Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, có diện tích khá lớn và dân cư đông đúc. Vinaco đã có rất nhiều công trình bọc lại ghế sofa tại đây như:

  • Bọc ghế sofa tại Dịch Vọng
  • Thay vỏ đệm ghế ở Dịch Vọng Hậu
  • Bọc lại ghế sofa da tại Mai Dịch
  • Bọc đệm ghế nỉ ở Nghĩa Đô
  • Độn thêm và bọc lại sofa Nghĩa Tân
  • Sửa lại tay vịn bị sập cộng thêm bọc lại da Quan Hoa
  • Bọc ghế sofa vải cotton Hàn Quốc ở Trung Hòa
  • Bọc ghế sofa kiểu cổ điển ở Yên Hòa

Không chỉ bọc lại ghế chúng tôi còn gia cố lại ghế nếu như ghế nhà bạn có bị sập hoặc đệm lún có thể độn thêm cho căng như ban đầu.

Thay vỏ đệm ghế tại Trung Kính – Cầu Giấy

Dịch vụ bọc ghế của công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Bọc ghế với chất liệu tốt nhất, phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất.

Quy trình đạt chuẩn trong lĩnh vực bọc ghế

Bước 1: Tháo đi lớp vỏ ghế cũ ban đầu Bước 2: Cắt may lại vỏ ghế mới như mẫu cũ Bước 3: Tháo rời bộ ghế sofa cũ ra Bước 4: Bọc lại Sau một quy trình 4 bước như trên, bộ ghế sofa nhà bạn đã trở lại y như mới. Nhưng còn một điều rất quan trọng trước khi đi vào quy trình trên đó là chọn chất liệu bọc lại ghế. Chọn chất liệu bọc lại ghế là một điều mà khách hàng thường hay gặp khó khăn vì chúng tôi có quá nhiều loại, từ chất liệu, mẫu mã và màu sắc đều khá đa dạng và phong phú dẫn đến việc rối khi chọn vỏ bọc. Chúng tôi sẽ có một số lưu ý khi bạn tiến hành chọn vỏ bọc.

Lưu ý khi chọn chọn chất liệu bọc ghế sofa

Hiện nay, chất liệu dùng trong bọc ghế sofa được chia thành 2 loại thông dụng nhất là vải và da. Vải được sản xuất từ các loại sợi tổng hợp, cotton,…còn da chính là da giả được sản xuất công nghiệp phủ nhựa và hợp chất dẻo hoặc có thể là da thật được thuộc từ da động vật. Mỗi loại chất liệu đều có những tính năng và ưu nhược điểm riêng nhưng các chuyên gia đều khuyên dùng dòng da cao cấp và vải nỉ sợi cotton để đảm bảo độ bền lâu dài và an toàn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, vải dệt sẽ bền hơn nhiều so với vải in, với mật độ sợi vải cao tỉ lệ thuận với độ bền lớn, vải càng dày chứng tỏ số lượng sợi càng nhiều nên bảo đảm chất lượng hơn rất nhiều.

Về vấn đề màu sắc ngoài việc dựa vào sở thích của cá nhân, nhu cầu thì cũng cần chú ý đến tông màu chủ đạo trong căn phòng để cho không gian hài hòa, đồng bộ. Nếu như gia đình bạn có con nhỏ thì không nên chọn những gam màu sáng quá vì chúng dễ bị bẩn, không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ vì sẽ phá hỏng không gian phòng khách. Sự lựa chọn lý tưởng nhất và được nhiều người áp dụng đó là chọn màu sắc trung tính, nhạt hoặc hơi đậm chút xíu so với tổng thể ngôi nhà.

Bọc ghế sofa với chất liệu vải cotton tông màu ghi

Chúng tôi đã cho bạn biết một số điều về bọc ghế sofa. Nếu như có thắc mắc cũng như mong muốn bọc lại ghế thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Địa chỉ: Số A3 – 2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Trang web:

Email: vinacohome@gmail.com

 

4.95 sao của 2538 đánh giá
Bọc ghế sofa quận Cầu Giấy Hà Nội
Bọc ghế sofa quận Cầu Giấy Hà Nội
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409