Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bộ sofa là nơi mà sau khoảng thời gian học tập, làm việc về nhà chúng ta có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng vài bản nhạc và bao mệt mỏi có thể xua tan. Chính vì thế, sofa rất quan trong trong nội thất của mỗi gia đình. Những sau thời gian sử dụng chúng bị cũ đi nhưng vẫn còn rất tốt. Giải pháp tốt nhất là bạn nên bọc lại chúng để có một bộ sofa mới toanh, đẹp mắt.

 

 

Bọc ghế sofa phong cách cổ điển

Đây là cách bọc sofa phổ biến được nhiều người lựa chọn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp phong cách này với những nội thất cổ điển được bài trí trong phòng khách của những ngôi nhà lớn, biệt thự hay các khách sạn, nhà hàng hay bọc ghế cafe. Phong cách này yêu cầu rất khắt khe trong bố cũ, các chi tiết và sự cân bằng nên cũng chính vì thế mà bộ sofa toát lên được sự sang trọng và đầy nghệ thuật.

 

Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng

 

Bọc ghế sofa phong cách hiện đại

Khác hoàn toàn so với phong cách cổ điển, sofa được bọc theo phong cách hiện địa toát lên được sự tự do, đơn giản các chi tiết. Đây cũng là phong cách bọc sofa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đặc điểm của sofa bọc theo phong cách hiện đại là thường có phần khung rất đơn giản, nhiều khi được ẩn hoàn toàn bên trong lớp bọc đệm ghế. Và sử dụng những mẫu vải đơn sắc hay pha trộn giữa 2 hay 3 màu sắc và có thể có một thêm vài điểm nhấn trên lớp bọc ghế. Nhờ đó, bao bọc hết cả phần khung ghế tạo cảm giác như một khối chỉnh thể với sự êm ái của phần đệm mút.

 

Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng

 

Bọc ghế sofa phong cách retro

Là một trong những xu hướng nổi bật của những năm 50 -70 của thế kỷ trước, Retro lại tiếp tục được chào đón trong những năm trở lại đây.

Và chẳng lạ gì khi phong cách này được thể hiện qua các món nội thất. Đặc biệt, là bọc sofa. Bọc sofa theo phong cách retro chính là sự pha trộn được những ưu điểm, nét đẹp của phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

 

Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng

 

Các bạn có hai lựa chọn cho những chiếc ghế sofa khi lựa chọn retro làm phong cách thiết kế nội thất chính. Bạn có thể chọn bọc ghế sofa đơn sắc, những màu sắc mang đơn giản như trắng hay hơi trầm như rượu vang, xanh mint, nâu… và tạo điểm nhấn bởi những chiếc gối tựa lưng hoa văn cổ điển. Hoặc cũng có thể mang retro với những đường nét dọc hay họa tiết hoài cổ vào ngay trên lớp bọc ghế. Và nên nhớ chú ý đến màu sắc vải bọc sofa.

 

Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng

 

 

Với những cách bọc ghế sofa theo các phong cách ở trên chắc chắn các bạn sẽ có một bộ sofa hoàn toàn mới mang vẻ đẹp cổ điển, hiện đại hoặc là pha trộn giữa cả phong cách cổ điển và hiện đại.

4.95 sao của 2607 đánh giá
Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng
Làm mới bộ sofa nhà bạn theo nhiều phong cách bọc ấn tượng
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409