Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Với một bộ sofa đắt tiền, hoặc bộ sofa mà bạn cảm thấy rất thích không muốn bỏ trong khi lớp vải, da bên ngoài đã sờn rách, đã cũ hoặc đã bạc màu thì dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ là một giải pháp cho bạn.

Đối với mỗi loại chất liệu sofa có những lỗi và cách khắc phục của dịch vụ như sau:

Với chất liệu da ghế sofa thường gặp những vấn đề như: với bộ ghế sofa cao cấp gặp tình trạng bị rạn nứt chân chim hay bong tróc, rách phần da thật một phần hoặc toàn bộ, còn với bộ sofa giả da do không phù hợp với khí hậu đã bị bong tróc lớp da trên bề mặt làm cho gia chủ khó chịu. Dịch vụ bọc ghế sofa sẽ mang lại cho bộ sofa của bạn chất lượng da thật loại 1, giả da phù hợp với khí hậu của Việt Nam, đảm bảo độ bền cao.

 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ

 

Với chất liệu là nỉ, sofa ít gặp những vấn đề hay hư hỏng, vì chất liệu nỉ khá bền, nhưng sẽ nhanh cũ và dễ lỗi mốt. Dịch vụ bọc lại ghế sofa sẽ khoác lên bộ sofa của bạn một bộ áo mới, từ vải nỉ bọc ghế cao cấp đến loại thông thường đều có một vẻ đẹp riêng, rất độc đáo và cá tính. Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu đổi màu sắc cho sofa, dịch vụ luôn sẵn sàng tư vấn màu sắc sao cho hài hòa với nội thất trong gia đình và hợp theo mệnh của gia chủ.

 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ

 

Với chất liệu vải, sofa sử dụng lâu ngày nó sẽ trở nên sờn rách hay phần khung xương bị sập sệ, hoặc là khi gia đình có nhiều trẻ con làm rớt thức ăn lên khiến chúng trở nên bẩn và mốc. Trong những trường hợp như vậy, dịch vụ bọc lại ghế sofa sẽ mang đến cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc hay hoa văn mới để thay đổi không gian cho hợp với sở thích và mong muốn của gia chủ.

 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ

 

Khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa, bạn sẽ được tư vấn chọn chất liệu và màu sắc phối màu với đồ đạc sao cho phù hợp nhất với yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, bộ ghế cũ cũng được gia cố chắc chắn với chi phí thấp mà bạn vẫn có một bộ ghế sofa mới và hợp với xu hướng.

 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ

 

Do nhu cầu ngày càng lớn, dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ mọc lên càng nhiều, khách hàng sẽ rất hoang mang để lựa chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng. Trước khi lựa chọn khách hàng nên tìm hiểu kĩ về chất lượng của dịch vụ, tránh gặp tình trạng vừa mất một số tiền lớn lại không có được sản phẩm tốt, chất lượng phù hợp với yêu cầu của cá nhân khách hàng!

 

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ

 

Nội thất VINACO chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội với nhiều dịch vụ sửa chữa, bọc lại ghế đa dạng, giúp không gian sống của khách hàng hoàn hảo hơn.Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, Nội thất VINACO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách trong việc thực hiện các dịch vụ dành cho ghế sofa, bọc ghế, làm đệm ghế,...

4.85 sao của 731 đánh giá
Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ
Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409