Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sống ở cùng một nơi trong nhiều năm nay, bạn có thể cảm thấy như nhà của bạn đang trở nên cũ hơn, các món đồ nội thất và kiểu trang trí cũ không còn hợp với thời đại cũng như phong cách mới nhất. Chỉnh sửa lại toàn bộ đồ đạc có thể quá tốn kém và hoàn toàn không thực tế để thay thế tất cả các món đồ nội thất của bạn, nhưng có một số cách dễ dàng giúp bạn có thể đưa một không khí mới vào nhà của bạn. Thám khảo và áp dụng 6 cách yêu thích hàng đầu của chúng tôi để trẻ hóa căn nhà của bạn

6 phương pháp hàng đầu thể “trẻ hóa” nhà bạn

 1. Nhận một số nhà tổ chức mới.

Bạn có nhận thấy rằng bạn trở nên khá cẩu thả trong việc cất quần áo, lười dọn dẹp vệ sinh các món đồ của bạn hay không? Điều này nghe có vẻ nhỏ nhặt, nhưng nhà bạn sẽ càng trở lên lộn xộn hơn khi không gian của bạn dần cũ hơn khiến bạn không còn thích và muốn giữ gìn nó nữa, xem xét vài giải pháp dưới đây để khắc phục tình trạng này:

 • Thay thế tủ quần áo của bạn, hoặc ít nhất là sơn lại cái bạn có trong phòng ngủ của bạn
 • Kết hợp một lối vào với một vị trí để sắp xếp thư của bạn và các vật dụng hàng ngày khác trước cửa nhà bạn
 • Đầu tư vào một số kệ hoặc ngăn kéo dưới bồn rửa để đặt trong tủ phòng tắm của bạn
 • Lấy một số giỏ hoặc thùng trang trí để chứa lộn xộn trong phòng khách của bạn
 • Tìm một vài chiếc cặp giấy kẹp tất cả các giấy tờ lộn xộn, sử dụng trên giá sách, bàn cuối, mặt bàn và bất cứ nơi nào bạn thích
 1. Thay đổi một số tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Ngay cả khi bạn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất ở San Francisco, bạn vẫn dễ dàng trở thành người miễn dịch với môi trường xung quanh khi không có gì thay đổi. Hãy thử đến một vài của hàng lưu niệm xung quanh và tìm một vời thứ khác biệt để trang trí lại ngôi nhà của bạn, nó tuy không thể thay đổi hoàn toàn nhà bạn nhưng cũng là một phần tất yếu khi bạn muốn đổi mới không khí trong nhà.

6 phương pháp hàng đầu có thể “trẻ hóa” nhà bạn - Nội thất Vinaco

Thay đổi các bức tranh treo tường tạo phòng cách mới cho phòng khách
 1. Thêm một hoặc hai gương.

Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng gương có thể khiến không gian trong một căn phòng có cảm giác lớn hơn. Trên thực tế, một chiếc gương có thể đóng vai trò như một cửa sổ khác để mở ra một căn phòng và thậm chí tăng lượng ánh sáng chảy qua không gian của bạn. Kiểm tra một số loại gương phù hợp cho bất kỳ phòng trong nhà của bạn.

6 phương pháp hàng đầu có thể “trẻ hóa” nhà bạn - Nội thất Vinaco

Gương như một cánh cửa một căn phòng, mở rộng không gian, tăng thêm ánh sáng

 1. Trồng một số cây trồng trong nhà.

Hoa, cây cảnh và các loại cây khác không chỉ đẹp khi nhìn vào chúng mà chúng còn có mục đích thiết thực cho cuộc sống gia đình của bạn như:

 • Lọc các chất gây dị ứng phổ biến như bụi và nấm mốc
 • Nâng cao tâm trạng và năng lượng của bạn
 • Thêm một chút độ ẩm trong không khí vào một ngày khô ráo
 • Giúp bạn ngủ ngon hơn

Nếu bạn chưa có danh sách cây trồng phù hợp cho mình thì hãy đến các nơi bán cây cảnh, họ sẽ tư vấn cho bạn một cây phù hợp với không gian của gia đình bạn.

6 phương pháp hàng đầu có thể “trẻ hóa” nhà bạn - Nội thất Vinaco

 1. Thay thế các phần cứng trên những cánh cửa

Bạn đã bao giờ thực sự chú ý đến tay nắm cửa, kéo tủ và tay cầm ngăn kéo chưa? Nếu bạn chưa bao giờ thay thế phần cứng này trước đây, có lẽ bạn đã sử dụng các phụ kiện cấp độ xây dựng tiêu chuẩn đi kèm với nhà của bạn. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi diện mạo của một căn phòng chỉ bằng cách nâng cấp lên phần cứng với lớp hoàn thiện mới, kết cấu và chi tiết thể hiện rõ hơn phong cách của bạn.

 1. Hãy xem xét chức năng của từng món đồ nội thất.

Có phải mỗi món đồ nội thất trong phòng của bạn vẫn đang có một chức năng giúp ích cho cuộc sống của bạn? Bàn phụ trong phòng khách của bạn có thoải mái cầm điện thoại của bạn, cuốn sách bạn đang đọc, một ly nước và mọi thứ khác mà bạn thường muốn có trong tay khi ngồi trên ghế tựa không? Bạn có đủ chỗ ngồi cho số lượng người bạn thường đến chơi không?

Khi nói đến chỗ ngồi, chúng tôi nhận thấy nhiều người không có được trải nghiệm tốt bởi ghế sofa được sản xuất đại trà và các bộ phận được cung cấp tại các cửa hàng chuỗi đồ nội thất. Có thể cực kỳ khó khăn để tìm một chiếc ghế sofa thoải mái, hấp dẫn, phù hợp với thẩm mỹ thiết kế nội thất và mong muốn cá nhân của bạn cũng như phù hợp với kích thước chính xác bạn cần cho căn phòng của bạn, quan trọng hơn là màu sắc cũng sẽ không đúng chuẩn với màu mà bạn thích. Đó là lý do tại sao Vinaco cung cấp các tùy chọn thiết kế ghế sofa cho bạn tự chọn từ kiểu dáng, mẫu chất liệu, kích thước đến màu sắc của ghế.

Có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ đóng ghế sofa của chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0818 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.55 sao của 1159 đánh giá
6 phương pháp hàng đầu có thể “trẻ hóa” nhà bạn
6 phương pháp hàng đầu có thể “trẻ hóa” nhà bạn
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409