Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhiều gia đình sau khi lỡ mua một bộ ghế sofa rồi mới phát hiện vỏ bọc da của nó không phù hợp với gia đình mình, cũng có những bộ ghế sofa tuy chất lượng bên trong khá tốt nhưng da bọc ghế bên ngoài lại nhanh bị nhão, rách, bong da,… Đó chính là nguyên nhân mà rất nhiều gia đình đã liên hệ tới dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco để biến sofa da thành sofa vải. Gần đây nhất bạn có thể tham khảo một công trình bọc ghế sofa da tại quận Long Biên.

Công trình bọc lại ghế sofa da tại quận Long Biên

Bộ ghế sofa của khách hàng ở Long Biên là một bộ ghế sofa góc L bằng da, thiết kế cũng rất đặc biệt với viền gỗ hai bên và các tấm đệm tựa cũng được cắt may khá đẹp.

Bộ ghế này đã được sử dụng trong một thời gian rồi nên lớp vỏ da bên ngoài, nhất là phần đệm ngồi đều đã bị nứt và nhão lùng bùng, làm xấu cả phòng khách.

Bộ ghế sofa da cũ của gia đình khách hàng ở Long Biên

Đang không biết giải quyết bộ ghế này thế nào khi năm mới sắp đến thì chị chủ nhà xem được thông tin Vinaco có dịch vụ bọc lại ghế sofa, có thể thay một lớp vỏ mới mà vẫn giữ được nguyên phom dáng của bộ ghế. Chị đã liên hệ và yêu cầu Vinaco bọc lại bộ ghế sofa nhà chị thành sofa vải.

Kết quả sau khi bọc lại ghế sofa bằng vải:

Bộ ghế sofa đã được bọc lại bằng vải
Từng chi tiết đường may đều được làm giống y hệt mẫu cũ, vỏ được bọc căng phồng đẹp mắt
Màu mới rất sạch và hợp với phòng khách

Bạn có thấy bộ ghế này đã có sự thay đổi rất lớn sau khi bọc lại không? Từ màu kem dễ bám bẩn đã chuyển sang màu xám đen sang trọng sạch sẽ, từ mặt da nhão lùng bùng đã chuyển thành vải bọc căng phồng rất đẹp mắt… Bộ ghế gần như đã được đổi mới hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco.

Có rất nhiều các bộ ghế sofa đã được làm mới lại giống như bộ ghế của khách hàng ở Long Biên, bạn có thể click vào link này: để xem thêm các công trình bọc ghế khác của chúng tôi.

Hãy để phòng khách nhà bạn có một bộ ghế sofa đẹp với chi phí tốt nhất, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 3156 đánh giá
Biến sofa da thành sofa vải với dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco
Biến sofa da thành sofa vải với dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409