Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu chiếc ghế sofa cũ của bạn trông cũ kỹ, sờn rách và bị mòn đi một chút, thì bạn cần quyết định xem mình sẽ sửa chữa những gì bạn có hay mua một thứ gì đó mới. Bọc ghế sofa hay mua mới đều có ưu và nhược điểm. Bọc lại có xu hướng là một quá trình dễ dàng hơn so với mua mới, vì chi phí để bọc lại ghế sofa thường ít hơn mua mới và nó có thể giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian. Tuy nhiên, việc mua mới có thể được mong muốn nếu bạn muốn thử một kiểu dáng hoặc hình dạng mới của ghế sofa. Cũng có thể một chiếc ghế sofa bạn đã mua cách đây vài năm có chất lượng tốt hơn một chiếc ghế được sản xuất hàng loạt ngày nay, đó là một lý do khác khiến việc bọc lại những gì bạn đã có có thể đáng giá hơn là mua mới. Theo quy luật, khung ghế sofa được làm cách đây hơn mười năm nhìn chung sẽ có chất lượng tốt hơn, vì vậy việc bọc ghế sofa có thể giúp nó bền lâu hơn. Một lợi ích của việc bọc lại ghế là bạn biết mình có những gì và biết nó phù hợp với không gian, cũng như không phải tìm cách thanh lý ghế sofa cũ.

Xác định xem một chiếc ghế sofa có đáng được bọc lại hay không

Nếu bạn biết rằng ghế sofa cần được bọc lại từ việc nhìn vào chất liệu vải, bạn cũng cần xác định xem điều đó có đáng làm không vì phần còn lại của ghế sofa. Vải có thể bị phai màu và rách, nhưng nếu ghế sofa có những mặt khác không thể sửa chữa được, hoặc ban đầu nó rẻ và bị hư hỏng, thì việc bọc lại sẽ không đáng. Vì vậy, nếu bạn muốn biết làm thế nào để phục hồi một chiếc ghế sofa, thì việc kiểm tra nó là giá trị của nó trước tiên là điều cần làm.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

1. Kiểm tra khung

Để ghế sofa có giá trị bọc lại, khung cần được làm bằng vật liệu chất lượng, bắt đầu bằng khung gỗ cứng có tương đối ít nút. Lý tưởng nhất là các khớp nối trong khung phải được cố định bằng chốt gỗ thay vì kim ghim. Để xác định xem khung có phải là gỗ cứng hay không, hãy tháo đệm ghế sofa, sau đó thử nâng ghế sofa lên. Một chiếc ghế sofa nhẹ không chắc là gỗ cứng, và do đó, có khả năng không đủ chắc chắn để mang theo. Một chiếc ghế sofa nặng sẽ cho thấy gỗ cứng và chất lượng cao hơn.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

2. Lò xo có bị gãy không?

Một chiếc ghế sofa chất lượng cao đáng để sửa chữa sẽ có lò xo được cuộn lại và buộc bằng dây bện. Nếu ghế sofa có một số tấm đệm thay vì có lò xo, hoặc có lò xo không được cuộn lại, thì đó có thể là một món đồ không đáng để bạn phải bọc lại. Nếu bạn không thể nhìn thấy các lò xo, thì từ dưới cùng của ghế sofa, hãy cảm nhận lớp phủ bụi. Thông thường, một vỏ bọc chặt chẽ sẽ cho thấy chất lượng tốt.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

3. Bọt còn chất lượng cao?

Để kiểm tra chất lượng của mút, bạn nên ấn vào đệm và bóp các cánh tay đệm trên ghế sofa. Nếu chúng thật sự dễ bị nén và nén, thì rất có thể chúng được làm từ bọt kém chất lượng. Như vậy, việc bọc lại ghế sofa sẽ không phải là một khoản đầu tư xứng đáng về thời gian và tiền bạc. Bọt có thể có cảm giác vón cục và chắc chắn, nhưng đó là điều mà chúng tôi với tư cách là một dịch vụ bọc lại có thể làm việc, để làm cho chiếc ghế sofa có thể sử dụng và thoải mái trở lại.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

