Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa nhập khẩu luôn có chất lượng cao và giá cả cũng không hề nhỏ. Chính vì thế nên khi nó bị hỏng hóc bên ngoài thì khung bên trong vẫn còn rất tốt, dẫn đến việc bỏ đi thì tiếc mà để lại cũng xấu, mất mĩ quan cả phòng. Vậy nên có một cách vẹn cả đôi đường đó là bọc lại ghế sofa.

Bọc lại ghế sofa tại Làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội

Bộ ghế sofa nhà bác Lan sống tại Làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy cũng là một ví dụ điển hình về bộ ghế sofa nhập khẩu.

Bộ ghế nhà bác mới mua được 1 năm, hàng nhập khẩu từ nước ngoài rất đắt. Nhưng do khí hậu nóng ẩm của Việt Nam không phù hợp nên lớp da của ghế đã bị bong chóc, nổ,… thỉnh thoảng lại rơi các mảnh vụn da nhỏ ra nhà rất bẩn và lại mất mỹ quan. Muốn mua bộ khác thì lại thấy bộ này mới mua 1 năm, giá thì đắt, bỏ đi thì không nỡ.

Đây là bộ ghế sofa nhà bác:

Bộ ghế sofa cũ tại Làng quốc tế Thăng Long

Chính vì vậy bác đã nghĩ đến việc tìm một cơ sở bọc lại ghế để bọc lại cho bộ ghế sofa nhà mình. Bác đã thông qua mạng internet rồi tìm đến Vinaco chúng tôi.

Công ty đã cử nhân viên mang mẫu chất liệu đến để cho bác chọn đến để cho bác chọn. Vì đa có sự chuẩn bị từ trước nên bác đã quyết định chọn không chọn da mà chuyển sang vải. Bác đã chọn được mẫu vải thô màu kem để bọc lại. Vì giá cả phải chăng và chất liệu vải bọc lại cũng tốt nên bác đã đồng ý bọc lại luôn.

Và đây là thành quả sau khi bọc lại bộ ghế:

Bộ ghế đã được bọc lại rất tỉ mỉ
Chất liệu vải màu sáng rất phù hợp với căn nhà toàn màu tối của bác
Sau khi bọc lại bộ ghế đã có diện mạo thay đổi hoàn toàn
Bộ ghế sofa nhập khẩu sau khi bọc lại

Với màu kem sáng, bộ ghế sofa đã làm sáng không gian nhà rất nhiều trong khi rèm cửa, sàn gỗ, giấy dán tường đều là màu tối. Giờ đây bộ ghế đã trông như vừa mới được mua về và gia đình cô Lan sẽ không phải hàng ngày phải quét đống vụn da như trước nữa. Gia đình cô rất hài lòng về bộ ghế cũng như sự nhiệt tình của nhân viên công ty.

Và đó là bộ ghế nhà cô Lan sống tại làng quốc tế Thăng Long, quận Cầu Giấy. Nếu bạn cũng có một bộ ghế như vậy, cần đến dịch vụ bọc lại ghế sofa thì hãy liên hệ với Vinaco, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn hết sức có thể.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 2234 đánh giá
Bọc lại ghế sofa nhập khẩu tại Làng quốc tế Thăng Long
Bọc lại ghế sofa nhập khẩu tại Làng quốc tế Thăng Long
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409