Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đa số các bộ ghế sofa da đều phải được sử dụng rất cẩn thận, nguyên nhân không phải là vì da dễ bị rách mà ngược lại nó có độ đàn hồi cao nên không cần lo việc nó căng quá mà rách nhưng nếu lỡ làm thủng một vết rất nhỏ thì lại khác, vết rách nhỏ đó sẽ to ra rất nhanh nhếu không được khắc phục. Đó chính là tình trạng của bộ ghế sofa da của anh Cường ở đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7, anh là một khách hàng của Vinaco. Hãy cùng xem dịch vụ bọc lại ghế sofa da của Vinaco đã thay đổi bộ ghế rách này thế nào nhé!

Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7

Bộ ghế sofa da của anh Cường có chất da ba đầu khá mềm và đàn hồi nhưng một lần vô tình ngồi và móc miếng sắt làm thủng một lỗ nhỏ trên mặt ngồi thì hiện tại nó đã to như thế này đây.

Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7

Bọc ghế sofa bị rách da của anh Cường ở đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7 chưa bọc 

Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7

Sau đó lại móc thêm vài lần và bộ ghế đã tan nát, vết mới nhất ở đệm ngồi cũng đang to dần. Bộ ghế này nếu tiếp tục sử dụng sẽ chỉ làm cho phòng khách thêm xấu và bụi bẩn sẽ ngày càng bám nhiều trên những chỗ rách, rõ nhất chính là phần ruột đệm hở ra đã bị bẩn biến thành màu nâu.

Rách da là vấn đề lớn nhất và cũng là duy nhất của bộ sofa nhà anh Cường, vì vậy nên thay vì vứt bỏ mua bộ mới thì anh đã gọi đến Vinaco để nhờ chúng tôi thay da mới cho bộ ghế này. Và dịch vụ bọc ghế sofa da của Vinaco đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7

Bộ ghế đã được tân trang lại hoàn toàn nhờ dịch vụ bọc lại ghế sofa da tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7của Vinaco

Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7

Vỏ da mới được anh chọn giống hệt như mẫu vỏ ban đầu, bất kể là chất da trơn bóng hay màu kem. Bộ ghế sofa rách lúc đầu đã được tân trang như lúc mới mua về. Anh và gia đình rất hài lòng về bộ ghế sau khi bọc lại.

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco chuyên bọc lại tất cả các loại ghế sofa từ đơn giản đến phức tạp, hoạt động chủ yếu ở  đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7 cũng như hầu hết các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm bọc ghế lâu năm, rất nhiều các bộ ghế sofa đã được đổi mới và tân trang, trả lại vẻ đẹp vốn có cho phòng khách.

Giống như bộ ghế sofa da của anh Cường ở đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7 thì bộ ghế của bạn cũng hoàn toàn có thể từ cũ biến thành mới chỉ cần liên hệ đến dịch vụ bọc lại ghế da của Vinaco, công ty ngay lập tức sẽ cử nhân viên mang mẫu và đến tận nhà để tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

Mọi chi tiết cũng như cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH THương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 3372 đánh giá
Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7
Bọc lại da cho bộ ghế sofa tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận 7
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409