Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa tưởng chừng như chỉ đơn giản là giúp cho bộ ghế nhà bạn trông mới hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua mới. Nhưng bạn có biết những điều mà bạn cần tìm ở một ghế sofa mà dịch vụ bọc ghế cũng có thể hoàn toàn đáp ứng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ những điều bạn cần ở một ghế sofa.

Những điều ghế sofa cần đáp ứng – Bọc ghế sofa

Tưởng chừng như chọn một chiếc ghế sofa rất dễ dàng.Cửa hàng nội thất sẽ là nơi cung cấp các bộ ghế sofa tuyệt đẹp. Hoặc thậm chí tốt hơn, đặt hàng trực tuyến và chăm sóc nó với một nút bấm. Nhưng không nhanh như vậy. Để có được một chiếc ghế sofa hài hoà với không gian ngôi nhà bạn là điều không dễ dàng gì.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Ghế sofa là một trong những món đồ trang trí đắt tiền nhất mà bạn sẽ mua cho ngôi nhà của mình, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đang đầu tư đúng mức. Hãy thẩm định kỹ lưỡng trước khi bạn chọn mua một ghế sofa. Đối với việc bọc ghế sofa cũng vậy

Đúng kích cỡ

Tầm quan trọng của kích thước khi chọn một chiếc ghế sofa bạn đừng nên đánh giá thấp. Có ba điều bạn cần nghĩ đến khi nói đến kích thước — số lượng người bạn cần chứa, kích thước của căn phòng và khả năng vật lý để đưa đồ đạc vào phòng.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Nhu cầu chỗ ngồi

Gia đình bạn có bao nhiêu người ngồi lên nó thường xuyên? Một hai ba? Nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ rộng rãi của chiếc ghế sofa của bạn. Nếu nó chỉ dành cho một hoặc hai người, bạn có thể khá linh hoạt, nhưng nếu nhiều hơn thế, bạn có thể muốn xem xét một chiếc ghế sofa hình chữ L. Vì nó sẽ cung cấp thêm chỗ ngồi.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Kích thước của phòng

Căn phòng lớn như thế nào mà ghế sofa của bạn sẽ đặt? Ghế sofa phải đẳm bảo rằng: nó được bố trí cân đối so với phần còn lại của căn phòng. Nhiều người sống trong không gian nhỏ chọn những chiếc ghế sofa có kích thước nhỏ. Tùy thuộc vào cách bạn đã trang trí căn phòng của mình, hãy né những sai lầm như này. Căn phòng của bạn sẽ trở nên lộn xộn bởi các mảnh nhỏ. Ghế sofa có kích thước thông thường để lấp đầy không gian tạo nên sự hài hoà hơn.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Thể chất phù hợp

Đảm bảo đo cẩn thận các cửa ra vào, hành lang và cầu thang để ghế sofa có thể lọt qua một cách dễ dàng. Các góc bên trong ngôi nhà bạn khi đặt nó xuống cũng sẽ vừa vặn. Những món đồ nội thất lớn bị trả lại là chúng không vừa vặn, Vì vậy hãy đo đạc cẩn thận trước khi mua.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Chất lượng ghế sofa

Chất lượng là một yếu tố rất quan trọng hàng đầu khi mua một chiếc ghế sofa, và thuật ngữ "bạn nhận được những gì bạn phải trả cho" luôn luôn được đặt trong tâm trí của bạn. 

Ghế sofa có nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm,Hãy suy nghĩ đến việc bọc lại nó. Vì vậy, có thể nó tốn kém ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn sẽ phải trả nhiều hơn sau một vài năm. Nhưng việc bạn có phải chi hàng ngàn đô la hay không thì là điều chưa chắc chắn được, nhưng hãy lưu ý về giá thành và chất lượng. Ghế sofa có tuổi thọ trung bình là trên 25 năm, trong khi những chiếc ghế sofa ở cấp thấp hơn có thể chỉ kéo dài đến 10 năm.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Khi cố gắng xác đinh xem một ghế sofa tốt hay không, hay dịch vụ bọc ghế sofa có đáp ứng những điều bạn cần không, có hai điều cần kiểm tra. Ghế sofa có cấu tạo tám chiều được buộc bằng tay. Hầu hết các đồ nội thất tốt đều có cấu tạo như thế này. Cách khác là bạn hãy lấy tay lướt qua mặt sau của ghế sofa. Nếu cảm thấy rỗng thì đó là dấu hiệu của chất lượng rẻ. Giá thành và chất lược của một ghế sofa thường đi đôi với nhau và các đồ nội thất chính khác. Hãy mau một chiếc ghế sofa có chất lượng tốt phùhợp với túi tiền của bạn. Nhưng nếu bạn muốn bọc lại ghế sofa thì đây cũng là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn không chăm sóc nó kỹ thì dù chất lượng có tốt đến mấy cũng sẽ bị giảm. Hãy chú ý và cân nhắc trong quá tinh sử dụng nó. Nếu nó cũ nhưng bộ khung vẫn còn rất tốt thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc bọc lại ghế sofa.

