Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu như đệm ghế gỗ bị bẩn thì có thể tháo ra giặt được thì những bộ ghế sofa thông thường thì không thể. Ngay cả những bộ ghế sofa da được mệnh danh là không bám bẩn dể làm sạch thì dùng trong một thời gian dài cũng sẽ bẩn thôi, thậm chí không thể làm sạch được. Chính lúc này, điều mà bạn cần đến chính là dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco.

Bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Tri Phương, quận 7

Gia đình nhà anh Hà ở đường Nguyên Tri Phương, quận 7 có một bộ ghế sofa da màu cam rất tươi mới, mang đến không khí trẻ trung cho căn phòng. Nhưng cũng chính vì màu này quá sáng nên chưa dùng được bao lâu thì đã bị bẩn trông rất phản cảm, mặc dù không hề dùng nhiều, cũng như chẳng có trẻ con chạy nhảy.

Bộ ghế sofa bị bẩn của anh Hà tại đường Nguyên Tri Phương, quận 7:

Bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Tri Phương, quận 7

Bộ ghế sofa đã bị bám bẩn trở nên đen sì

Việc bộ ghế sofa bị bẩn đã khiến cho gia đình anh rất ngại mỗi khi có bạn bè hoặc khách đến chơi nhà. Vậy nên không thể để bộ ghế mãi như vậy được, vứt đi mua bộ khác thì quá lãng phí, anh đã tình cờ trông thấy một vài công trình bọc ghế của chúng tôi ở trên face và đã gọi ngay đến Vinaco để yêu cầu bọc lại bộ ghế nhà mình.

Để tránh sau này lại bị bẩn tiếp thì khi chọn mẫu chất liệu, anh đã chọn chất da có màu nâu đất. Vừa tránh cho việc bị bẩn mà lại còn trông sang trọng hơn rất nhiều so với ban đầu – bọc lại ghế sofa.

Bộ ghế sofa sau khi bọc lại:

Bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Tri Phương, quận 7

Công trình bọc ghế đã hoàn thành tại nhà anh Hà ở đường Nguyên Tri Phương, quận 7

Vẫn là khung ghế như vậy nhưng đã có một lớp vỏ mới hoàn toàn, giờ thì đã không còn lo mặt ghế bị lộ bẩn như trước nữa. Anh Hà rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Vinaco.

Mỗi một khách hàng khi dùng dịch vụ bọc ghế của chúng tôi đều rất hài lòng và có đánh gia rất về chất lượng tư vấn của nhân viên.

Để chọn cho bộ ghế nhà mình một chất liệu bọc ghế phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Tham khảo thêm dịch vụ đệm ghế sofa gỗ

Vinaco là địa chỉ uy tính trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ bọc ghế da thật giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, phục vụ cực kỳ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.
4.55 sao của 1121 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Tri Phương, quận 7
Bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Tri Phương, quận 7
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409