Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể thay đổi bộ ghế cũ thành mới một cách nhanh chóng, lại ít tốn chi phí. Những chiếc ghế với bộ khung còn chắc chắn, nếu bỏ đi thì sẽ rất tiếc. Bạn không biết phải làm thế nào thì hãy bắt tay vào việc lựa chọn vải bọc ghế chất lượng để trải nghiệm dịch vụ bọc ghế uy tín nhất nhé.

Bọc ghế nên ưu tiên loại vải nào?

Để trả lời câu hỏi này, bạn phải xem xét nhiều loại chất lượng, đặc điểm và chi tiết về vật liệu và đồ nội thất, cũng như môi trường xung quanh tương lai của sản phẩm của bạn. Sau đây là mẹo chọn vải bọc cho mọi khu vực trong nhà của bạn. Áp dụng hướng dẫn này để tìm những mảnh ghép hoàn hảo để tạo ra môi trường xung quanh lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cách chọn vải bọc ghế phù hợp.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Bước cuối cùng này hoàn thiện đồ nội thất của bạn và cá nhân hóa mảnh để phù hợp với phong cách và không gian của bạn. Cho dù bạn muốn đơn giản hoá việc bọc lại một chiếc ghế thì bạn cũng phải xem xét nhiều yếu tố để quyết định loại vải nào là tốt nhất cho chiếc ghế của bạn. Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến loại vải tốt nhất cho dự án bọc của bạn bao gồm:

1 Độ bền

Chiếc ghế cần bọc của bạn phải chịu đựng những gì? Bạn có con nhỏ? Vật nuôi? Bạn đang chọn một bộ ghế ăn cho không gian trang trọng hay một chiếc ghế dài gia đình cho những chuyến thăm khó khăn hàng ngày từ Fido, cũng như con bạn và bạn bè của chúng?

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Quyết định độ bền của vải bọc, sau đó hãy làm theo hướng dẫn này. Nên nhớ rằng các mẫu dệt thường có độ bền cao hơn các mẫu in. Nếu bạn cần một sự lựa chọn bền, hãy tìm số sợi cao cấp và kiểu dệt chặt chẽ. Số lượng sợi chỉ cho bạn biết có bao nhiêu sợi chỉ trên một inch vuông. Nhiều chủ đề hơn có nghĩa là vật liệu dày đặc hơn để cải thiện độ bền. Đối với những mảnh phải chịu được điều kiện khắc nghiệt, da và sợi nhỏ thường là những lựa chọn tốt.

 2 Phong cách

Phong cách của bạn thật tuyệt? Để quyết định loại vải nào phù hợp nhất cho mục đích bọc ghế của bạn, hãy xem xét cả hình thức của đồ nội thất và không gian dự định của nó. Tốt nhất là ghép truyền thống với truyền thống và đương đại với đương đại. Trộn cả hai thường có thể dẫn đến một món đồ nội thất xung đột với chính nó.

Cũng nên xem xét những gì bạn muốn đạt được cho căn phòng. Bạn muốn tạo ra một không gian nhẹ nhàng và thoáng mát? Nồng nhiệt và chào đón? Tùy theo phong cách bạn muốn mà chọn vải bọc phù hợp.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Ánh sáng và thoáng mát kêu gọi các vật liệu và hoa văn nhẹ hơn. Để có môi trường xung quanh tươi tốt, hãy tìm những vật liệu sang trọng hơn. Trong hầu hết các trường hợp, các mẫu lớn hơn hoạt động tốt hơn với các đồ nội thất và tạo ra không gian phóng khoáng. Đối với một khu vực cổ kính, quyến rũ, thiết kế hoa văn nhỏ hơn thường là tốt nhất.

3 Chức năng

Mục đích của bọc ghế là gì? Bạn có dự định cuộn tròn và xem TV hay tiếp đãi khách không? Bạn sẽ ngồi hàng giờ trên ghế khi làm việc tại bàn làm việc, hay bạn đang chọn một món đồ trang trí cho hành lang của mình? Đối với một bộ ăn uống, căn phòng là trang trọng hay giản dị?

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định loại vải nào là tốt nhất để bọc. Đối với những không gian thân mật với việc sử dụng thường xuyên, hãy cân nhắc đến sự thoải mái và độ bền. Đối với các khu vực trang trọng hơn và ít sử dụng thường xuyên, vải bọc có thể trang trí và tinh tế hơn.

4 Màu sắc

Màu sắc của vải bọc là một yếu tố cần cân nhắc và liên quan đến một số yếu tố khác nữa. Đầu tiên, hãy xem xét kích thước của căn phòng. Màu đậm có thể là quá nhiều cho một không gian nhỏ hoặc cảm thấy choáng ngợp nếu vải dành cho một chiếc ghế sofa lớn. Chọn bóng râm phù hợp với kích thước của đồ nội thất và căn phòng.

Việc xem xét tiếp theo là xu hướng. Hãy cẩn thận trong việc chọn một cái gì đó vì nó có phong cách. Màu cam tươi sáng có thể là màu của năm, nhưng liệu bạn có còn thích nó trong 5 năm nữa không? Bạn có thể hạnh phúc lâu dài hơn nếu bạn chọn một màu cổ điển mà bạn sẽ tận hưởng nhiều năm.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Hãy nhớ rằng màu đồng nhất bền hơn thời gian so với hoa văn. Nếu bạn muốn thêm một chút cá tính, bạn luôn có thể kết hợp một chút cá tính với gối hoặc chăn. Việc chuyển đổi này dễ dàng hơn nhiều nếu kiểu màu thay đổi.

