Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc lại ghế sofa – dịch vụ của Vinaco

Dịch vụ bọc lại ghế sofa hay còn gọi dịch vụ bọc ghế sofa là một trong những dịch vụ của Vinaco. Dịch vụ này của công ty đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Dưới đây là một bộ ghế của một khách hàng ở đường Tam Trinh cần đến dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco.

Bộ ghế sofa cũ tại Tam Trinh:

Bộ ghế sofa cần bọc lại tại Tam Trinh

Nhìn hình ta có thể thấy bộ ghế này tuy phần vỏ đã cũ và bay hết màu, cộng thêm bị bám bẩn rất nhiều chỗ nhưng phần đệm và khung ghế vẫn còn rất tốt, không bị sụt lún hay biến dạng. Vì vậy mà gia đình đã tìm đến với chúng tôi để bọc lại bộ ghế sofa nhà mình.

Bộ ghế này thuộc kiểu ghế hiện đại, thiết kế trơn, đơn giản, rất dễ dàng cho việ may vỏ và bọc lại. Chính vì thế nên giá thành bọc sẽ rẻ hơn các bộ ghế phức tạp khác làm cả nhà rất vui khi bọc lại với giá rẻ như vậy.

Sau khi có nhân viên mang mẫu đến tư vấn, cả nhà đã quyết định bọc lại bằng chất liệu vải như bộ cũ, chỉ thay đổi màu sắc thành màu nâu đen cho đỡ bẩn mà lại sang hơn rất nhiều.

Ngay ngày hôm sau nhân viên kỹ thuật của công ty đã đến nhà tháo lớp vỏ cũ mang về xưởng để cắt may lớp vỏ bọc mới.

Chỉ vài ngày sau đó chúng tôi đã bọc hoàn thành cho cả nhà bộ ghế trông như mới.

Đây là bộ ghế sau khi bọc lại:

Bộ ghế sofa tại Tam Trinh đã được bọc lại hoàn chỉnh
Bộ ghế sofa đã được bọc lại hoàn chỉnh

Nhờ có các công nhân cắt may trình độ tay nghề cao nên các đường may đều thẳng tắp vuông vắn và vừa khít với bộ khung ghế ban đầu.

Nếu như so sánh chúng ta có thể đẽ dàng nhận thấy sự khác biệt sau khi bọc lại:

Bộ ghế sau khi bọc lại đã có một sự lột xác đáng kinh ngạc, nó không còn bẩn hay bạc màu mà thay vào đó bộ ghế đã có một vỏ bọc hoàn toàn mới, đẹp hơn, sang trọng hơn.

So sánh sự khác nhau giữa trước và sau khi bọc lại

Nếu bạn cũng có ý định thay một bộ vỏ mới cho bộ ghế sofa nhà mình thì hãy trở thành một khách hàng tiếp theo của Vinaco. Chúng tôi rất hân hanh được chào đón bạn.

Chúng tôi có các dịch vụ phổ biến như bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế. Chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398

Trang web:

4.75 sao của 2364 đánh giá
Bọc lại ghế sofa tại đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai
Bọc lại ghế sofa tại đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409