Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang bắt đầu một dự án trang trí lại căn nhà của mình, thì một chiếc ghế sofa có thể được chọn trước tiên để bạn có thể trang trí xung quanh nó. Một chiếc ghế sofa trưng bày như nguồn cảm hứng cho một căn phòng có thể được bọc trong một loại vải sang trọng rực rỡ, hoặc được phủ trong một bản in đầy màu sắc. Nếu bạn đang muồn thêm một chiếc ghế sofa vào một căn phòng đã được trang trí hoặc nếu bạn thích chiếc ghế sofa đóng vai trò hỗ trợ, thì việc chọn màu sắc trở nên quan trọng. Chọn một chiếc ghế sofa mới cho một bảng màu hiện có có nghĩa là bạn sẽ phải quyết định xem chiếc ghế sofa đó có phải là màu trung tính hay không, hay nó sẽ đảm nhận vai trò điểm nhấn.

Cần chú ý những gì khi lựa chọn màu sắc ghế sofa cho nhà bạn?

Có những nhà thiết kế ủng hộ một chiếc ghế sofa phù hợp với màu tường để thống nhất căn phòng và làm cho căn phòng trông rộng hơn . Đây là một ý tưởng sáng tạo cho một bảng màu hài hòa. Nếu bạn đang mua một chiếc ghế sofa để phù hợp với màu tường của bạn, thì việc thay đổi màu tường trong tương lai có thể phức tạp. Cách tiếp cận phổ biến nhất là chọn một chiếc ghế sofa bổ sung cho trang trí khác và không phải là trung tâm của sự chú ý cũng không được ngụy trang thành màu tường. Đây là lý do tại sao màu sofa trung tính là phổ biến nhất cho hầu hết các ngôi nhà.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau

Sofa sáng hay tối

Khi bạn quyết định xem ghế sofa của bạn sẽ có màu làm điểm nhấn hay màu trung tính, bạn sẽ cần phải quyết định xem ghế sofa của bạn sẽ sáng hay tối. Màu sàn nhà của bạn có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp. Nếu bạn đang xem xét một chiếc ghế sofa tiềm năng để đặt trên sàn nhà của bạn, nó sẽ nổi trên một biển sàn gỗ tối màu hoặc thảm hoặc nó sẽ hòa vào nó. Vì một chiếc ghế sofa truyền thống lớn và vải bọc ghế sofa hầu hết là vải có khả năng hấp thụ ánh sáng, nên rất có thể sẽ làm tối căn phòng một cách đáng kể.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau
Nếu bạn đang đặt một chiếc ghế sofa tối màu trên sàn tối, nó sẽ xuất hiện trong phòng. Nếu bạn muốn sử dụng ghế sofa màu tối trên sàn tối, bạn nên cố gắng làm cho nó rõ hơn. Một chiếc ghế sofa tối màu với chân kim loại hoặc gỗ sáng có thể tạo ra không gian trực quan giữa ghế sofa và sàn nhà. Việc sử dụng một tấm thảm nhẹ hơn ở phía trước ghế sofa của bạn có thể tách các màu tối và làm cho màu sofa bật lên. Bàn cà phê bằng gỗ hoặc kim loại nhẹ cũng có thể giúp xác định ghế sofa từ sàn nhà.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau
Một chiếc ghế sofa màu sáng có những thách thức khác nhau từ một màu tối. Thách thức lớn nhất của ghế sofa nhẹ là nhuộm màu và mặc. Trước khi chọn một chiếc ghế sofa màu trắng hoặc ánh sáng, hãy xem xét cách căn phòng đang được sử dụng bây giờ, không phải là cách bạn hy vọng nó sẽ được sử dụng.

Nhà có trẻ con hoặc vật nuôi hay không?

