Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cũng như tiêu đề thì bài viết này sẽ viết về công trình thay vỏ bọc sofa cũ của một khách hàng sống tại chung cư Dolphin Plaza 28 Trần Bình, Từ Liêm. Hãy cùng xem bộ ghế này ban đầu như thế nào và thay đổi ra sao khi được thay vỏ mới nhé!

Thay vỏ bọc sofa ở Dolphin Plaza 28 Trần Bình, Từ Liêm

Bạn có đang muốn bọc mới ghế sofa nhà mình? Lý do muốn bọc lại là gì? Dính bẩn, không thể làm sạch được; chó mèo cào rách hết vỏ cũ; hay lớp vỏ sofa cũ đã dùng lâu nên đã bị nhão trông rất xấu xí;… có vô vàn lý do mà các khách hàng của Vinaco đã nên ra khi tìm đến chúng tôi để thay vỏ mới cho bộ ghế của họ.

Gia đình ở Trần Bình cũng vậy, bộ ghế sofa này tuy không gặp một trong những lý do ở trên nhưng cũng có vấn để của riêng nó. Chất liệu vỏ bọc của bộ ghế này là một loại nhung mịn, nếu dùng thường xuyên mà không giặt rất dễ bị bết. Đặc biệt là cọ sát thường xuyên sẽ làm bay lớp tuyết bóng dẫn đến việc chỗ nào hay ngồi thì bị mất hết tuyết còn chỗ không sử dụng nhiều sẽ vấn còn nguyên, kết quả là chỗ bóng chỗ không nhìn rất …

Vậy nên, sau khi tình trang này bắt đầu xảy ra thì anh chủ nhà đã tìm được Vinaco trên mạng và nhờ chúng tôi thay vỏ bọc bộ ghế sofa này sang một chất liệu khác lì hơn, tất nhiên là màu sắc vẫn được giữ nguyên để đồng bộ với thảm trang trí ở nền nhà.

Đây là bộ ghế sofa có vỏ cũ là nhung:

Bộ ghế sofa cũ với vỏ bọc bằng nhung ở Trần Bình

Khi nhìn vào hình này thì có thể dễ dàng nhận ra là những mặt hay tiếp xúc giống như là mặt đệm ngồi đã nhạt hơn một chút so với phần thành ghế bên trong đã được chúng tôi tháo đệm rời bên ngoài ra, nếu để ngồi thêm một thời gian nữa có lẽ sẽ thấy rõ được sự khác biệt.

Sau khi bộ ghế được thay vỏ mới:

Công trình thay vỏ sofa cũ đã được hoàn thành
Chất vải mới trơn được bọc vừa khít với thân ghế

Vẫn là khung ghế ấy nhưng vỏ bọc ngoài của cả đệm ngồi và khung ghế đã được thay bằng một loại vải khác có bền mặt đanh hơn. Những tấm đệm dời cũng đã có thêm khóa kéo để có thể tháo ra giặt rũ thường xuyên hơn mà không cần phải thuê công ty vệ sinh ghế sofa đến và mất tiền không đúng chỗ.

Rất nhiều bộ ghế sofa đã được Vinaco làm mới, có thể bạn cũng sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi, liên hệ đến địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. Đặc biệt hơn là công ty sẽ cử nhân viên mang mẫu đến tận nhà tư vấn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng ở nội thành Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.55 sao của 1713 đánh giá
 Thay vỏ bọc sofa cũ tại chung cư Dolphin Plaza 28 Trần Bình
Thay vỏ bọc sofa cũ tại chung cư Dolphin Plaza 28 Trần Bình
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409