Màu sắc và hoa văn

Có thể kích thước và chất lượng là vô cùng quan trọng, nhưng có lẽ không có gì sẽ có tác động lớn hơn đến căn phòng ngoài màu sắc và hoạ tiết có trên ghế sofa. Ghế sofa chiếm quá nhiều không gian thị giác vì vậy hãy đầu tư trang trí - và chúng rất tốn kém để thay thế hoặc phục hồi - tốt nhất là bạn nên sử dụng nó một cách an toàn.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Hãy gắn bó với những màu trung tính dễ sống, và những mẫu đơn giản, tối thiểu. Mặc dù màu sắc đậm và họa tiết hợp thời trang có thể thú vị trong một thời gian, nhưng theo thời gian, nó có thể bắt đầu lỗi thời hoặc bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với nó. Về mặt tài chính, sẽ hợp lý hơn nếu bạn kết hợp với một chiếc đế màu trung tính và trang trí nó với những chiếc gối và đồ ném đầy màu sắc. Hãy nhớ rằng trung tính không có nghĩa là đơn giản. Các họa tiết tinh tế như vải tuýt và xương cá có thể tạo cho các bảng màu trung tính một chút chiều sâu. 

Phong cách và Hình dạng

Hiện có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng sofa có sẵn. Có các phiên bản như: tay cuộn và lưng lạc đà truyền thống;  hiện đại và trung niên; và một mảng dường như vô tận của những cái khác nằm ở một nơi khác trên quang phổ.

Nếu bạn không biết chính xác những gì bạn muốn, hãy nghĩ về phong cách tổng thể của ngôi nhà của bạn, căn phòng sẽ đi vào và kiểu dáng bạn muốn đạt được. Theo nguyên tắc chung, bạn không đặt một chiếc ghế sofa truyền thống trong một ngôi nhà hiện đại, nhưng trong một số trường hợp, đó có thể chỉ là vẻ ngoài mà ai đó đang hướng tới.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Hãy nghĩ về kiểu cánh tay, kiểu đệm, hình dạng của lưng và kiểu đế. Xem ảnh về phong cách nhất định trông như thế nào trong các phòng tương tự như phòng của bạn và xác định điều gì bạn thích nhất.

Thoải mái

Cân nhắc số một khi mua ghế sofa luôn phải là sự thoải mái. Cho dù nó có đẹp đến đâu, có vừa vặn đến đâu hay mức giá cao ngất ngưởng mà bạn có thể nhận được đi chăng nữa, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi ngồi vào, điều đó sẽ không có lợi cho bạn. Có quá nhiều người thực hiện giao dịch mua này chỉ để phát hiện ra rằng họ không thể sử dụng nó theo cách họ dự định.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Vì vậy, trước khi bạn mua một chiếc ghế sofa hãy kiểm tra nó. Ngồi vào đó, nằm xuống và dành vài phút để cố gắng cảm thấy thoải mái. Và hãy trung thực với bản thân về cách bạn sẽ sử dụng nó. Nếu cảm thấy không phù hợp với cửa hàng, đừng mua nó.

Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

5 điều bạn cần tìm ở một chiếc ghế sofa trong lúc cân nhắc để mua một chiếc ghế sofa mơi. Nhưng nếu bạn đã có ghế sofa, tuy bề ngoài không còn như mới nhưng vẫn còn bộ khung rất tốt. Lúc này những điều mà bạn mong muốn có được ở ghế sofa sẽ hạn chế đi. Thì khuyên chân thành bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà ở Nội thất Vinaco.

5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà mà chúng tôi cung cấp đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt.

4.85 sao của 1572 đánh giá
5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín
5 điều cần tìm ở ghế sofa Và Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409