Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mỗi một bộ ghế sofa trong quá trình sử dụng đều sẽ ít nhất gặp phải một lần vấn đề về vỏ bọc ngoài. Ví dụ như bẩn, ố vàng, móc rách, bạc màu,… điều này không chỉ khiến riêng bạn cảm thấy khó chịu mà cả khách đến nhà cũng sẽ cảm thấy ái ngại khi ngồi lên bộ ghế sofa như vậy. Lúc này, tại sao bạn không liên hệ với Vinaco để bọc lại vỏ ngoài cho bộ ghế sofa này bằng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco, giống như các khách hàng khác đã làm. Dưới đây là một công trình bọc ghế sofa tại chung cư Green Star Phạm Văn Đồng cho gia đình anh Dũng.

Bọc ghế sofa vải cho anh Dũng ở chung cư Green Star Phạm Văn Đồng

Bộ ghế sofa nhà anh Dũng ở chung cư Green Star Phạm Văn Đồng vừa mới mua được vài tháng thì toàn bộ mặt ghế đã bị bẩn đến mức đổi màu luôn, tựa phía sau còn bị đổ nước cam lên thành một mảng mà vàng tối khó mà chấp nhận được. Khách đến chơi nhà cũng ngại ngồi lên bộ ghế này.

Bộ ghế sofa của anh Dũng ở Phạm Văn Đồng đã bị bẩn và đổ nước ố vàng lên

Ghế vừa mới mua mà đã thay bộ mới thì quá tốn kém, anh định gọi dịch vụ giặt ghế sofa đến giặt nhưng lại ngại vì giá giặt ghế khá cao lại không thể làm sạch tận gốc được vấn đề vì vỏ ghế có màu sáng, rất nhanh sẽ bẩn trở lại.

Sau đó anh đã được hàng xóm giới thiệu đến dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco có thể thay luôn lớp vỏ bọc cũ thành vỏ mới, lại được tự chọn chất liệu làm vỏ mới. Anh đã ngay lập liện hệ với Vinaco để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bọc ghế.

Nhận được liên hệ của anh, Công ty đã cử nhân viên mang mẫu đến đến tận nhà tư vấn cho anh một chất liệu phù hợp.

Đây là bộ ghế sofa của anh Dũng sau khi bọc lại:

Bộ ghế sofa góc đã được bọc lại với vỏ mới màu sắc mới
Công trình bọc ghế sofa tại chung cư Green Star Phạm Văn Đồng

Bộ ghế đã được bọc lại vỏ mới bằng một chất vải hoàng toàn khác từ kiểu dệt đến màu sắc mang đến sự đổi mới rất lớn cho bộ ghế. Vải màu nâu sẽ giúp bộ ghế của gia đình không bị lộ bẩn nữa, có thể yên tâm khi khách đến chơi.

Bộ ghế sofa của gia đình anh Dũng ở chung cư Green Star Phạm Văn Đồng đã được làm mới và không còn phải lo lắng vấn đề nhanh bị bám bẩn.

Mỗi bộ phận của ghế sofa đều có thời hạn sự dụng nhất định và vỏ bọc bên ngoài chính là phần nhanh bị hỏng nhất (bạc màu, rách, bám bẩn, nhão, mốc,…), rất nhiều vấn đề sẽ khiến cho vỏ bọc bên ngoài của bộ ghế sofa nhà bạn không thể sử dụng được đến khi cả bộ ghế không còn sử dụng được.

Tình trạng chung đó là khung, lõi bên trong vẫn còn mới mà vỏ bên ngoài đã không sử dụng được nữa. Lúc này hãy đừng vội bỏ vì bạn có thể liên hệ với Vinaco để bọc lại vỏ mới cho bộ ghế sofa nhà mình và tiếp tục sử dụng cho cả chục năm tiếp theo.

Mọi chi tiết cũng như nhu cầu cần tư vấn, chọn mẫu vải, da mới bọc ghế, … liên hệ với Vinaco qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 1782 đánh giá
Bọc ghế sofa vải bị bẩn tại chung cư Green Star Phạm Văn Đồng
Bọc ghế sofa vải bị bẩn tại chung cư Green Star Phạm Văn Đồng
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409