Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc mới ghế sofa vải ố vàng tại số 219 Trung Kính, Cầu Giấy

Dịch vụ bọc ghế không còn quá mới với các khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội vì Vinaco đã hoạt động được gần 10 năm tại đây, đã biến mới và sửa chữa vô số các bộ ghế sofa của các gia đình, tạo uy tín hầu hết với các quận huyện trên địa bàn. Dưới đây chính là sự thay đổi đáng ngạc nhiên của một bộ ghế sofa ố vàng ở 219 Trung Kính.

Bọc mới ghế sofa tại 219 Trung Kính, Cầu Giấy

Chắc hẳn ai cũng biết ghế sofa hiện nay đang được rất nhiều các gia đình yêu thích và chọn lựa, nhưng một khi đổ nước (trà, cafe, nước ngọt,…) vào thì cho dù là loại sofa nào cũng không thể tránh được việc nước thấm vào bên trong. Kết quả là bạn sẽ phải bỏ một số tiền không nhỏ để thuê dịch vụ giặt sofa hoặc tự mình tìm đủ mọi cách để làm sạch. Gia đình ở 219 Trung Kính cũng đã tự làm vệ sinh sofa của mình khi bị đổ nước chè nên, kết quả là khiến cho mặt ghế bị ố vàng và không thể nào làm sạch được.

Một bộ ghế sofa trắng mà lại có ô vàng thì đủ hiểu là sẽ có bao nhiêu sự nổi bật, tất nhiên việc nổi bật này sẽ không đẹp mà hoàn toàn ngược lại, nó sẽ khiến cho khách đến nhà cảm thấy “ghê” và chả dám ngồi vào chỗ đó.

Dưới đây là hình ảnh bộ ghế mà gia đình đã gửi cho Vinaco để báo giá bọc ghế.

Bộ ghế sofa màu trắng của gia đình ở Trung Kính đang cần được tư vấn bọc mới

Hình ảnh có chút mờ nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra là bộ ghế sofa này có màu trắng ngà, và theo như nhân viên đến khảo sát thì bộ ghế này quả thực có bị ố vàng ở mặt ngồi chiếc ghế dài do đổ nước trà lên, tuy có lấy giấy thấm ngay lúc đó, nước không ngấm nhiều vào bên trong nhưng màu vàng của nước trà vẫn đọng lại trên mặt vải và lau không sạch được. Không chỉ riêng vết ố mà do ghế có màu trắng nên rất nhiều nơi khác trên khắp bề mặt đều có vết bẩn.

Và rồi gia đình đã quyết định bọc lại toàn bộ để thay một lớp vỏ mới, một phần là để bỏ lớp vỏ bẩn ban đầu, hai là thay đổi luôn màu sắc để đổi mới không khí phòng khách.

Bộ ghế sofa đã được bọc lại với màu nâu sữa:

Bộ vỏ mới của ghế sofa đã được thay hoàn toàn không hề có bất cứ nếp nhăn nào
Chất vải bọc mới có màu nâu sữa rất đẹp và hài hoà với phòng khách

Màu nâu sữa, một tông màu tiêu chuẩn trong phối màu nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn màu nào cho bộ ghế nhà mình. Nó không quá sáng như trắng hay vàng để rồi hiện rõ vết bẩn, đồng thời cũng không quá tối khiến cả phòng khách tối om.

Cả phòng khách của gia đình ở Trung Kính đã được thay đổi rõ rệt sau khi bộ ghế sofa được bọc mới. Nhiều khách hàng sẽ cho rằng bọc lại bằng vỏ khác chắc chắn sẽ không đẹp được bằng lúc đầu nhưng nếu nhìn vào các công trình bọc mới của Vinaco thì bạn có thể thấy rõ là các bộ ghế cũ chỉ có đẹp trở lên.

Vậy còn do dự gì mà không gửi hình bộ ghế nhà bạn cho chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn và báo cho bạn một mức giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber, Fanpage)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 3473 đánh giá
Bọc mới ghế sofa vải ố vàng tại số 219 Trung Kính, Cầu Giấy
Bọc mới ghế sofa vải ố vàng tại số 219 Trung Kính, Cầu Giấy
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409