Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một hộ gia đình tại mễ trì đã liên hệ với Vinaco để may lại bộ vỏ đệm và tựa cho bộ ghế nhà mình. Bộ ghế sofa của gia đình là bộ ghế sofa L thông minh, phần tay vịn làm bằng gỗ nhưng điểm đặc biệt là nó cũng là một chiếc ngăn kéo nhỏ để đồ. Bộ ghế sofa này có phần đệm và tựa có thể tách rời, tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, làm sạch.

Vì các tấm đệm và tựa có thể dễ dàng tháo lắp vệ sinh nên gia đình cũng thường xuyên giặt rũ, dẫn đến chỉ trong một thời gian ngắn, lớp vải đó đã xuống màu, nhão và chảy xệ làm cả bộ ghế trông rất xấu.

Bọc lại ghế sofa tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bộ ghế sofa tại Mễ Trì:

Bộ ghế sofa đã cũ tại Mễ Trì

Gia đình sau khi nghe xong nhân viên tư vấn đã quyết định chọn chất vải nỉ màu y như cũ cho phần đệm, rất dày dặn chắc chắn sẽ không bị nhão như chất vải cũ nữa. Còn các tấm đệm tựa của gia đình có hoa văn tân cổ điển, loại vải giống y hệt thì chúng tôi không có nhưng chúng tôi có một loại vải cao cấp màu sắc tương tự nhưng hoa văn trông sang trọng hơn, vì thế mà gia đình vẫn chọn mặc dù giá đắt hơn các loại vải khác rất nhiều.

Chỉ trong vài ngày chúng tôi đã có mặt tại nhà chị để bọc lại cho bộ ghế sofa của gia đình. Vì bộ ghế này thiết kế rất đơn giản nên công đoạn bọc lại cũng rất nhanh chóng.

Đây là bộ ghế sau khi hoàn thành:

Bộ ghế sofa tại Mễ Trì đã hoàn thành
Bộ ghế tại Mễ Trì sau khi bọc lại đã trở lên như mới

Sau khi bộ ghế được hoàn thành, nhờ có loại vải cao cấp hoa văn tân cổ mà bộ ghế đã tăng thêm phần sang trọng và lịch sự. Gia đình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty cũng như sự nhiệt tình của nhân viên

Vinaco đã luôn được khách hàng tin tưởng và ủy nhiệm cho công ty bộ ghế của nhà mình. Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 5 năm, cũng không thể tính hết là đã có bao nhiêu khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ của công ty nữa. Công ty không chỉ có dịch vụ bọc lại ghế sofa mà còn có làm đệm ghế gỗ và may vỏ đệm ghế,… Nếu bạn muốn là khách hàng tiếp theo của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

 

4.55 sao của 1612 đánh giá
May vỏ đệm và bọc lại ghế sofa tại Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
May vỏ đệm và bọc lại ghế sofa tại Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bọc ghế sofa nỉ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409