Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chất liệu vỏ bọc bên ngoài của một bộ ghế sofa phần lớn sẽ quyết định đến thời gian sử dụng bộ ghế đó ngắn hay dài. Đi cùng với đó thì bộ vỏ bọc ghế này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bộ ghế sofa có đem đến cảm giác tốt nhất khi sử dụng ghế hay không. Do đó thì khi mua ghế sofa việc quan trong nhất chính là chọn một chiếc ghế sofa có vỏ ngoài chất lượng. Vậy đã lỡ mua một bộ ghế có vỏ ngoài không được chất lượng thì phải làm sao? Câu trả lời chính là một công trình bọc ghế sofa của Vinaco ở ngõ 198 Trần Cung.

Công trình bọc ghế sofa nhung tại ngõ 198 Trần Cung

Bộ ghế sofa cũ ở 198 Trần Cung là một bộ ghế sofa nhung. Vốn dĩ nhung cũng là một chất liệu khá lý tưởng vì nó có bền mặt khá mềm mại do có lớp lông ngắn, đồng thời cũng rất dễ là sạch bằng việc hút bụi.

Nhưng đó là đối với cách loại vải nhung chất lượng cao! Bộ ghế sofa ở Trần Cung lại là một loại nhung có chất lượng không cao nếu không muốn nói là rất kém. Loại nhung này tuy được thời gian ban đầu rất mềm và đẹp nhưng chỉ cần sử dụng một thời gian sau sẽ thấy lớp lông ngắn bắt đầu bong dần, vải nhão ra biến thành nham nhở trông vô cùng xấu.

Đó là tình trạng của bộ ghế sofa ở Trần Cung:

Vỏ nhung đã bị rụng lông nên trông loang lổ rất xấu
Vỏ nhung đã bị rụng lông nên trông loang lổ rất xấu
Toàn bộ vỏ bọc đều bị nhão nhăn lại với nhau
Chiếc ghế đơn bị đổ nước và bám bẩn

Như đã thấy trên hình thì bộ ghế này không chỉ mắc phải vấn đề về nhão hay rụng lông mà còn bị bẩn loang lổ ở chiếc ghế đơn.

Tuy rằng tình trạng vỏ của bộ sofa này như vậy nhưng có thể thấy được là ruột đệm bên trong không hề bị ảnh hưởng, còn rất căng và đàn hồi. Đó là lý do gia đình đã không lãng phí vứt bỏ cả bộ ghế mà liên hệ đến Vinaco để bọc lại vỏ mới cho bộ ghế này.

Kết quả sau khi bọc lại ghế sofa:

Công trình bọc ghế sofa vải nhung ở Trần cung đã được hoàn thành
Bộ ghế sofa được bọc lại với chất liệu nỉ nhung rất đẹp và dày

Vỏ mới của bộ ghế sofa này hoàn toàn được gia đình tự tay chọn lựa. Vải tuy vẫn có lớp nhung nhưng lại không phải là loại vải nhung truyền thống mà là mẫu vải nỉ nhung rất dày dặn đang được rất nhiều gia đình chọn lựa, bất kể là bọc ghế sofa hay làm vỏ đệm ghế.

Bộ ghế sofa ở ngõ 198 Trần Cung đã được hoàn thành xuất sắc trong sự giám sát trực tiếp quá trình bọc của gia đình khách hàng. Cả nhà rất ưng ý với dịch vụ bọc ghế của Vinaco!

Vinaco đã tiến hành bọc lại trên hầu hết các địa bàn trên thành phố Hà Nội, đồng thời cũng tiếp xúc với rất nhiều các bộ ghế sofa với tình trạng khác nhau. Những chiếc ghế sofa cũ, bẩn hoặc rách được yêu cầu thay vỏ mới là điều rất dễ hiểu, vì dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco luôn luôn có thể biến sofa cũ thành mới. Nhưng không chỉ riêng sofa cũ mà các bộ ghế sofa mới cũng được rất nhiều khách hàng muốn bọc lại vỏ mới, một phần để màu sắc chất liệu hợp với phòng khách hơn, một phần cũng để phù hợp với phong thủy trong nhà.

Dù là trường hợp nào thì Vinaco cũng đã đang và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang đến cho mọi gia đình một bộ ghế sofa hoàn hảo nhất!

Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như có nhu cầu chọn mẫu miễn phí tại nhà, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH THương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1913 đánh giá
Công trình bọc ghế sofa nhung tại ngõ 198 Trần Cung, Hà Nội
Công trình bọc ghế sofa nhung tại ngõ 198 Trần Cung, Hà Nội
Bọc ghế sofa nỉ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409