Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đệm ghế gỗ nhà bạn đã bị sờn vỏ, bị bựt chỉ, bị bẩn không thể giặt sạch, quá lỗi thời,… Và bạn muốn dặt bộ đệm mới, nhưng lại có vấn đề nảy sinh là phần đệm vẫn còn tốt chưa bị xẹp lún gì cả, bỏ đi rất phí. Vậy nên điều bạn cần chính là dịch vụ may vỏ đệm ghế của chúng tôi, giống như hộ gia đình tại quận 7.

May vỏ đệm ghế gấm tại quận 7

Bộ ghế gỗ tại quận 7 đã có đệm ghế nhưng màu hơi tối và vì dùng đã lâu nên cũng muốn thay đổi một màu khác để thay đổi không khí. Chị chủ nhà đã liên hệ với chúng tôi để may một lớp vỏ bọc ghế mới.

Đây là bộ ghế của gia đình:

đệm ghế gấm quận 7
 
Bộ ghế cần được may vỏ đệm mới
Bộ đệm ban đầu chất lượng vẫn còn tốt, có vỏ ngoài hoa văn họa tiết hoa lá màu trắng trên nền đên với cả đệm và tựa. Tuy đẹp nhưng nhìn vẫn hơi tối
 
Chính vì thế mà khi chọn mẫu vải để may vỏ chị đã chọn một mẫu vải gấm màu trắng với họa tiết màu vàng nhạt làm cho căn phòng trẻ trung năng động, tạo cho không gian nhà chị thêm sáng bừng hơn và sang trọng hơn. Không những vậy nó còn rất hợp với không khí mùa đông có lễ noen, và tết sắp đến nữa.
 
đệm ghế gấm quận 7

Đây là bộ ghế sau khi đã có vỏ đệm mới:

đệm ghế gấm quận 7
 
Bộ vỏ đệm mới sau khi được lồng vào đệm cho gia đình
Màu đệm mới đã làm cho căn phòng trở nên sống động hơn hẳn, quan trong hơn là nếu thích thì gia đình vẫn có thể thay trở lại bộ vỏ cũ. Rất tiện cho việc thay đổi và giặt giũ thường xuyên.
 
Những bộ đệm ghế gỗ đẹp là điều rất cần thiết trong mùa đông này vì thời tiết năm nay không giống năm ngoái mà có chiều hướng càng ngày càng lạnh, thậm chí còn có mưa nên nhiệt độ càng xuống thấp. Để có thể thoải mái sinh hoạt quây quần bên gia đình thì việc có một bộ đệm ghế gỗ là việc rất quan trọng trong thời điểm hiện tại.
 
đệm ghế gấm quận 7
 
Hãy đặt ngay cho gia đình mình một bộ đệm ấm áp ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở cuối bài viết này.
 
Không chỉ riêng về may vỏ đệm mà chúng tôi còn làm đệm cho ghế gỗ và bọc lại ghế sofa cho tất cả các hộ gia đình đang sống tại Hồ Chí Minh Vậy nên, nếu như bạn có nhu cầu làm đệm, may vỏ hay bọc lại ghế thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:
 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam
 
Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 
Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )
 
Email: Vinacohome@gmail.com
4.65 sao của 1742 đánh giá
Đệm ghế gấm quận 7
Đệm ghế gấm quận 7
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409