Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO

Năm mới tết đến hoặc khi bạn muốn thay đổi, làm mới cho không gian cũng như thay đổi bề mặt để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày thì tuyệt đối không được bỏ qua việc thay vỏ bọc ghế sofa cho căn phòng, quy mô kinh doanh của mình.

Đối với phòng khách, văn phòng, quán cafe… hay những địa điểm khách, bộ bàn ghế sofa luôn luôn được đặt chính giữa của căn phòng và luôn luôn được chú ý tới nhiều nhất, vậy nên, việc bạn bọc một lớp mới bên ngoài ghế sẽ giúp cho căn phòng được sáng sủa hơn, tươi mới hơn.

Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO

Thay vì phải bỏ tiền mua một bố bàn ghế mới, bạn chỉ cần bọc một lớp mới bên ngoài với cùng hoặc khác mẫu chất liệu, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà vẫn có thể trang hoàng cho ngôi nhà cũng như quy mô kinh doanh của mình.

Công ty VINACO chúng tôi là đơn vị chuyên dịch vụ bọc ghế sofa hàng đầu hiện nay, với đội ngũ nhân viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật đạt tiêu chuẩn để cho ra mắt những sản phẩm ghế đã được bọc hoàn toàn mới, giúp định hình ghế lại như ban đầu, tư vấn màu bọc sao cho phù hợp nhất với thiết kế của căn phòng cũng như đặc tính từng địa điểm đặt bộ bàn ghế sofa sao cho hài hòa và tinh tế nhất.

 

Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO

 

Tất cả những điều bạn cần làm là gọi cho chúng tôi để được tư vấn cũng như tìm hiểu về từng chất liệu, kiểu dáng bọc cho bộ bàn ghế của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều mẫu mã khác nhau,bạn chỉ cần lựa chọn màu yêu thích hoặc theo tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đến tận ngôi nhà, cơ sở kinh doanh sản xuất của bạn đo đạc về kích thước như: độ dài là bao nhiêu, chiều cao…hay phân loại ghế của bạn như: kiểu dáng của ghế, phòng làm việc, là sofa để ở phòng ngủ hay phòng khách … sofa đơn,sofa góc, sofa văng, sofa giường, để có phương pháp làm việc phục vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO

Bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu phù hợp với từng loại ghế sofa của gia đình mình như: da, gỗ bọc vải nỉ, chất nỉ, bông, đệm, ghế làm việc..đều có thể làm mới hoàn toàn hay chọn màu sắc, kiểu dáng khác theo yêu cầu của khách hàng. Và mọi khâu đo đạc, tư vấn cũng như vận chuyển tận nhà của VINACO đều phục vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí, không hề thu thêm bất cứ một khoản tiền nào ngoài tiền tân trang cho sản phẩm đã được hoàn thành theo mọi yêu cầu của khách hàng.

4.95 sao của 3287 đánh giá
Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO
Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại VINACO
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409