Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa quán cafe tại Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

Một công trình bọc ghế sofa cho quán cafe tại Nguyễn Tuân của Vinaco. Những chiếc ghế cũ đã được thay đổi bằng một chất liệu và màu sắc hoàn toàn mới so với lúc đầu, hãy cùng xem chúng thay đổi như thế nào nhé!

Công trình bọc ghế sofa cho quán cafe ở Nguyễn Tuân

Những chiếc ghế sofa là thứ không thể thiếu trong các quán cafe, không chỉ vậy mà còn thường được chủ quán chọn lựa kỹ càng để tạo ra được một không gian đẹp, không chỉ đẹp mà còn phải gọn gàng để tiết kiệm không gian cho quán.

Chủ quán cafe tại Nguyên Tuân cũng đã chọn cho quán của mình một kiểu ghế rất phù hợp với không gian. Nhưng do đều là hàng thanh lý nên vỏ ngoài cũng không thể sử dụng lại được. Anh đã liên hệ  đến Vinaco để chúng tôi thay đổi hết toàn bộ vỏ của đống ghế cũ này trước khi cửa hàng sửa chữa xong.

Đây là một số mẫu ghế cũ lúc chưa bọc:

Những chiếc ghế sofa đơn bằng da đã bị phủ 1 lớp bụi dày
Dịch vụ bọc ghế sofa cho quán cafe
Tuy rằng da cũ vẫn bóng đẹp nhưng lại không hợp với trang trí của quán
Đây là những chiếc ghế sofa đơn bằng vải đã bị sổ lông

Tông cộng là có hai loại ghế khác nhau cần phải thay vỏ mới: một là ghế da có tựa được vót cong, hai là ghế bọc vải tựa vuông. Vì quán có hai tầng nên anh chủ quán cũng yêu cầu bên chúng tôi bọc lại hai màu khác nhau để tạo sự khác biệt. Tầng trên là da với hai màu tím và xanh còn tầng dưới là màu xanh rêu kết hợp đậm nhạt.

Công trình bọc ghế sofa quán cafe đã hoàn thành:

Mẫu ghế đã được bọc lại bằng da công nghiệp
Các chiếc ghế ở dưới tầng đã hoàn thiện bằng chất liệu vải

Công trình bọc ghế đã hoàn thành và quán cũng đang hoàn tất các khâu trang trí cuối cùng. Chủ quán khá là hài lòng với dịch vụ của chúng tôi đã đem lại cho bên anh ghế sofa mới xuất phát từ cũ

Lại nói thêm về kiểu ghế này, tuy được thiết kế đơn giản, tất cả các mặt đều là mặt phẳng nhưng lại rất đúng khi đặt vào quán cafe – một không gian cần đến sự thanh lịch và yên tĩnh. Mặt phía sau có thể ghép hai ghế lại rất tiết kiệm diện tích, lại còn có thể kê sát vào tường.

Những mẫu ghế này không dễ tìm thấy trên thị trường trừ khi là được đặt làm. Thật trùng hợp, Vinaco cũng có sản xuất kiểu ghế như vậy và không chỉ riêng kiểu ghế này mà còn tất cả các kiểu ghế khác nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 2047 đánh giá
Bọc ghế sofa quán cafe tại Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
Bọc ghế sofa quán cafe tại Nguyễn Tuân, Thanh Xuân
Bọc ghế sofa nỉ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409