lưng ghế phải thật phẳng và tinh tế, cho đến khi không thấy nếp gấp làm cho người đối diện khi nhìn vào có cảm giác tự nhiên nhất.

Mẹo nhỏ chọn vải bọc ghế sofa bền và đẹp

Trong quá trình thực hiện bạn cần chú ý đến đường may tiếp giáp giữa các vị trí như thân ghế và tay ghế phải đảm bảo đủ các yếu tố là đường chỉ dọc và ngang, nhỏ, thẳng hàng, trơn và đều múi chỉ khi khâu, sao cho khi tay ta sờ vào đường chỉ thấy chúng căng và mảnh. Nhất là phần vải bọc dùng ở thân và lưng ghế thì phải được bọc lại cùng chung một tấm vải lớn, có độ vừa vặn chứ không phải là hai tấm vải dày mỏng khác nhau.

Dịch vụ bọc lại ghế ghế sofa vải do công ty Vincao cung cấp sẽ cam kết và đảm bảo quý khách hàng sẽ được sủ dụng các dịch vụ tốt nhất khiến cho mọi khác hàng đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Cho dù những chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến toàn bộ ghế luôn được nhân viên của công ty tận tình chăm chút.

Mẹo nhỏ chọn vải bọc ghế sofa bền và đẹp

Ngoài những lưu ý trên quý khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa cũng cần lưu ý thêm một vài điểm khác nữa như hai dạng bọc ghế sofa vải là cố định vải hoàn toàn vào ghế và dạng thứ hai là có thể tháo lắp vệ sinh được.

Tuy nhiên, đứng trên góc độ chuyên môn chúng tôi khuyến khích quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thứ hai vì bạn có thể tự tay tháo lắp và vệ sinh giặt giũ dễ dàng hơn thay vì mang ra ngoài quán để vệ sinh. Và bạn cũng có thể sắm cùng lúc cho bộ ghế của mình nhiều bộ “quần áo mới” có nhiều màu sắc khác nhau thay thế làm gia tăng sự trẻ trung, năng đông cho căn của bạn nhà bạn.

4.95 sao của 2826 đánh giá
Mẹo nhỏ chọn vải bọc ghế sofa bền và đẹp
Mẹo nhỏ chọn vải bọc ghế sofa bền và đẹp
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409