Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị bọc ghế sofa. Để tìm được địa chỉ bọc ghế sofa uy tín. Trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về những dự án mà đơn vị đó thực hiện. Xem sét giá cả hợp lý, chất liệu bọc ghế chất lượng. Nội thất Vinaco sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Bộ ghế sofa nhà bạn đã cũ nhưng bạn lại không có nhiều chi phí để mua sản phẩm mới? Giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề này chính là bọc lại ghế sofa với “phép thuật” biến chúng từ cũ thành mới. Chính điều này đặt ra thắc mắc lớn cho nhiều người nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa như thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm được 3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa để bạn có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa không có địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh nội thất cũng như có dịch vụ bọc ghế sofa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng. Đi cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội khiến các sản phẩm tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Trong đó, phải kể đến nhiều đơn vị không có địa chỉ rõ ràng hay còn gọi là “địa chỉ ảo”, chỉ trao đổi và làm việc với khách hàng qua hình thức online.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Đặc biệt, những đơn vị này thường có sản phẩm hay các dịch vụ “hạt dẻ” hơn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Điều này khiến nhiều khách hàng đắn đo lựa chọn vì “ham rẻ”, tiếc tiền, suy nghĩ rằng đơn vị nào cũng có dịch vụ bọc ghế sofa như nhau.

Nhưng rất nhiều trường hợp hi hữu xảy ra, ghế sau khi bọc xảy ra nhiều vấn đề như bong tróc dù mới sử dụng vài ngày, chất liệu kém khiến chiếc ghế không đảm bảo thẩm mỹ. Và rồi khi muốn liên lạc lại với những đơn vị này để bảo hành thì dường như nhận được sự chống chế không được chế độ bảo hành như cam kết, thậm chí tệ hơn là không liên lạc được.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Rõ ràng, ngay từ đầu nếu bỏ ra một khoản tiền hợp lý lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, uy tín và giàu kinh nghiệm thay vì những đơn vị “ảo” để hoàn thiện việc “làm đẹp” cho ghế sofa, khách hàng sẽ không phải mất thêm một khoản tiền vô lý nữa để sửa lại chiếc ghế sofa đã sửa, đúng không nào?

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp

Tìm kiếm bất kỳ một dịch vụ nào, bạn sẽ luôn chú ý đến kinh nghiệm cũng như khả năng của đơn vị đó về dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu. Ví dụ như muốn học tiếng Anh thì phải đến trung tâm có uy tín, muốn sửa điện thoại, máy tính phải đến những địa chỉ sửa đồ công nghệ chuyên nghiệp. Và bọc ghế sofa cũng vậy, bạn cần chú ý lựa chọn một đơn vị giàu kinh nghiệm, có thâm niên hoạt động lâu về dịch vụ này.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Một đơn vị thiếu kinh nghiệm, trước hết sẽ không tư vấn được cho bạn chất liệu bọc nào là phù hợp nhất? Với loại ghế sofa nhà bạn thì nên tiến hành bọc lại như thế nào? Hay màu sắc nào là thích hợp về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy? Từ đó, theo tâm lý chung, bạn sẽ “chọn đại”, “chọn sai” khiến việc bọc ghế sofa để làm mới đồ nội thất này trở nên vô nghĩa.

Rõ ràng, sự tư vấn của nhân viên công ty là điều vô cùng cần thiết để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho việc làm mới ghế sofa. Và việc chọn một đơn vị bọc ghế sofa chất lượng sẽ là điều giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Tiếp đến, một đơn vị chưa có thâm niên trong dịch vụ bọc ghế sofa có thể không có máy móc, công nghệ hiện đại để bọc những loại ghế sofa cần sử dụng kỹ thuật cao. Điều này có thể khiến chiếc ghế sofa của bạn, sau khi bọc, có thể gặp một số trục trặc và sự cố làm bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Và rồi phải tiến hành việc bảo hành thường xuyên, quá mất thời gian và công sức!

3 Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa không “chuyên” về bọc sofa

Như đã nói ở trên, việc chọn lựa đơn vị bọc ghế sofa uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng để bạn được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Nhất là với việc làm mới đồ nội thất như ghế sofa thì đòi hỏi yêu cầu cao thì mới không khiến bạn tự nhiên “tiền mất tật mạng”.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị kinh doanh đồ nội thất uy tín nào cũng sẽ có được dịch vụ bọc ghế sofa tốt nếu như họ chỉ chuyên về mặt bán hàng chứ không chuyên về sửa chữa. Bạn đừng nghĩ, cứ chọn một địa chỉ kinh doanh ghế sofa chất lượng, giàu kinh nghiệm là bạn đã chọn được một đơn vị có dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng, giàu kinh nghiệm nhé!

Điều này là một trong 3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc sofa mà khách hàng hay mắc phải nhất, nó dường như là suy nghĩ chung của rất nhiều người. Việc lựa chọn một đơn vị là công ty nội thất chứ không chuyên bọc ghế sẽ không am hiểu về kỹ thuật, không có thiết bị hỗ trợ đầy đủ cũng như thiếu hiểu biết về chất liệu sẽ không đem đến được cho khách hàng một dịch vụ như mong muốn.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Ngoài ra, nhưng đơn vị này thường “độn giá” lên vì không chuyên về dịch vụ này cũng như chính sách sau bán hàng thường kém, ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích của khách hàng. Ngược lại, nếu chọn đơn vị chuyên bọc ghế sofa thì sao? Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chất lượng:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao để giải đáp mọi thắc mắc cũng như có mặt tại nhà khách hàng để đo đạc kích thước ghế, từ đó tư vấn, đưa ra lời khuyên tham khảo về sản phẩm phù hợp nhất.
  • Công nghệ tiên tiến, máy móc kỹ thuật cao khi bọc ghế sofa để cam kết hoàn thành sản phẩm ghế sofa đạt chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp với nhiều lựa chọn khác nhau nhưng vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Chính sách bảo hành tốt, lâu dài, cam kết về chất lượng sản phẩm.

3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Việc thay thế bộ cánh mới cho những chiếc ghế sofa để đem đến vẻ đẹp cho không gian là vô cùng cần thiết. Thay vì phải lãng phí tiền mua một bộ sofa mới thì việc bọc ghế sofa sẽ là lựa chọn tốt hơn cả vì vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Hi vọng với những chia sẻ trên, với cương vị là khách hàng bạn sẽ tránh được 3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa trên.

4.85 sao của 3020 đánh giá
3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa
3 sai lầm nghiêm trọng khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa
Tin tức 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409