Nếu con chó của bạn thích nằm trên sofa , thì có lẽ bạn sẽ không muốn đặt một chiếc ghế sofa màu trắng trong phòng khách của bạn mà không có một sự đào tạo nghiêm túc. Nếu ghế sofa của bạn sẽ được sử dụng bởi trẻ em và vật nuôi, và bạn vẫn thích ý tưởng về một chiếc ghế sofa nhẹ, thì bọc ghế sofa có thể giặt là một sự thỏa hiệp cho phong cách này.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau

Tùy chọn màu phù hợp với nhu cầu của bạn

Khi bạn đã xem xét ánh sáng và bóng tối của chiếc ghế sofa mới của mình, đã đến lúc nghĩ về màu sắc. Nếu bạn không làm việc với ghế sofa trưng bày, thì ghế sofa màu trung tính là lựa chọn phổ biến. Sofa trung tính dễ trang trí xung quanh, và có thể dễ dàng theo kịp phong cách của bạn khi nó thay đổi qua nhiều năm.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau

Cần chú ý những gì khi lựa chọn màu sắc ghế sofa cho nhà bạn?

  • Vải sofa trung tính bao gồm màu be, xám, taupe, và kem:  Một số loại vải sofa màu be mờ có thể xuất hiện xỉn màu xung quanh các màu khác, nhưng một loại vải màu be có kết cấu với các đốm màu đơn sắc có thể tạo ra sự quan tâm mà không cần thêm màu mới.
  • Ghế sofa màu xám có thể từ màu nhạt đến màu than. Được coi là một con tắc kè hoa phong cách, màu xám có thể tinh tế, thoải mái, mát mẻ hoặc sắc nét.
  • Sofa trung tính có thể lặng lẽ bổ sung trang trí khác của bạn, nhưng vẫn phong cách và hấp dẫn.
Một chiếc ghế sofa với bất kỳ màu nào cũng có thể được tích hợp đẹp mắt vào không gian của bạn nếu bạn coi nó như một màu khác từ bảng màu của bạn. Điều này có nghĩa là thêm các phụ kiện hoặc bản in cùng màu với ghế sofa, để trải màu xung quanh phòng. Một chiếc ghế sofa là một tấm vải lớn, bằng cách lặp lại các pops cùng màu với một điểm nhấn, nó có thể cân bằng căn phòng của bạn.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau

Hoàn thiện căn phòng hơn với bọc ghế sofa

Khi bạn mua một chiếc ghế sofa mới, đừng cảm thấy bắt buộc phải mua một chiếc ghế phù hợp nhất.Một lựa chọn phong cách linh hoạt hơn là chọn một bộ bộc ghế sofa để bổ sung cho ghế sofa mới của bạn. Những chiếc ghế không phải là một kết hợp chính xác cho ghế sofa nhưng có thể kết hợp màu sắc của ghế sofa trong một mô hình hoặc kết cấu. Sử dụng một bộ bọc ghế thay vì một bộ đồ phù hợp sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để thêm màu từ bảng màu của bạn và nhiều lựa chọn hơn cho vị trí đồ nội thất
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau

DỊch vụ boc ghế sofa của Vinaco

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất nói chung và bọc ghế, thay đệm ghế sofa nói riêng chúng tôi am hiểu về xu hướng nội thất mới nhất thì chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng với các yêu cầu của bạn dù đó là như thể nào.
  • Tư vấn bọc ghế sofa tận nơi:  Nếu bạn đang có ghế sofa hỏng mà không biết phải làm gì với nó chỉ cần gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để xem xét và tư vấn tận tình cho bạn về việc bọc lại chiếc ghế sofa.
  • Vật liệu bọc ghế sofa: chúng tôi cam kết sử dụng những lại vật liệu bọc chất lượng cao đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho các bạn vì với chúng tôi sự hài lòng của các bạn là điều mà chúng tôi mong muốn nhất.
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau
Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết  mang đến cho bạn các dịch vụ như làm đệm ghế gỗ, bọc ghế sofa, đóng ghế sofa,..  với chất lượng  tốt nhất để có thể mạng lại những giây phút thoải mái  cho bạn và gia đình. Hãy liên hiện với chúng tôi qua hotline  trên website noithatvinaco.com để có thể được tư vấn tận tình nhất về dịch vụ của chúng tôi. 
4.65 sao của 2024 đánh giá
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau
Lựa chọn màu sắc ghế sofa bạn cần chú ý đến những điều sau
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409