Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa nhà cô Lan ở tòa nhà C6 Mỹ Đình Khối 1

Bọc ghế sofa ở Mỹ Đình

Tuần trước, nhà cô Lan sống tại tòa nhà C6, Mỹ Đình, Khối 1, Hà Nội có gọi đến cho Vinaco để bọc lại một bộ ghế sofa nhà mình. Ngay sau đó chúng tôi đã cử nhân viên đến nhà cô để khảo sát bộ ghế.

Đây là bộ ghế sofa cũ nhà cô Lan:

Bộ ghế sofa cũ nhà cô Lan ở Mỹ Đình – Hà Nội
Bộ ghế sofa cần phải bọc lại

Theo như hình ảnh gửi về thì bộ ghế sofa nhà cô được kết hợp cả 2 chất liệu là da và vải màu ban đầu là trắng sữa nhưng do dùng lâu nên đã ngả hết sang màu nâu. Và do hai chất liệu da và vải độ bền, độ đàn hooig không cân nhau nên lớp da đã nứt, rách còn lớp vải thì đã trùng và sun lại một chỗ làm người khác chẳng dám ngồi luôn.

Ngoài ra, theo như lời của nhân viên thì do ghế đã lâu không được vệ sinh nên mặt đệm ghế, lưng ghế bám rất nhiều bụi. Các tấm đệm, theo thời gian ngồi đã bị bè tràn ra khỏi khung ghế, méo và cong hết cả.

Nhưng chị đã đặt niềm tin vào đúng chỗ, tuy bộ ghế đã thành ra như vậy nhưng chúng tôi vẫn có thể khắc phục được và bọc lại cho gia đình. Sau khi nghe nhân viên tư vấn, cô đã đi đến quyết định chọn chất liệu bọc lại cho bộ ghế nhà mình là chất liệu vải thô màu nâu sôcôla vừa bền, vừa sạch, ngồi lại thoáng mát, hợp tông với sàn gỗ trong nhà.

Và đây là thành quả sau khi đã bọc xong:

Bộ ghế sofa đã được bọc lại hoàn thiện
Bọc ghế sofa vải nỉ tại Vinaco

Trong quá trình bọc lại bộ ghế, các nhân viên đã cắt bớt các phần tràn ra ngoài và lót thêm mút cho phần đệm ghế vuông trở lại. Giờ đây, gia đình cô lan đã có một bộ ghế mới để ngồi mà không ngại khi có khách và bạn bè tới thăm. Cô rất hài lòng với bộ ghế và dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ riêng bọc ghế sofa mà còn có làm đệm ghế gỗ, đóng mới ghế sofa và may vỏ đệm ghế nữa. Công ty luôn chú trong đến mọi nhu cầu của khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu.

Giá bọc lại một bộ ghế sofa khi bọc lại ở Vinaco sẽ được quyết định vào độ phức tạp và độ dài của bộ ghế nhà bạn. Chỉ cần gửi hình ghế chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho bạn, hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây sẽ có nhân viên đến nhà, mang mẫu, tư vấn và báo giá ngay tại nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

4.85 sao của 747 đánh giá
Bọc ghế sofa nhà cô Lan ở tòa nhà C6 – Mỹ Đình – Khối 1
Bọc ghế sofa nhà cô Lan ở tòa nhà C6 – Mỹ Đình – Khối 1
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409