Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Như chúng ta thường thấy, những bộ ghế sofa là một trong những mặt hàng nội thất khá là ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là nội thất rất là tiện nghi dù ngôi nhà có diện tích to hay có diện tích đất hẹp đi chăng nữa thì ghế sofa đều được các gia chủ lựa chọn để bố trí tại không gian phòng khách của gia đình mình. Ngoài ra, ghế sofa không chỉ được các gia chủ mua về diện tại phòng khách mà nó còn được xuất hiện tại các cửa hàng café mang phong cách cổ điển, phong cách hiện đại. Chính vì thế, để có một bộ ghế sofa tốt thì chúng ta cần phải quan tâm đến bông ép của bộ ghế sofa đó, nếu lựa chọn một bộ ghế sofa mà đệm ghế bông ép kém chất lượng sẽ khiến toàn bộ bộ ghế sofa sau một thời gian sử dụng sẽ bị xẹp xuống, giảm độ đàn hồi đi của ghế sofa. Còn nếu chúng ta lựa chọn một bộ ghế sofa có đệm bông ép chất lượng sẽ khiến cho bạn có cảm giác dễ chịu khi ngồi trên đó và khiến bộ sofa bền lâu hơn, không bị xẹp và bủng đệm qua năm tháng sử dụng.

Với những lý do trên, bạn đang băn khoăn ở đâu làm ghế sofa với những tấm đệm ghế bông ép uy tín ngay cả về chất lượng mà giá cả lại hợp lý tại Hà Nội?

Bộ ghế sofa được làm bằng bông ép tại Vinaco

GIÁ ĐỆM GHẾ BÔNG ÉP UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Đệm ghế bông ép là gì?

Muốn tìm hiểu bất cứ thứ gì, trước hết chúng ta phải đi tìm hiểu nó là cái gì trước tiên đã rồi mới xem xét tính đến các mặt khác của những thứ đó. Đệm ghế bông ép chẳng phải những nguyên liệu sâu sa đâu cả đó chính là các sợi bông xơ hay còn gọi là sợi Polyester đã dùngđến công nghệ ép cách nhiệt tạo thành khối chắc chắnmàu trắng.  Bông xơ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sơi bông dai và chắc chắn nhưng do bông ép không có tính chất đàn hồi nên đệm bông ép thường cứng hơn so với các loại đệm khác.