4. Bạn thích khung của ghế sofa bao nhiêu?

Suy nghĩ về việc bạn thích khung của ghế sofa như thế nào là điều quan trọng. Nếu khung có chất lượng tốt, thì bạn cần cân nhắc lựa chọn bọc lại so với việc tìm một chiếc ghế sofa mới ưng ý. Khi bạn có một chiếc ghế sofa với hình dạng và kích thước bạn muốn, thì bọc lại có thể là một lựa chọn tốt, thay vì săn lùng một thứ gì đó không phù hợp. Nó cũng có thể làm cho việc bọc lại chiếc ghế dài cổ.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Bọc ghế sofa giá bao nhiêu?

Khi nói đến bọc ghế sofa, nói chung bạn sẽ nhận được giá trị đồng tiền so với việc mua mới. Nhưng giá bọc lại ghế là bao nhiêu? Giá bọc lại thường bị ảnh hưởng bởi kích thước, chất liệu vải, kiểu dáng và độ cũ của món đồ nội thất. Tại Nội thất Vinaco, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Cho bạn an tâm không lo về giá . Mặc dù chúng tôi có thể đưa ra giá hướng dẫn, nhưng có một số yếu tố cần xem xét, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Bọc ghế sofa mất bao lâu?

Bọc ghế sofa là công việc dành riêng cho bạn và chính chiếc ghế sofa, vì vậy nó không phải là một quá trình tức thì. Chúng tôi làm việc với bạn từ đầu đến cuối, để đảm bảo rằng bạn hài lòng với tất cả các khía cạnh, chẳng hạn như vải. Ghế sofa có thể cần sửa chữa thêm nhưng chúng tôi sẽ sớm hoàn thành cho bạn.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Tác động môi trường của việc mua mới và bọc ghế sofa

Nhận được một cái gì đó mới cho ngôi nhà của bạn sẽ có tác động rất lớn đến môi trường. Nhưng nếu bạn xem xét những yếu tố trên, nhận thấy ghế sofa vẫn có đủ tiêu chí để bọc lại. Vậy thì bạn hãy bọc lại chúng để hạn chế rác thải ra môi trường.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Việc bọc lại trên mặt phẳng là thứ có thể có lợi cho môi trường. Giảm tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu khi chúng ta sử dụng lại, cũng như giúp tiết kiệm thực vật, rừng và cây cối vì sẽ cần ít vật liệu hơn. Chúng ta có thể tiết kiệm tiền, cũng như giảm lượng khí thải carbon bằng cách tái sử dụng và tránh mua mới khi không cần thiết.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Loại vải tốt nhất để sử dụng bọc ghế sofa là gì?

Đôi khi bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi biết nên chọn loại nào để bọc lại một món đồ nội thất vì có một số loại vải để bạn lựa chọn. Mặc dù cuối cùng nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân, cũng như ngân sách, có một số vật liệu hàng đầu để lựa chọn để bọc lại.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Nói chung, chọn vải tổng hợp sẽ có xu hướng bền hơn nhiều so với chọn vải tự nhiên. Tuy nhiên, chúng có thể không phải là diện mạo mà bạn mong muốn. Nếu bạn chọn vải tự nhiên, thì những chất liệu như da hoặc lanh thường là lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp polyester nếu bạn không ngại một chút tổng hợp. Hãy nghĩ về sự hao mòn và mức độ sử dụng của nó, và điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định của chúng ta.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay

Nếu bạn có một món đồ nội thất mà bạn muốn bọc lại thay vì mua mới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí. Bạn không cần biết cách bọc ghế sofa, vì đó là những gì chúng tôi có thể giúp bạn. Các chuyên gia bọc ghế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tân trang lại ghế sofa lại như mới chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Bọc ghế sofa so với việc mua mới

Tại Nội thất Vinaco, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực nội thất tùy chỉnh và đã làm việc với khách hàng trên khắp Hà Nội, để cung cấp sự chuyên nghiệp và tay nghề thủ công chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào.

4.85 sao của 3544 đánh giá
Bọc ghế sofa so với việc mua mới
Bọc ghế sofa so với việc mua mới
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409