Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay, trong phòng hát đều sử dụng ghế sofa bởi vì ghế sofa đa phần có kích thước phù hợp với kích thước phòng hát, có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ và một số nhu cầu khác của phòng hát.

Ngoài việc lựa chọn loại ghế sofa thì lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa cũng đóng một vai trò rất là quan trọng, nó sẽ quyết định đến khả năng thẩm mĩ, độ bền và vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu bọc ghế sofa phục vụ cho phòng karaoke như da, vải, nỉ,… mỗi loại đều có những ưu điểm trên. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số chất liệu bọc ghế sofa phù hợp với quán karaoke để các bạn có thể tham khảo nhé!

Chất liệu da huộc

Đối với da thuộc thì có những ưu điểm như: độ thoáng và độ bền cao, càng sử dụng thì da càng bóng đẹp, dễ dàng vệ sinh nếu khong may bị vấy bẩn. Về nhược điểm thì giá thành khá là cao, có thể bị mốc cho nên cần phải tìm hiểu cách vệ sinh cho phù hợp. Thêm vào đó, chất liệu này cũng rất dễ bị rách và hỏng hóc.

Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke

Chất liệu vải

Chất liệu vải thường mềm mại, nhiều màu, nhiều hoa văn, nhiều màu sắc phong phú, nhiều loại vải giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Về nhược điểm thì việc vệ sinh sofa với chất liệu vải là khá khó khăn do vải thấm nước. chỉ có thể tháo vỏ bọc ra hẳn thì mới có thể vệ sinh được.

Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke

Chất liệu nỉ 

Đối với chất liệu nỉ thì có những ưu điểm như là có rất nhiều mẫu mã, đem lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

Còn về nhược điểm thì chất liệu nỉ khá là khó vệ sinh, đối với thời tiết mùa hè thì sẽ gây bí và nóng cho nên cần phải có điều hòa.

Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke

Chất liệu giả da simili

Chất liệu này có ưu điểm đó là dễ dàng vệ sinh, lau chùi, thoáng mát và đem lại sự sang trọng cho căn phòng. Còn về nhược điểm thì chất liệu giả da chỉ có một màu, không có hoa văn phong phú như vải. Có một đặc biệt là loại da giả này khi dính mực bút bi thì rất là khó vệ sinh.

Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke

Việc lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa đóng một vai trò rất là quan trọng, các bạn thấy đấy, trong một căn phòng hát thì những yếu tố tác động nhiều đến khách hàng đó là âm nhạc và sự thoải mái của ghế sofa, quyết định đến số lượng khách hàng đến với các bạn.

Với những giới thiệu ở trên đây chúng tôi mong rằng có thể giúp các bạn lựa chọn ra chất liệu làm vỏ bọc ghế sofa để đáp ứng được nhu cầu về thẩm mĩ của phòng hát và cảm giác của khách hàng.

4.75 sao của 2162 đánh giá
Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke
Giới thiệu một số loại chất liệu bọc ghế sofa phòng karaoke
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409