Cuối cùng, hãy xem xét màu sắc trong phần còn lại của căn phòng. Nếu bạn đang chọn vải bọc có hoa văn, hãy sử dụng màu từ bảng màu của căn phòng. Hãy tìm đến phong cách trang trí gần đó để tìm cảm hứng. Một quy tắc chung để trang trí với màu sắc là sử dụng quy tắc 60/30/10.

Chọn một màu chủ đạo cho 60 phần trăm không gian - điều này thường sẽ bao gồm các bức tường. Màu thứ hai nên bao phủ thêm 30 phần trăm diện tích và nên làm nổi bật vải bọc của bạn. 10 phần trăm còn lại được tạo thành từ các phụ kiện. Kết quả là sự cân bằng phần trăm của màu sắc.

Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn vải bọc ghế

1 PHAI MÀU

Khi bạn xem xét các tùy chọn bọc đồ nội thất bằng gỗ, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng FADE của mỗi loại vải:

  • F for fade - Đồ đạc sẽ được đặt ở đâu? Bạn sẽ đặt nó trong một căn phòng đầy nắng, nơi nó sẽ chịu đựng những tia nắng hàng ngày có thể làm phai màu của nó? Trước khi chọn loại vải và màu sắc, hãy tìm hiểu xem nó có thể chịu được bất kỳ ánh nắng mặt trời nào mà nó sẽ nhận được hay không.
  • A cho chất gây dị ứng - Có ai trong gia đình bạn dễ bị dị ứng không? Một số loại vải thu hút nhiều bụi và phấn hoa hơn những loại vải khác. Sợi nhỏ và các vật liệu tương tự là lựa chọn tuyệt vời để giảm số lượng chất gây dị ứng trong đồ nội thất của bạn.
  • D for dander - Vải bọc của bạn có cần đáp ứng những thách thức về thú cưng không? Tránh các loại vải mỏng manh nếu chúng sẽ nhìn thấy các vết hằn và đuôi. Tránh xa các loại vải có họa tiết có thể găm hoặc rách trên móng vuốt và răng.
  • E cho môi trường -Nhà bạn có ẩm ướt không? Nếu vậy, hãy lưu ý vấn đề nấm mốc. Chọn vải bọc chống nấm mốc để tránh sự phát triển không mong muốn trong đồ nội thất của bạn.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

2 Tuổi thọ

Hãy tự hỏi bản thân xem lớp bọc sẽ như thế nào sau 5 năm nữa. Nó sẽ vẫn tốt? Bạn vẫn sẽ thích nó chứ? Khi mua ghế ăn bọc gỗ nguyên khối , ghế dài phòng khách hoặc đồ nội thất bằng gỗ bọc khác, bạn đang đầu tư đáng kể. Bạn muốn đảm bảo rằng lựa chọn của bạn sẽ mang lại tuổi thọ lâu dài.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

3 Bảo trì

Yếu tố này thường bị bỏ qua khi chọn vải bọc đồ nội thất. Tìm hiểu loại vệ sinh và chăm sóc cần thiết để bảo trì đồ nội thất đúng cách. Bạn có định hút bụi thường xuyên không? Bảo trì có cao không? Bạn có thời gian, công cụ và sự kiên nhẫn cần thiết để giữ cho đồ nội thất trông sắc nét không? Chọn vải bọc phù hợp với mức độ chăm sóc mà bạn mong muốn và có thể cung cấp.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

4 Kích thước

Mảnh đồ nội thất lớn như thế nào? Thông thường, những chiếc nhỏ hơn mang đến cơ hội khám phá những mẫu khác thường và màu sắc cá nhân hóa hơn. Ví dụ, một chiếc ghế bàn bọc nệm có thể tạo thêm một chút tinh tế cho một căn phòng nghiêm nghị khác, trong khi một chiếc ghế bập bênh trong nhà trẻ có thể mang đến một nét khác lạ.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

5 Thoải mái

Đừng quên yếu tố quan trọng này. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của nó, nhưng không bao giờ muốn ngồi vào nó, bạn có thể hối hận về quyết định của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng thích cách cảm nhận của vải. Nó có mời bạn chạm vào, ngồi, ngả lưng, thư giãn và tận hưởng không?

Xem xét các yếu tố này sẽ giúp bạn hài lòng hơn với lựa chọn của mình, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn chọn thứ gì đó không dùng được, do chất lượng kém hoặc đã thay đổi khẩu vị, thì việc thay đổi hình thức sau này có thể rất tốn kém. Trong khi quy trình tổng thể của dịch vụ bọc ghế rẻ hơn rất nhiều so với mua đồ nội thất mới, lựa chọn tốt nhất là chọn vải bọc bền và thời trang ngay từ đầu.

Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?

Nếu bạn muốn bọc lại chiếc ghế cũ của mình. Nhưng không biết phải đặt niềm tin vào đâu. Vì trên thị trường hiện nay, các dịch vụ bọc ghế mọc lên như nấm. Lúc này, Nội thất Vinaco sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi chuyên cũng cấp các dịch vụ bọc ghế như: bọc ghế bàn ăn, bọc ghế văn phòng, ghế sofa… Tự hào là nơi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Khi trải nghiệm các dịch vụ bọc ghế tại Vinaco, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt.

4.95 sao của 2203 đánh giá
Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?
Loại vải nào tốt nhất để bọc ghế?
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409